Điều hòa 2 chiều Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 – Giới thiệu

17/08/2022 admin

Điều hòa hai chiều Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 tích hợp hai tính năng làm mát và sưởi giúp tiết kiệm chi phí ngân sách

Điều hòa hai chiều Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 chiếm hữu phong cách thiết kế sang chảnh với tông màu trắng tinh tế, văn minh, hoàn toàn có thể hòa hợp với nhiều khoảng trống nội thất bên trong khác nhau. Thêm vào đó, mẫu mã đơn thuần, gọn nhẹ hoàn toàn có thể lắp ráp thuận tiện mà không lo vướng víu, gọn nhẹ cho căn phòng. Ngoài ra, bên góc phải của chiếc điều hòa nhiệt độ này còn được trang bị những đèn tín hiệu thông tin cho người dùng biết rất thuận tiện .

Điều hòa hai chiều Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 có thiết kế sang trọng, tao nhã

Điều hòa 2 chiều Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 có phong cách thiết kế sang chảnh, thanh nhã .

Máy lạnh Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 thuộc dòng điều hòa hai chiều, không chỉ mang đến luồng gió mát lạnh vào mùa hè mà còn đồng thời mang đến không gian ấm áp cho gia đình bạn vào mùa đông. Nhờ vậy, bạn không cần tốn thêm một khoản chi phí để mua máy sưởi nữa. Thêm vào đó, vỏ máy được làm từ chất liệu cao cấp, không những sáng bóng mà còn sạch sẽ, dễ lau chùi, vệ sinh điều hòa.

Điều hòa hai chiều Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 làm mát mùa hè, sưởi ấm mùa đông

Điều hòa hai chiều Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 làm mát ngày hè, sưởi ấm mùa đông .
Điều hòa gia dụng Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 với hiệu suất làm lạnh lên đến 1,5 HP, tương thích với những căn phòng có diện tích quy hoạnh 15 – 20 mét vuông. Ngoài ra, máy có vận tốc làm lạnh tới 11900 BTU nên sẽ làm lạnh nhanh gọn và hiệu suất cao hơn. Nhờ đó, bạn sẽ luôn có cảm xúc tự do để tận thưởng đời sống bên người thân trong gia đình và mái ấm gia đình .

Công nghệ Inverter của điều hòa 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 giúp tiết kiệm điện năng và chi phí

Công nghệ Inverter của điều hòa 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 giúp tiết kiệm chi phí điện năng và ngân sách .
Điều hòa 12.000 BTU hai chiều Panasonic CU / CS-YZ12SKH-8 sử dụng công nghệ Inverter văn minh, có năng lực đạt đến hiệu suất cực lớn ngay khi khởi động để làm cho nhiệt độ phòng ấm hoặc lạnh nhanh gọn theo nhiệt độ thiết lập. Sau đó, máy nén sẽ quản lý và vận hành ở hiệu suất thấp, sử dụng điện năng tối thiểu, giúp duy trì nhiệt độ mà vẫn tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng điện sử dụng. Không chỉ vậy, công nghệ Inverter của điều hòa 12.000 BTU CU / CS-YZ12SKH-8 sẽ giúp động cơ hoạt động giải trí bền chắc và hiệu suất cao hơn, mang lại hiệu suất làm lạnh tốt nhất và tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện cho mái ấm gia đình bạn vào mỗi tháng. Ngoài ra, với mạng lưới hệ thống hòn đảo gió lên xuống can đảm và mạnh mẽ, gió thổi từ điều hòa sẽ được lan tỏa nhanh gọn, đồng đều khắp phòng .

Bộ lọc khuẩn Nanoe-G giúp đem lại không khí trong lành cho gia đình bạn

Bộ lọc khuẩn Nanoe-G giúp đem lại không khí trong lành cho mái ấm gia đình bạn .
Bên cạnh đó, điều hòa Inverter mái ấm gia đình Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 còn được trang bị công nghệ tiên tiến lọc khuẩn Nanoe-G giúp vô hiệu những vi trùng có hại, nấm mốc và mùi hôi không dễ chịu, đem lại không khí trong lành và tươi mát cho mái ấm gia đình bạn. Máy lạnh 12.000 BTU CU / CS-YZ12SKH-8 sử dụng gas R – 32 rất thân thiện với môi trường tự nhiên, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

Gas sử dụng R - 32 thân thiện với môi trường

Gas sử dụng R – 32 thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, máy lạnh 2 chiều Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 còn được tích hợp nhiều những chính sách điều hòa tân tiến vô cùng tiện ích khác như : chính sách tự khởi động khi có điện, hẹn giờ, hút ẩm, chính sách nghỉ đêm hôm, chính sách hòn đảo gió, chính sách sưởi … không những giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng mà còn đem lại khoảng trống tự do cho mái ấm gia đình bạn .

Thiết kế sang trọng của điều hòa Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 phù hợp với không gian nội thất

Thiết kế sang chảnh của điều hòa Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 tương thích với mọi khoảng trống nội thất bên trong .

Kích thước của điều hòa Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8

Kích thước của điều hòa Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 .

Điều hòa Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8  có thiết kế màu trắng tao nhã

Điều hòa Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 có thiết kế màu trắng tao nhã.

Điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng sử dụng

Điều khiển điều hòa Panasonic từ xa dễ dàng sử dụng.

Điều hòa hai chiều Panasonic 12000BTU CU/CS-YZ12SKH-8 có công suất 1,5 HP

Điều hòa 2 chiều Panasonic 12000BTU CU / CS-YZ12SKH-8 có hiệu suất 1,5 HP .