Công ty Trách nhiệm hữu hạn LG Display Việt Nam Hải Phòng tuyển dụng sinh viên Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ

01/08/2022 admin
Với tiềm năng giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao phân phối nhu yếu xã hội, Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ luôn thực thi mục tiêu : “ Học song song với hành, kim chỉ nan gắn liền với thực tiễn, Nhà trường gắn liền với doanh nghiệp. Sinh viên ra trường có sức khỏe thể chất ; năng lượng và kiến thức và kỹ năng tổng lực ; tự tin, phát minh sáng tạo ; có việc làm thu nhập không thay đổi và thời cơ thăng quan tiến chức ” .Trong nhiều năm qua mối quan hệ giữa khoa và doanh nghiệp ngày càng đi vào chiều sâu, mang lại hiệu suất cao cao cho cả hai bên. Nhằm giúp sinh viên của khoa có thời cơ tìm kiếm được việc làm đúng chuyên ngành giảng dạy sau khi tốt nghiệp, ngày 14/5/2022, Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Công ty TNHH LG Display Nước Ta Hải Phòng tổ chức triển khai Hội thảo tuyển dụng để tìm ứng viên cho những vị trí kỹ sư của công ty .

Sinh viên Khoa Điện tham gia Hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

Công ty TNHH LG Display Nước Ta Hải Phòng ( LGDVH ) thuộc Tập đoàn LG Display Nước Hàn. Đây là một trong những Tập đoàn số 1 quốc tế trong nghành nghề dịch vụ sản xuất những mẫu sản phẩm màn hình hiển thị công nghệ tiên tiến OLED, POLED cho những thiết bị điện tử như : điện thoại thông minh, tivi, ôtô, kính trong thực tiễn ảo, đồng hồ đeo tay mưu trí và IT. Tập đoàn LG Display Nước Hàn hiện đang có 09 cơ sở hoạt động giải trí sản xuất và 07 cơ sở lắp ráp tại Nước Hàn, Trung Quốc, Ba Lan và Mexico. Ngoài ra, Tập đoàn còn xây dựng những công ty con bán hàng hoạt động giải trí dưới hình thức mạng lưới toàn thế giới để Giao hàng hiệu suất cao thị trường quốc tế .
Công ty TNHH LG Display Nước Ta Hải Phòng được thiết kế xây dựng tại huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, có diện tích quy hoạnh nhà máy sản xuất 40,5 ha với ký túc xá 12 ha. Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của công ty về nghành kỹ thuật điện, điện tử ; kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và tự động hóa ; công nghệ thông tin …. là rất lớn với chủ trương tiền lương và chính sách phúc lợi tốt .
Tham gia Hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH LG Display Nước Ta Hải Phòng có gần 200 sinh viên đại học khóa 9 của Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ. Các em được nghe ông Nguyễn Văn Hưng – Cán bộ nhân sự của Công ty ra mắt về lịch sử vẻ vang tăng trưởng của Tập đoàn LG Display Nước Hàn và Công ty TNHH LG Display Nước Ta Hải Phòng ; thông tin tuyển dụng những vị trí kỹ sư ; phổ cập những chủ trương phúc lợi như : Mức lương, thưởng, môi trường tự nhiên thao tác và những hoạt động giải trí vui chơi cho người lao động. Hiện nay, Công ty có nhu yếu tuyển dụng 600 kỹ sư ở những vị trí : sản xuất ; quản trị chất lượng ; máy, thiết bị và tăng trưởng .

Ông Nguyễn Văn Hưng – Cán bộ nhân sự của
công ty giới thiệu tổng quan về Tập đoàn LG Display Hàn Quốc và thông tin các vị trí tuyển dụng cùng chính sách phúc lợi của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng đối với người lao động

Xem thêm: Máy giặt LG Inverter 10 kg FV1410S3B – giá tốt, có trả góp

Sinh viên khoa Điện tham gia phỏng vấn đã tự tin trình làng bản thân và vấn đáp những câu hỏi của những cán bộ quản trị, cán bộ kỹ thuật theo từng vị trí tuyển dụng của công ty. Sau 2 vòng phỏng vấn, công ty sẽ thông tin hiệu quả đến nhà trường và sinh viên trong thời hạn sớm nhất .

Cán bộ nhân sự của Công ty phát bản đăng ký ứng tuyển cho sinh viên

Sinh viên tham gia ứng tuyển vấn đáp thắc mắc của những cán bộ quản trị, kỹ thuật trong buổi phỏng vấn tuyển dụng

Chương trình tuyển dụng của Công ty TNHH LG Display Nước Ta Hải Phòng đem lại nhiều thời cơ việc làm cho những bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp và cũng là dịp để sinh viên năm thứ ba tìm kiếm được môi trường tự nhiên thực tập và thời cơ việc làm trong tương lai .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG