THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN KỶ HỢI 2019

25/02/2023 admin
Kính gửi : Toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động Tổng công ty Thương Mại Dịch Vụ Kỹ thuật Dầu khí Nước Ta .

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN KỶ HỢI 2019

Các đồng chí, các anh chị em và các bạn thân mến!

Cùng với những cánh én báo xuân bay về trên khắp mọi miền đất nước, một mùa xuân mới lại về.

Với sức trẻ, sức xuân, trên từng khuôn mặt, từng bàn tay, từng guồng máy, trên những công trường thi công, bến cảng, văn phòng, những phương tiện đi lại, khu công trình dầu khí …, Người lao động của Tổng công ty Dịch Vụ Thương Mại Kỹ thuật Dầu khí Nước Ta vẫn luôn luôn nỗ lực không ngừng, vẫn quay quồng, miệt mài, hăng say lao động khi xuân đã đến thật gần .
Bước sang năm mới 2019, Tổng công ty cũng bước vào mùa xuân của tuổi 27. Vượt qua nhiều hành trình dài nguy hiểm, khó khăn vất vả, qua những thử thách, khó khăn vất vả, Tổng công ty đã từng bước tăng trưởng và chứng minh và khẳng định vị thế tên thương hiệu dịch vụ kỹ thuật dầu khí quốc tế. Chúng ta đã thừa kế, phát huy những giá trị truyền thống lịch sử đã được kiến thiết xây dựng qua nhiều thế hệ chỉ huy, CBCNVC, để đưa Tổng công ty trở thành mái nhà chung ấm cúng, tình nghĩa, gắn bó .
Khi mùa xuân gõ cửa từng nhà, một chặng đường khó khăn vất vả khó khăn vất vả và đầy thử thách của năm 2018 đã đi qua. Đội ngũ chỉ huy, cán bộ công nhân viên chức toàn Tổng công ty đã cùng sát cánh, cùng san sẻ vui buồn, sự gian khó, khó khăn vất vả, cùng đồng cam cộng khổ trên mọi “ mặt trận ” sản xuất kinh doanh thương mại – dịch vụ. Trong toàn cảnh rất là khó khăn vất vả, Doanh thu hợp nhất năm 2018 với 15.000 tỷ đồng ( đạt 115 % Kế hoạch năm 2018 ), Lợi nhuận hợp nhất trước thuế 960 tỷ đồng ( đạt 137 % Kế hoạch năm 2018 ) là hiệu quả của ý thức lao động đoàn kết, gắn bó, tận tâm, góp sức. Kết quả này càng đáng tự hào và có ý nghĩa hơn trong toàn cảnh nhiều thử thách và khó khăn vất vả so với ngành Dầu khí nói chung và Tổng công ty nói riêng, là dẫn chứng cho thấy dòng chảy và sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của Tổng công ty trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Nước Ta .
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và biểu dương đặc biệt quan trọng Tập thể lao động Tổng công ty, Ban chỉ huy những Đơn vị thành viên, thường trực Tổng công ty, đội ngũ cán bộ, Người lao động trong toàn Tổng công ty Thương Mại Dịch Vụ Kỹ thuật Dầu khí Nước Ta đã nỗ lực không stress, san sẻ, sát cánh cùng Ban chỉ huy Tổng công ty và góp phần tích cực vào tác dụng chung của Tổng công ty trong năm qua .

Trước thềm mùa xuân Kỷ Hợi 2019 với những kế hoạch mới, mục tiêu mới lại chờ đón chúng ta. Sau những ngày xuân vui vầy, chúng ta sẽ lại cùng chung vai sát cánh để chinh phục những thách thức. Và những khó khăn, thử thách thì luôn luôn bất ngờ, luôn luôn không báo trước. Nhưng, dù những khó khăn ngày càng nhiều hơn, thử thách ngày càng lớn hơn, điều đó không làm chúng ta trở ngại, chùn bước.

Những niềm tin sẽ mở lối vươn xa. Ban Lãnh đạo chúng tôi tin cậy rằng, với trình độ, kinh nghiệm tay nghề thao tác trong môi trường tự nhiên quốc tế ; với truyền thống cuội nguồn “ đoàn kết, năng động, phát minh sáng tạo, chuyên nghiệp ” cùng ý thức, bản lĩnh đã được những thế hệ đi trước dày công vun đắp ; với sức xuân, sức sống mới lan tỏa, toàn thể CBCNVC Tổng công ty sẽ liên tục cùng nhau tạo nên sức mạnh thật lớn, vượt qua mọi thử thách, khó khăn vất vả, như tất cả chúng ta vẫn luôn vượt qua. Con tàu PTSC sẽ luôn vững bước để vươn ra biển lớn. Chúng ta hãy cùng thống nhất ý chí, hành vi, cùng chung sức chung lòng, giữ vững niềm tin, sáng sủa, đam mê, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết cho một năm mới phía trước .
Trong không khí đầm ấm, náo nức chào tân xuân, Ban Lãnh đạo Tổng công ty xin gửi lời kính chúc sức khỏe thể chất tới tổng thể những chiến sỹ, những anh chị em, những bạn, những cán bộ công nhân viên chức và toàn thể mái ấm gia đình. Chúc một năm mới vui tươi, như mong muốn, niềm hạnh phúc, thành công xuất sắc và an khang – thịnh vượng thịnh vượng sẽ tới với mọi Đơn vị, mọi nhà, mọi người …
Đặc biệt, chúc Tổng công ty Thương Mại Dịch Vụ Kỹ thuật Dầu khí Nước Ta tất cả chúng ta có một năm mới Kỷ Hợi thật khởi sắc, thật thành công xuất sắc và PTSC sẽ hoàn thành xong thắng lợi tổng thể những chỉ tiêu đề ra .

Mùa quả ngọt, và thật nhiều những cánh én báo tin vui sẽ bay về với Tổng công ty trong năm mới 2019.

Thân ái !
Thư chúc tết xuân Kỷ Hợi năm 2019 PTSC