Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu

24/02/2023 admin
.Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định chắc chắn Đảng, Nhà nước, nhà trường, mái ấm gia đình và xã hội luôn chăm sóc để mần nin thiếu nhi tăng trưởng tổng lực và triển khai rất đầy đủ những quyền của trẻ nhỏ .

Tết Trung Thu truyền thống năm 2019 nhằm bảo tồn, quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống, đem đến cho các cháu thiếu nhi một không gian vui chơi bổ ích và hiểu về các giá trị văn hóa truyền thống. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9-9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi những cháu thiếu niên, nhi đồng Nước Ta ở trong nước, những cháu trong hội đồng người Nước Ta ở quốc tế và những cháu người quốc tế ở Nước Ta .

Báo Đồng Nai xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư:

” Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý !
Nhân dịp Tết Trung thu, Bác rất vui gửi đến những cháu thiếu niên, nhi đồng Nước Ta ở trong nước, những cháu trong hội đồng người Nước Ta ở quốc tế và những cháu người quốc tế ở Nước Ta những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất .
Bác rất mừng nhận thấy năm học vừa mới qua, những cháu đã có nhiều cố gắng nỗ lực, văn minh trong học tập và rèn luyện, nhiệt huyết tham gia những hoạt động giải trí xã hội, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ .

Nhiều cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau sửa chữa

Năm nay, Nước Ta và những vương quốc trên quốc tế cùng tổ chức triển khai kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ nhỏ .
Đảng, Nhà nước, nhà trường, mái ấm gia đình và xã hội luôn chăm sóc, chăm sóc, tạo mọi điều kiện kèm theo tốt nhất để những cháu được đi dạo, học tập, rèn luyện, tăng trưởng tổng lực trong môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn, lành mạnh và triển khai khá đầy đủ những quyền của trẻ nhỏ .
Bác mong những cháu liên tục thực thi thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp sức những bạn có thực trạng khó khăn vất vả ; siêng năng học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành Chủ nhân thiết kế xây dựng quốc gia ta ngày càng giàu đẹp, văn minh .

Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.

Thân ái ! “. / .

(Theo TTXVN)