Bán Thức Ăn Cá Koi Aquamaster Growth- Thiên Dương Koi

• Thương hiệu : Aquamaster Growth
    • Xuất xứ : Đài Loan

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦATHỨC ĂN CÁ KOI AQUAMASTERGROWTH

✅Sản phẩm thức ăn cá Koi Aquamaster Growth là một trong những dòng sản phẩm giúp body cá phát triển nhanh và đẹp hơn.

Bạn đang đọc: Bán Thức Ăn Cá Koi Aquamaster Growth- Thiên Dương Koi

✅Là sản phẩm thức ăn cá Koi có đặc điểm nổi bật nhờ không gây đục nước hồ nuôi.

✅ Các thành phần có trong thức ăn cá Koi Aquamaster Growth giúp tương hỗ phân hủy chất thải và làm trong nước hồ .
✅ Chất lượng và giá tiền mẫu sản phẩm tương đối hợp lý .
✅ Hạn chế thực trạng tích mỡ ở bụng cá Koi nhờ có chất làm tăng năng lực chuyển hóa chất béo, giúp cá Koi có dáng chuẩn hơn .
✅ Tăng sức đề kháng cho cá, tương hỗ làm giảm những stress từ thiên nhiên và môi trường nhờ lượng vitamin phong phú trong Aqua Master .
thức ăn cá koi aquamaster hi-growth

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNGTHỨC ĂN CÁ KOI AQUAMASTERGROWTH

✅ Thông thường size S thích hợp sử dụng cho cá có size từ 10-25 cm, cá từ trên 25 cm sẽ sử dụng loại hạt size L .
✅ Thức ăn cho cá mỗi lần vừa phải, cá ăn trong khoảng chừng 5 phút, sau đó vớt thức ăn thừa ra ngoài và đặc biệt quan trọng là không tái sử dụng thức ăn .
✅ Số lần cho cá ăn trong ngày hoàn toàn có thể được tăng lên khi nhiệt độ nước ở ngưỡng 25-30 độ C .
✅ Trước và sau khi thay nước cần cắt giảm lượng thức ăn .
✅ Không sử dụng những hạt thức ăn nát, quá hạn sử dụng .
✅ Không để thức ăn đã mở túi quá lâu .
thức ăn cá koi aquamaster growth

THÀNH PHẦN CỦATHỨC ĂN CÁ KOI AQUAMASTERGROWTH

✅Protein: min 40%

Xem thêm: Aqua City, Dong Nai – 287 Condos for sale and rent | Dot Property

✅ Lysine : min 2,2 %
✅ Chất Béo : min 3,0 %
✅ Độ ẩm : max 10 %
✅ Tro thô : max 13 %
✅ Chất xơ : max 3,0 %
✅ Phốt pho : min 0,8 %

THIÊN DƯƠNG KOI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤPTHỨC ĂN CÁ KOI AQUAMASTERGROWTHCHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRANH

Hoạt động nhiều năm trên thị trường cung cấp các loại thức ăn cho cá nói chung và thức ăn cá Koi Aquamaster Growth nói riêng, Thiên Dương Koi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị đi đầu trên thị trường trong cung cấp, phân phối thức ăn cá Koi, Thiên Dương Koi luôn tự hào:

• Là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề với hàng ngàn những mẫu sản phẩm được trao tay người mua .
    • Chất lượng loại sản phẩm luôn đi đầu, là yếu tố góp thêm phần kiến thiết xây dựng tên tuổi của Thiên Dương Koi .
    • Cung cấp thức ăn cá Koi những loại giá rẻ, cạnh tranh đối đầu trên thị trường, tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau .
    • Đa dạng những mẫu sản phẩm khác nhau, người mua hoàn toàn có thể địa thế căn cứ trên nhu yếu mà lựa chọn cho tương thích .
    • Chính sách hỗ trợ khách hàng từ tận tình tư vấn đến giao hàng tận nơi.

• Nhiều chương trình giảm giá diễn ra liên tục nhằm mục đích tri ân người mua .
    • Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình chuyên nghiệp và nghĩa vụ và trách nhiệm sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ người mua liên tục .

Thiên Dương Koi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị tốt đẹp hơn thông qua từng sản phẩm. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trên nhiều hạng mục, sản phẩm khác nhau. Hãy đến với Thiên Dương Koi  để sở hữu những sản phẩm thức ăn cá Koi chất lượng nhất bạn nhé!