Thuốc diệt mối PMC90 – Giải pháp Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Quả

18/03/2023 admin
Để hủy hoại loài mối gây phiền phức tới đời sống thì người dân yêu thích sử dụng Thuốc diệt mối PMC90 phối hợp hộp nhử mối. Theo nhìn nhận của chuyên viên thì hiệu suất cao diệt mối của thuốc cao nhưng vẫn nhiều người chưa tỏ tường. Có trường hợp người mua đã mua và dùng thuốc nhưng chưa hiệu suất cao. Để giúp mọi người biết và dùng thuốc đúng cách thì bài viết này sẽ gửi thông tin loại sản phẩm cụ thể .

Giới thiệu về Thuốc diệt mối PMC90

Quy cách : lọ nhỏ 100 g .

Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…

Thuốc diệt mối PM90 tiêu diệt hoàn toàn loài mối gây hại

Thuốc diệt mối PMC90 là thuốc sinh học hủy hoại và phòng trừ mối chất lượng tốt với chính sách đặc biệt quan trọng. Khi phun thuốc thì mối dính phải sẽ bị dính chất độc, mối trở về ổ sẽ liên tục truyền bệnh cho bầy đàn và khiến cả đàn dính bệnh rồi chết hàng loại. Chỉ cần một lượng nhỏ hoạt chất PMC90 đã đủ tàn phá số lượng lớn con mối .

Sản phẩm có thành phần thẩm thấu sâu vào đất nên dư lượng vẫn còn phát huy tính năng một thời hạn dài về sau. Thuốc thân thiện với thiên nhiên và môi trường, sử dụng đúng cách ít gây ảnh hưởng tác động cho con người .

Nguyên lý hoạt động giải trí của mẫu sản phẩm

Phun thuốc PMC90 nếu con mối bị dính phải sẽ không chết ngay lập tức mà chạy về tổ gây rối loạn và truyền bệnh cho những con khác. Những con mối bị chết sẽ làm mất cân đối sống trong ổ và nhanh gọn những con khác bị nhiễm bệnh cũng chết .

Hơn nữa, khi những yếu tố thức ăn, nước, … vì thiếu mối đem về nên nguồn thức ăn ít dần đi, nhiệt độ trong tổ vì thuốc tăng cao. Do đó, thiên nhiên và môi trường sống của mối bị ảnh hưởng tác động mạnh nên khiến tổ mối bị tàn phá. Đàn mối bị diệt nhanh gọn không có điều kiện kèm theo phát sinh chính sách kháng thuốc .

Cách thức tiêu diệt loài mối của thuốc PMC 90

+ Bạn mua hộp mồi nhử đặt ở những vị trí Open mối
+ Kiểm tra sau vài ngày thấy mối có nhiều ở quanh chỗ đặt hộp nhử

+ Thời tiết ẩm sau khoảng 10 – 15 ngày, thời tiết lạnh thì sau từ 20 – 30 ngày thì bạn dỡ hộp mồi nhử rồi phun lên lớp thuốc PMC – 90. Sau đó đặt hộp mồi lại chỗ cũ thu hút mối.

+ Mối bị lôi cuốn sẽ bị thuốc diệt sạch, sau khoảng chừng 7-10 ngày thì bạn dọn vệ sinh lại chỗ mối chết .

Lưu ý sử dụng thuốc

+ Đọc kỹ cách sử dụng trước khi dùng, thuốc diệt mối PMC90 sẽ pha với nước theo tỷ suất nhất định và phun theo từng quy trình
+ Khi phun thì nhớ quét dọn hết đồ vật gọn lại, lấy bạt phủ che đậy tránh thuốc dính vào .
+ Vệ sinh cơ thể thật sạch sau khi dùng thuốc .
+ Để thuốc nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay với của trẻ nhỏ .
+ Khi nuốt phải thuốc cần đi gặp bác sĩ ngay .

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90

>>> Tham khảo thêm: Thuốc diệt mối agenda 25EC – Diệt Mối Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua sản phẩm diệt mối này thì tìm tới Diệt Mối Tâm Phát nhé. Tại đây, công ty cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá rẻ. Công ty còn cung cấp dịch vụ diệt trừ mối tận gốc, an toàn và phủ độ lan rộng rãi.

Hy vọng với thông tin bài viết về thuốc diệt mối PMC90 sẽ giúp bạn sớm diệt hết sạch mối gây phiền toái tới cuộc sống của bạn. Liên hệ với Diệt Mối Tâm Phát để sử dụng dịch vụ chất lượng nhất!

Nguồn : Dietmoitamphat