Top 10 các hãng đồng hồ nam nổi tiếng, tầm trung ở Việt Nam – Danawatch

11/09/2022 admin

Thị trường đồng hồ ở Việt Nam ngày càng sôi động với sự du nhập của các hãng đồng hồ nam nổi tiếng, tầm trung đến từ nhiều ngành công nghiệp hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Thuỵ Sỹ,…

Ngày nay, đồng hồ đeo tay không chỉ là vật dụng dùng để xem giờ. Mà nó còn là phụ kiện thiết yếu giúp mang đến sự sang trọng, lịch lãm, trẻ trung, cá tính,… hay bất kỳ phong cách nào mà bạn yêu thích.

Chính vì quá nhiều sự lựa chọn như vậy nên trên thị trường cũng xuất hiện vô số các hãng đồng hồ nam cả nổi tiếng lẫn không nổi tiếng. Vậy thì đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại?

1. Hãng đồng hồ Casio

Xếp hạng tiên phong chắc như đinh không hề bỏ lỡ hãng đồng hồ “ quốc dân ” dành cho nam là Casio. Casio có nguồn gốc từ Nhật Bản nên hãng bộc lộ rõ nét về chất lượng, độ hoàn thành xong theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đi kèm là mức giá chỉ vài trăm ngàn đến vài triệu mà thôi .

Đặc biệt, đồng hồ Casio có rất nhiều mẫu mã đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, chế tác bằng mặt kính cứng chịu lực, bộ phận kim loại làm từ thép không gỉ và dây da chính hãng. Những chi tiết này đều mang đến tuổi thọ bền bỉ cho sản phẩm theo thời gian.

2. Hãng đồng hồ Daniel Wellington

Daniel Wellington ( DW ) là một trong số những hãng đồng hồ nam tầm trung ở Nước Ta được giới trẻ yêu thích cho phong thái tối giản, dễ sử dụng. Với cỗ máy sử dụng là quartz ( pin ) nên phong cách thiết kế mặt số khá mỏng dính và kích cỡ cổ tay nào cũng đều tương thích với Daniel Wellington .

3. Hãng đồng hồ Orient

Thành lập từ những năm đầu thế kỉ XX, cái tên Orient đã trở nên quá đỗi quen thuộc so với những Fan Hâm mộ đam mê đồng hồ Nhật Bản. Chính nhờ sự chất lượng và không ngừng vươn lên của mình. Từ một shop đồng hồ nhỏ, Orient đã thiết kế xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chãi trong ngành công nghiệp này và đã xuất hiện tại nhiều vương quốc trên Thế Giới .

Thương hiệu này tăng trưởng đồng thời giữa máy quartz và automatic. Riêng đồng hồ automatic để lại dấu ấn thâm thúy trong lòng người hâm bộ bởi máy in-house tự lắp ráp, tiêu chuẩn chất lượng Nhật, phong phú mẫu mã ( Open Heart, Semi-skeleton, … ) .

4. Hãng đồng hồ Citizen

Lại là một đại diện thay mặt đến từ quốc gia Nhật Bản. Citizen được nhiều người dùng biết đến như thể một dòng đồng hồ tầm trung được nhiều người ưa thích .

Xét về sự phong phú giữa những hãng đồng hồ nam nổi tiếng số 1 lúc bấy giờ thì Citizen là cái tên đáng an toàn và đáng tin cậy. Ở Citizen, người mua thuận tiện tìm thấy máy quartz, automatic và cả Eco-Drive ( nguồn năng lượng ánh sáng ). Vẫn là phân khúc tầm trung và tương thích với năng lực kinh tế tài chính của hầu hết người mua tại Nước Ta .

5. Hãng đồng hồ Seiko

Seiko là một trong những cái tên truyền kiếp nhất trong lịch sử vẻ vang đồng hồ xứ mặt trời mọc. Thành lập từ năm 1881, tính đến thời gian này, hãng đã trải qua hơn 130 năm trụ vững trên thị trường. Ngay cả những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng Thụy Sỹ nổi tiếng cũng phải xem Seiko là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm vì bề dày lịch sử vẻ vang của mình .

Thật là thiếu sót nếu trong số các hãng đồng hồ nam nổi tiếng ở Việt Nam lại thiếu Seiko bởi đây là nhà sản xuất được đánh giá cao nhất. Cả về công nghệ, mức độ hoàn thiện lẫn tính năng đi kèm. Giá bán của Seiko dao động trong khoảng từ 4 đến dưới 50 triệu. Riêng dòng Grand Seiko lên đến hàng trăm triệu.

6. Hãng đồng hồ Tissot

Thành lập rất sớm, kể từ năm 1853 tại vùng đất Le Locle hùng vĩ. Tissot đã trở thành cái tên rất quen thuộc so với Fan Hâm mộ đam những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ .

Tưởng chừng những hãng đồng hồ nam nổi tiếng của Thuỵ Sỹ sẽ có giá hàng trăm triệu hoặc tỷ đồng thì Tissot lại cho ta thấy góc nhìn ngược lại. Vẫn là tiêu chuẩn Swiss Made khắc nghiệt, vật tư hạng sang nhưng Tissot có giá bán khoảng chừng từ 5 triệu. Đây là hãng Thuỵ Sỹ giá tầm trung khan hiếm nhất lúc bấy giờ .

7. Hãng đồng hồ Fossil

Khác với những hãng đồng hồ nam phía trên là đến từ Nhật và Thuỵ Sỹ. Fossil là thương hiệu đến từ Mỹ, thường trực tập đoàn lớn Fossil Group. Ưu điểm của Fossil là tính thời trang nên những phong cách thiết kế luôn được chú trọng về sắc tố, cách bày trí, kiểu sáng, … sao cho mới lạ và đẹp tươi nhất dành cho nam .

8. Hãng đồng hồ Skagen

Cùng cung phân khúc của những hãng đồng hồ nam tầm trung, mức giá mà Skagen niêm yết tại những đại lý lớn tại Nước Ta chỉ giao động trong khoảng chừng xấp xỉ 5 triệu. Thiết kế thuận tiện nhận diện của Skagen là siêu mỏng dính, gọn nhẹ, tối giản nên cực kỳ dễ sử dụng cho mọi độ tuổi .

9. Hãng đồng hồ OP

OP ( Olym Pianus – Olympia Star ) là cái tên không quá lạ lẫm của những Fan Hâm mộ đam mê những hãng đồng hồ nam nổi tiếng ở Nước Ta. OP gắn liền với phong thái phong cách thiết kế theo hướng hoàng gia sang trọng và quý phái nhưng giá cả lại thuộc mức tầm trung. Khoảng vài triệu là đã hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu .

10. Hãng đồng hồ Doxa

Cao cấp hơn một chút, cụ thể là từ 14 triệu trở lên. Doxa là thương hiệu ghi được nhiều dấu ấn của cộng đồng người chơi đồng hồ Thuỵ Sỹ. Doxa nổi lên nhờ giá trị lâu đời 130 năm, vật liệu cao cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss Made với số lượng hạn chế (bao gồm cả phiên bản không giới hạn).

Hầu hết những hãng đồng hồ nam nổi tiếng ở Nước Ta này đều được phân phối chính hãng qua nhiều kênh đại lý kinh doanh bán lẻ uỷ quyền như Danawatch. Khi đến với Danawatch người mua sẽ nhận rất đầy đủ chính sách bh và nhiều tặng thêm đi kèm .

Để tham khảo thêm các mẫu đồng hồ chính hãng bạn có thể xem tại: https://suachuatulanh.edu.vn

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống đồng hồ chính hãng để được tư vấn miễn phí.

HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG DANAWATCH
Showroom 1 : 322 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng
📞 02363-555-279
Showroom 2: 601 Hai Bà Trưng – Hội An