Đại lý gas gần đây. Top 4 thương hiệu gas uy tín ở TP.HCM

27/07/2022 admin

Trong khi đun nấu, nếu bị hết gas giữa chừng, bạn sẽ nghĩ gọi cho số điện thoại dán trên bình gas. Tuy nhiên số điện thoại có thể bị mờ không còn nữa hoặc giá gas quá đắt, chất lượng gas cũ khiến bạn không hài lòng muốn đổi địa chỉ giao gas mới. Dưới đây là top các cửa hàng gas uy tín ở TP.HCM giúp bạn tìm thấy đại lý gas gần nhà một cách nhanh chóng và tức thì.

Top 4 thương hiệu gas chính hãng, uy tín ở TP.HCM

Gas Petrolimex

Đại lý gas  gần đâyLà tên thương hiệu gas lớn nhất Nước Ta, Gas Petrolimex được người tiêu dùng nhìn nhận uy tín nhất thị trường đứng vị trí số 1 về chất lượng toàn nước. Các bình gas đều thống nhất một màu và logo tên thương hiệu Petrolimex in chìm trên cổ bình và đi kèm tem chống hàng giả. Khi được giao loại sản phẩm bạn nên kiểm tra kỹ những đặc thù này đề phòng gas kém chất lượng .

Gas Petrolimex có hệ thống trải dài 63 tỉnh thành. Khách hàng có nhu cầu đặt gas dễ dàng tìm thấy cửa hàng gas Petrolimex gần nhất trên ứng dung gannha.com một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Gas Bình Minh

Đây cũng là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành bán lẻ gas tại Việt Nam. Đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông và miền Tây được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với mạng lưới hệ thống phủ rộng khắp những tỉnh phía Nam, gas Bình Minh là sự lựa chọn kịp thời của người tiêu dùng. Giờ đây đại lý gas Bình Minh đã có trên ứng dụng gannha.com bạn thuận tiện tìm thấy ngay đại lý gần nhất và biết được thực trạng đóng Open một cách đúng chuẩn .

Gas Hướng Dương

Đại lý giao gas hoạt động lâu năm trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp gas chính hãng, chất lượng tốt và nhận được sự yêu mến lớn của khách hàng. Sở hữu đội ngủ chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng với sản phẩm chính hãng, giá tốt. Đại lý gas Hướng Dương ngày càng tạo được niềm tin, đứng vững trên thị trường, làm hài lòng người tiêu dùng.

Nam Gas

Đại lý Nam GasKhi bạn muốn đổi gas gọi ngay Nam gas bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng, chính sách hậu mãi nhanh gọn. Ưu điểm của Nam Gas chính là mẫu sản phẩm chất lượng, thời hạn giao gas nhanh, giá cạnh tranh đối đầu, chính sách chăm nom người mua tốt. Khi gọi gas nhân viên cấp dưới sẽ giao nhanh gọn trong vòng 5 – 30 phút. Ngoài ra còn tương hỗ lắp ráp bình gas mới, thay bình ga cũ và phụ kiện theo đúng nhu yếu của khách. Nam gas sẽ là shop giao gas tốt cho bạn tìm hiểu thêm .

Giờ đây, Nam gas đã có mặt trên app gannha.com bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngay cửa hàng gần nhất, biết được tình trạng đóng mở cửa và gọi đặt gas một cách nhanh chóng.

Trên đây là một số ít đại lý gas uy tín luôn được người tiêu dùng tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết đại lý gas gần đây sẽ giúp bạn tìm shop vừa lòng gần nhất. Nếu có thưởng thức trong thực tiễn về những khu vực trên hãy comment dưới bài viết nhé !

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.