[CẬP NHẬT] giá máy nén khí trục vít CHÍNH HÃNG năm 2022

04/08/2022 admin
Giá máy nén khí trục vít là một số lượng khá lớn bởi năng lực thao tác cũng như phong cách thiết kế tối ưu hơn so với máy nén khí piston. Tùy vào mỗi tên thương hiệu, thực trạng hay loại máy khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Năm 2022 thị trường máy nén khí trục vít được nhìn nhận có dịch chuyển khá lớn về nhu yếu cũng như giá loại sản phẩm .
gia-may-nen-khi-truc-vit

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít với hiệu suất thao tác lớn giúp những nhà xưởng sản xuất tối ưu hóa quy trình kinh doanh thương mại, giảm thiểu sức lao động. Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tác động tới giá máy nén trục vít, đơn cử như :

Giá máy nén khí trục vít phụ thuộc vào thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố tiên phong nói lên giá của loại sản phẩm. Thường thì những tên thương hiệu máy nén khí trục vít được sản xuất trong nước sẽ có giá thấp hơn so với những tên thương hiệu nhập khẩu bởi không mất phí thuế quan .

Thêm vào đó giá máy nén trục vít Hàn Quốc với độ bền và tuổi thọ cao thường cũng sẽ có giá cao hơn so với các thương hiệu khác. Bởi những thương hiệu khác nhau sẽ có công nghệ sản xuất khác nhau, định vị khác nhau.

Bạn đang đọc: [CẬP NHẬT] giá máy nén khí trục vít CHÍNH HÃNG năm 2022

May Nen Khi Truc Vit Lucky

Giá máy nén trục vít phụ thuộc vào loại máy

Loại máy ở đây tức là máy nén khí trục vít có dầu hay không dầu, máy nén khí trục vít 1 trục hay 2 trục, máy nén khí trục vít biến tần hay không biến tần, … .. Loại máy khác nhau thì giá máy cũng khác nhau .

• Giá máy nén khí trục vít không dầu thường cao hơn máy nén khí trục vít có dầu bởi chất lượng khí nén cao hơn .
  • Máy nén khí trục vít biến tần có giá cao hơn máy nén trục vít không biến bởi máy nén khí trục vít biến tần có năng lực tiết kiệm chi phí 30 % điện năng và độ bền cao hơn .
  • Máy nén khí trục vít công nghiệp sẽ có giá cao hơn so với máy nén khí trục vít mini bởi hiệu suất thao tác lớn hơn .

Tùy vào cách phân loại sẽ có những loại máy nén khí trục vít khác nhau, do đó mức giá cũng sẽ khác nhau .

Giá bán máy nén khí trục vít phụ thuộc vào tình trạng máy

Tình trạng máy tức bạn sẽ mua máy nén khí trục vít mới hay máy nén khí trục vít cũ. Cụ thể :

• Giá máy nén khí trục vít mới thường sẽ cao .
  • Mua máy nén khí trục vít cũ sẽ giảm thiểu ngân sách góp vốn đầu tư hơn, vì giá máy cũ thường chỉ bằng 1/3 so với giá máy mới .

May Nen Khi Truc Vit Hitachi 1 Compressed
Tuy nhiên giải pháp nào cũng sẽ có những hạn chế nhất định, tùy thuộc vào nhu yếu mà bạn sẽ chọn cho mình rằng nên mua máy nén khí trục vít cũ hay mới. Nếu lựa chọn việc mua máy nén khí trục vít cũ thì nên ưu tiên chọn máy nén khí trục vít Nhật bãi .

Cập nhật giá máy nén khí trục vít chính hãng năm 2022

Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá máy nén trục vít, dưới đây là làm giá update mới nhất năm 2022 về giá máy nén trục vít của những tên thương hiệu lớn trên thị trường lúc bấy giờ .

Giá máy nén khí trục vít Lucky

Máy nén khí trục vít Lucky là một trong số những tên thương hiệu máy nén khí trục vít hút khách nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Với năng lực thao tác không thay đổi, tuổi thọ cao cùng với mức giá vô cùng cạnh tranh đối đầu khiến cho loại sản phẩm này chiếm trọn được sự chú ý quan tâm của người tiêu dùng .
Cụ thể giá máy nén trục vít năm 2022 đó là :

Model Công suất Giá máy nén khí trục vít Lucky
Máy nén khí trục vít Lucky PM10A 7,5 kw ~ 25 triệu
Máy nén khí trục vít Lucky PM30A 22 kw ~ 44 triệu
Máy nén khí trục vít Lucky PM50A 37 kw ~ 68 triệu
Máy nén khí trục vít Lucky PM100A 75 kw Liên hệ

Giá máy nén khí trục vít Pegasus

Pegasus là tên thương hiệu máy nén khí trục vít được sản xuất trực tiếp trong nước, chính do đó mẫu sản phẩm có lợi thế về giá hơn so với những tên thương hiệu khác. Dù được sản xuất trong nước nhưng máy nén khí trục vít Pegasus vẫn luôn chứng minh và khẳng định được vị thế của mình cả về Chi tiêu cũng như năng lực thao tác của máy .

Bạn có thể tham khảo giá máy nén trục vít Pegasus năm 2022 thông qua bảng dưới đây:

Model Công suất Giá máy nén khí trục vít Pegasus
Máy nén khí trục vít Pegasus TMPM15A 11 kw ~ 36 triệu
Máy nén khí trục vít tích hợp TMCP 20A 15 kw ~ 87,5 triệu
Máy nén khí trục vít Pegasus TMPM30A 22 kw ~ 43 triệu

May Nen Khi Truc Vit Co Dau 3

Giá máy nén khí trục vít Fusheng

Fusheng là tên thương hiệu máy nén khí của Đài Loan có chất lượng và tuổi thọ không kém cạnh những máy nén khí trục vít đến từ Nước Hàn hay Nhật Bản. Với phong cách thiết kế máy tân tiến, mạng lưới hệ thống tản nhiệt và làm mát tốt giúp máy nén khí trục vít Fusheng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi liên tục nhiều giờ liền mà không bị sự cố dừng máy bất ngờ đột ngột .
Tuy nhiên giá máy nén trục vít Fusheng lại rất dễ chịu và thoải mái, không quá cao và xứng danh để bạn góp vốn đầu tư. Cụ thể bảng giá bán máy nén khí trục vít Fusheng năm 2022 đó là :

Model Công suất Giá máy nén khí trục vít Fusheng
Máy nén khí trục vít Fusheng sa-15a 15 ~ 160 triệu
Máy nén khí trục vít Fusheng Sa-22a 22 ~ 166,7 triệu
Máy nén khí trục vít Fusheng Sa37a 37 ~ 217 triệu
Máy nén khí trục vít Fusheng sa-55a

~ 285 triệu

May Nen Khi Truc Vit Fusheng
Nhìn chung giá máy nén khí trục vít sẽ tương tự với chất lượng cũng như tuổi thọ của loại sản phẩm. Giá máy cao kèm theo đó sẽ là hiệu suất thao tác lớn, hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Tuy nhiên không phải giá thấp là máy nén khí trục vít không tốt mà là tương thích với năng lực thao tác của máy .
Chúc bạn chọn được loại máy nén khí trục vít tương thích với quy mô và nhu yếu sử dụng !