Smart Tivi Casper 32 inch HD 32HX6200【2020】Giá Rẻ Nhất

24/07/2022 admin

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Smart Tivi Casper 32 inch HD 32HX6200 là dòng loại sản phẩm mới ra đời vào thời gian tháng 12 năm 2020, được sản xuất được tại Vương Quốc của nụ cười và nhập khẩu nguyên chiếc về Nước Ta. Việc tung mẫu sản phẩm mới vào thời gian này, khi mà thị trường rầm rộ hơn ở những ngày giáp Tết truyền thống của Nước Ta, Casper đưa đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới vô cùng chất lượng .
Thuộc loại sản phẩm tivi casper 2020 nên Mã Sản Phẩm sẽ có những đặc thù điển hình nổi bật như :

• Dòng sản phẩm:

32 Inch/ Smart/ HD

• Bộ vi xử lý:4 nhân / Ram 768MB / ROM 4.0 GB

• Tấm nền:IPS

• Hệ điều hành quản lý Linux can đảm và mạnh mẽ, dễ sử dụng .
  • Âm thanh vòm sôi động với công nghệ tiên tiến Dolby Digital .

TỔNG QUAN VỀ THIẾT KẾ

Tivi Casper 32HX6200 có phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, tinh xảo

Thiết kế tinh giản, sang chảnh với màn hình hiển thị tràn viền : mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt đối. Cùng với đó là phong cách thiết kế chân đế trọn vẹn mới so với những Mã Sản Phẩm cũ là chân đế hình chữ V úp ngược trưởng thành cho vững trải trên mọi mặt phẳng được đặt lên .
Tivi casper 32 inch kích cỡ bé cho tương thích sắp xếp ở phòng ngủ, phòng khách size bé, phòng họp, màn chiếu camera, …

32HX6200 có thiết kế tràn viền siêu đẹp

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Tivi Casper 32HX6200 có độ phân giải HD sắc nét

Tivi 32 inch này được trang bị độ phân giải HD ( 1.280 × 720 pixels ) cho hình ảnh sắc nét hơn, không bị mờ nhòe .

tivi casper 32HX6200 có độ phân giải HD

Tivi Casper 32HX6200 trang bị tấm nền IPS

Hiệu quả trình chiếu tối ưu nhờ tấm nền công nghệ tiên tiến IPS : Màn hình Tivi Casper được tối ưu góc nhìn rộng tới 178 độ. Các hoạt động được truyền tải thướt tha, không bị giật hình, đặc biệt quan trọng, mức độ bền chắc tốt, tuổi thọ cao .
Tấm nền IPS trước đó được dùng cho loại sản phẩm tivi casper 43 inch, tivi casper 55 inch, tivi casper 65 inch, … giúp lan rộng ra góc nhìn cho tivi, nay đã được trang bị trên chính chiếc tivi casper 32 inch này, đây thực sự là bước tiến vô cùng mới mà Casper mang đến cho người dùng .

32HX6200 trang bị tấm nền IPS

Tivi Casper 32HX6200 trang bị hệ điều hành Linux

Hệ quản lý Linux OS 5.1 mới nhất với giao diện đơn thuần, dễ sử dụng và được thiết lập sẵn 36 ứng dụng bản quyền thông dụng cả trong nước và quốc tế như Netflix, Prime Video, FPT Play, Nhaccuatui … giúp nâng tầm thưởng thức vui chơi mà vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho người sử dụng .

Về khía cạnh công nghệ mà nói hệ điều hành Linux sẽ không được đánh giá cao như hệ điều hành trên tivi Android TM, nhưng với hệ điều hành Linux OS 5.1 này chắc chắn sẽ không làm người dùng phải thất vọng chút nào. Tuy đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ chắc chắn sẽ được nhiều người tin dùng.

32HX6200 có hệ điều hành Linux TV đơn giản, mạnh mẽ và dễ sử dụng

Tivi Casper 32HX6200 chất lượng âm thanh vòm sôi động

Thưởng thức toàn vẹn âm thanh với công nghệ tiên tiến Dolby Audio : Được cấp phép bởi Dolby Laboratories – tập đoàn lớn Mỹ với công nghệ tiên tiến mã hóa và lọc âm nổi danh toàn thế giới – Casper Tivi với chuẩn âm thanh vòm Dolby Audio mang lại thưởng thức như ở rạp hát trong chính ngôi nhà của bạn .

32HX6200 có âm thanh vòm sống động với công nghệ Dolby Digital

Tivi Casper 32HX6200 trang bị bộ giải quyết và xử lý chip 4 nhân

Bộ vi giải quyết và xử lý chip 4 nhân cho vận tốc sử dụng nhanh và mạnh hơn, vận tốc load hình ảnh của tivi sẽ được nhanh gọn hơn, người dùng sẽ không phải chờ đón lâu .

bộ chip xử lý 4 nhân tuyệt hảo

Đa dạng những cổng liên kết không dây và có dây

Đa dạng cổng liên kết : 2 cổng HDMI, 2 cổng USB, cổng LAN, có WIFI, có Headphone, cổng Optical, san sẻ màn hình hiển thị, cáp truyền hình .
Việc có phong phú những cổng liên kết sẽ cho tivi liên kết được với loa, bàn phím, chuột, tai nghe, … giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong những giờ phút vui chơi của mình .

32HX6200 đa dạng các cổng kết nối

Smart Tivi Casper 32 inch HD 32HX6200 đây là dòng loại sản phẩm mới và rất chất lượng mà casper tung ra thị trường ở thời gian này, với mức giá rẻ đi cùng tính năng chất lượng, đây chắc như đinh là sự lựa chọn đúng đắn của người mua .
Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những mẫu sản phẩm của tivi Casper :
Tivi Casper 32HG5100 Android 32 inch
Smart Tivi Casper 32HG5000 HD 32 Inch

Bảo hành sản phẩm của Casper

TỔNG ĐÀI CSKH 24/7

Tại tổng đài đảm nhiệm cuộc gọi của Casper Nước Ta, đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm sẽ mang đến cho người mua sự tương hỗ tốt nhất bảo vệ xử lý thông suốt những yếu tố và cung ứng mọi nhu yếu của người mua. Với tổng đài điện thoại cảm ứng và nhân viên cấp dưới trực 24/7, Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị đảm nhiệm mọi cuộc gọi của hành khách .

Chính sách bh

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra. Với mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

+ Tổng đài CSKH 24/7 : Tại tổng đài tiếp đón cuộc gọi của Lenson Nước Ta, đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm sẽ mang đến cho người mua sự tương hỗ tốt nhất bảo vệ xử lý thông suốt những yếu tố và cung ứng mọi nhu yếu của người mua. Với tổng đài điện thoại cảm ứng và nhân viên cấp dưới trực 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị đảm nhiệm mọi cuộc gọi của hành khách .
Trung tâm Bảo hành Casper : đường dây nóng : 1800.6644 – 0243.7858.555

+ Chính sách bảo hành:
– Tivi: Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.
– Điều hòa: Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm (Áp dụng với điều hòa dân dụng).
– Máy nước nóng: Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper