Tổng quan các dòng tivi LG Nanocell trong năm 2020

Biên tập bởi

Đăng 2 năm trước

6.735

Mặc dù đang thống lĩnh thị trường tivi OLED cao cấp, LG vẫn tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng cơ hội tận hưởng trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất với dòng tivi NanoCell. Vậy năm 2020, LG ra mắt những dòng tivi Nanocell nào? Có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

1NANO99

NANO 99 là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc Nano Cell của LG ra mắt năm 2020 có kích thước 75 inch và độ phân giải 8K.

Điểm nhấn nổi bật nhất của LG NANO 99 chính là khả năng hiển thị độ phân giải 8K (7680 X 4320 pixel) với 33 triệu điểm ảnh, gấp 4 lần so với tivi 4K.

Đặc biệt, LG còn tự tin tuyên bố đây là tivi 8K “Thực” đầu tiên trên thị trường dựa vào đánh giá của ICDM – tổ chức chuyên đo lường và phát triển các tiêu chuẩn quốc tế về màn hình hiển thị.

NANO 99

Ngoài ra, chiếc tivi còn trang bị tấm nền màn hình IPS cho góc nhìn rộng, đèn nền Full-array với khả năng làm tối cục bộ, hỗ trợ đầy đủ các định dạng HDR, công nghệ Dolby Vision IQ, công nghệ âm thanh Dolby Atmos, phần mềm ThinQ Ai và các chức năng của tivi thông minh qua nền tảng hệ điều hành WebOS.

Với nhiều điểm trấn áp ánh sáng hơn, phân vùng đèn chi tết hơn, biểu lộ màu đen và độ tương phản trên Nano99 hoàn toàn có thể gần như trên tivi OLED .

LG Nano 99 Series

NANO 99 được trang bị vi giải quyết và xử lý Alpha 9 Gen 3 8K tương hỗ những thuật toán học sâu có năng lực tự động hóa nhận diện, nghiên cứu và phân tích chất lượng nguồn nội dung, môi trường tự nhiên xung quanh và tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh đầu ra mang đến cho bạn những thưởng thức xem tuyệt vời nhất .

2NANO97

Thấp hơn NANO99 là dòng NANO97. Tương tự như trên, giá trị CM của Nano97 Series đạt lên đến 90%, cùng những bộ giải mã khác nhau để phát được các nội dung 8K một cách hoàn hảo, là chiếc tivi LED 8K đạt chuẩn “Thực” 8K – Real 8K.

NANO97

Tivi có 2 kích thước màn hình 75 inch 65 inch phù hợp cho những căn phòng lớn. Sở hữu những công nghệ hình ảnh hiện đại như Full Array Dimming, Wide Viewing Angle cho góc nhìn rộng và không bị nhiễu màu. Hỗ trợ HLG Pro, HDR 10 Pro, Dolby Vision IQ và âm thanh Dolby Atmos tương tự trên dòng NANO 99.

Ngoài ra, tivi cũng được trang bị chip xử lý thông minh AI Alpha 9 Gen 3 8K để có thể tuỳ chỉnh và nâng cấp các nội dung lên gần với chuẩn 8K nhất.

3NANO95

Thuộc dòng NanoCell được LG ra mắt năm 2020 tiếp theo là NANO95 Series với 3 kích thước màn hình 75“ / 65” / 55” và độ phân giải 8K cực nét cùng bộ xử lý thông minh AI Alpha 9 Gen 3 giúp tivi chạy mượt mà các nội dung 8K – là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc Nano Cell 2020 được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

NANO 95 series

Chiếc tivi này mang trong mình một loạt những công nghệ tiên tiến hình ảnh tân tiến như NanoCellTM Display, Full Array Dimming, Wide Viewing Angle, âm thanh Dolby Atmos và LG ThinQ AI mưu trí, chắc như đinh trở thành thiết bị vui chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong mái ấm gia đình bạn .

4NANO86

NANO 86 series là dòng tivi Nano Cell 2020 có độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét, mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí chân thật. Tivi có 3 kích thước màn hình 49″/ 55″/ 65″ với chân đỡ bán nguyệt làm tăng sự sang trọng và hiện đại cho căn phòng của bạn.

NANO86

NANO 86 series được tinh chỉnh và nâng cấp đáng kể về công nghệ hình ảnh cũng như âm thanh như trang bị chip xử lí Alpha 7 thế hệ thứ 3, hỗ trợ trình chiếu nội dung 4K chuẩn HFR qua cổng USB và HDMI 2.1, tích hợp trợ lí ảo Amazon Alexa, Google Assistant và hỗ trợ AirPlay 2.

5NANO85

Được ra mắt với 1 kích thước duy nhất 75 inch, NANO 85 series có các công nghệ và tính năng tương tự như dòng NANO 86 series nhưng có kích thước màn hình lớn, thiết kế chân đế hình chữ V, thích hợp với những gian phòng rộng, cho cảm giác sang trọng, tinh tế, làm nổi bật không gian phòng của bạn.

NANO85

6NANO81

Tiếp theo là dòng NANO 81 series với 3 kích cỡ màn hình hiển thị 65 ” / 55 ” / 49 ”

NANO 81 series vẫn được tích hợp độ phân giải 4K tương đồng với các dòng Nano Cell 2020 nhưng sẽ sử dụng bộ xử lý Quad Core 4K thấp hơn và vẫn giúp cho người dùng có thể cảm nhận được hình ảnh hoàn hảo hơn về màu sắc, độ sáng, độ tương phản,… và tối ưu cho mọi điều kiện sử dụng khác nhau.

NANO81

7NANO79

Nằm ở đầu cuối trong dòng tivi Nano Cell được ra đời 2020 là mẫu sản phẩm NANO 79 series. Sản phẩm có 5 kích cỡ màn hình hiển thị gồm 75 ” / 65 ” / 55 ” / 50 ” / 43 ” tương thích với nhiều khoảng trống phòng khác nhau. Đặc biệt, đây là dòng tivi được bán Độc quyền tại Điện máy XANH .

NANO79

Về đặc điểm nổi bật, tivi có độ phân giải 4K giúp hình ảnh hiển thị sắc nét. Màu sắc thuần khiết, hình ảnh chân thực tự nhiên nhờ công nghệ NanoCell. Tivi sử dụng bộ xử lý Quad Core 4K giúp khử nhiễu và tạo độ tương phản tốt hơn mang đến cho người dùng hình ảnh sắc nét trên từng chi tiết, màu sắc rực rỡ và chính xác hơn.

Ngoài ra, tivi cũng được đi kèm nhiều tính năng mới được LG trình làng năm 2020 như Filmmaker Mode, công nghệ tiên tiến HGiG, 4K Active HDR, …. cùng âm thanh phát ra lan tỏa đa chiều, công nghệ tiên tiến mưu trí AI ThinQ tích hợp tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị tương quan, cho đời sống thuận tiện và thuận tiện hơn .

Trên đây là thông tin tổng quan về các dòng Tivi NanoCell LG ra mắt năm 2020 với nhiều công nghệ hiện đại đi kèm tính năng thông minh hữu ích mà Điện máy XANH đã sơ lược qua. Đừng ngại để lại bình luận để được hỗ trợ nếu có bất kì thắc mắc nào nhé.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG