Đổi tivi cũ lấy tivi Toshiba mới – Cơ Hội Mua Sắm Điện máy – Tuổi Trẻ Online

14/08/2022 admin
Dòng tivi Toshiba 40L2450 việt nam LED là sự lựa chọn đỉnh điểm với chất lượng hình ảnh tuyệt đối .Bộ vi giải quyết và xử lý CEVO Engine được tăng trưởng chuyên biệt cho việc tái tạo hình ảnh sao cho càng gần giống với nguyên bản thực tiễn càng tốt, cho người xem cảm xúc hứng khởi và thỏa thích đắm mình vào những chương trình truyền hình yêu dấu .

Bạn đang đọc: Đổi tivi cũ lấy tivi Toshiba mới – Cơ Hội Mua Sắm Điện máy – Tuổi Trẻ Online

Tính năng chính

• Công nghệ đèn nền hậu : DIRECT LED .• Độ phân giải ( Ngang x Dọc ) : 1920 x 1080• Góc nhìn ( Độ ) : 178 .• Công nghệ giải quyết và xử lý hình ảnh : CEVO ENGINE .• Tần số quét AMR : 200H z .• Chế độ hình ảnh : Auto view / Sống động / Chuẩn / Dịu / Phim / Chế độ ECO / Trò chơi / PC / Bóng đá .• Công suất loa : 10W X 2 .• Định dạng tương hỗ MEDIA PLAYBACK : Phim ( 28 định dạng ) / Âm thanh / Hình ảnh .• Cổng liên kết : HDMI, USB .

•Tivi kĩ thuật số: DVB-T2.

CEVO Engine

Công nghệ đỉnh điểm cho thưởng thức phim ảnh tuyệt vời nhất .Tivi Toshiba 40L2450 việt nam Led vận dụng công nghệ tiên tiến mới nhất cung cấp độ phân giải cao, cho chất lượng giải quyết và xử lý hình ảnh HD cao nhất lúc bấy giờ, giúp hiển thị hình ảnh cụ thể, sắc nét và sôi động tuyệt đối ngay cả cảnh phim hoạt động nhanh .Bộ vi giải quyết và xử lý CEVO Engine được tăng trưởng chuyên biệt cho việc tái tạo hình ảnh sao cho càng gần với nguyên bản trong thực tiễn càng tốt. Để khuôn mặt được hiển thị một cách sôi động, tông màu da được tái hiện như nguyên bản, nhờ vào tính năng hiệu chỉnh liên tục tín hiệu đầu vào để giữ được mức độ tương phản chuẩn nhất. Nhờ tính năng này, cho bạn trải nghiệm hình ảnh cực nét, tinh tế, như thật .

Intellient Auto View

Tối ưu chất lượng hình ảnh cho cảnh phim hiển thị tuyệt vời nhất .Tính năng Intelligent Auto View tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu, ánh sáng đèn nền theo ánh sáng thiên nhiên và môi trường xung quanh, cho bạn tận thưởng ngay tại nhà những cảnh phim sắc nét, sôi động vốn chỉ có tại rạp chiếu phim .

USB Movie

Thưởng thức toàn vẹn 28 định dạng phim chuẩn với USB Movie và HDD

Tivi Toshiba 40L2450VN Led hỗ trợ đến 28 định dạng phim chuẩn thông dụng nhất từ USB hay ổ cứng ngoài HDD, tăng cường tối đa khả năng kết nối.

AMR + 50

Chất lượng tối ưu dành cho phim hành vi .Công nghệ AMR của Toshiba là một chuẩn mực mới về chất lượng hình ảnh, giúp giảm hiện tượng kỳ lạ nhòe hình, cho những thước phim hành vi hoạt động nhanh vẫn mềm mịn và mượt mà rõ nét .

Digital TV

Bước vào kỷ nguyên truyền hình kỹ thuật số, dòng tivi L2450 tích hợp đầu thu kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 cho phép quý khán giả thưởng thức hơn 20 kênh truyền hình kỹ thuật số hiện nay.

Continous Viewing Timer

Chức năng thiết lập thời hạn nghỉ ngơi khi xem TV khuyến khích người xem thư giãn giải trí mắt một cách hài hòa và hợp lý, bằng cách setup chính sách giải lao hiển thị trên màn hình hiển thị. Thời gian thiết lập từ 60, 120, 180 phút và hoàn toàn có thể lặp lại nhiều lần. Chức năng này sẽ bảo vệ mắt con trẻ, tránh thực trạng xem TV quá nhiều .

Football Mode | Sắc nét trong từng pha bóng

Trận bóng đá chân thực hơn khi nào hết với hình nền và sân cỏ được tái tạo tuyệt đối, rõ nét cho mọi hoạt động .

Tính năng Football Mode của tivi Toshiba 40L2450VN Led dò tìm những chủ thể chuyển động để tăng cường độ sáng và đường viền xung quanh vật thể, kết hợp với giảm nhiễu MPEG, cho hình ảnh tăng cường mạnh mẽ và bắt trọn những chuyển động nhanh một cách mượt mà tới từng chi tiết.

Auto Clean và Auto Singal Booster

Chất lượng hình ảnh phim sáng đẹp và mịn màng .Hình ảnh hoàn toàn có thể bị nhiễu khi tín hiệu sóng yếu. Toshiba mang đến một giải pháp đôi với Auto Signal Booster giúp khuyếch đại tín hiệu sóng, Auto Clean giúp vô hiệu hiện tượng kỳ lạ nhiễu sóng, cho chất lượng hình ảnh rõ ràng và sáng đẹp .

tivi Toshiba 40L2450 việt nam LED: Quý khách hoàn toàn có thể truy vấn Website www. Dienmaythienhoa. vn để đặt hàng trực tuyến http://www.dienmaythienhoa.vn/tivi-toshiba-40l2450vn-led.html hoặc gọi vào 1900 1829 bấm số 1 để đặt hàng, giao hàng tận nơi nhanh gọn cũng là một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc .* * * Đổi tivi, tủ lạnh, máy giặt … cũ còn sử dụng được lấy mẫu sản phẩm mới 100 % chính hãng tại đây : http://www.dienmaythienhoa.vn/ hoặc gọi 19001829 ( nhấn phím 1 ) .* * * Đặc biệt, chương trình rút thăm trúng thưởng ” Ngàn lời cảm ơn 13 ” với 13 giải đặc biệt quan trọng – 13 xe Vespa Primavera và hàng trăm giải khác, tổng trị giá đến 2 tỷ đồng dành cho người mua shopping tại Thiên Hòa từ ngày 8/11/2014 – 24/01/2015 : http://www.dienmaythienhoa.vn/chuong-trinh-rut-tham-trung-thuong-ngan-loi-cam-on-13-vn.html- 277 B Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Q. 10, TP.HCM.- 2-6 B Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM.- 659 Âu Cơ, phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

– 571 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

– 168 Quang Trung, phường 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.- 333 Đại lộ Tỉnh Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Tỉnh Bình Dương.