Tổng công ty Điện lực TP.HCM – Tin tức cập nhật mới nhất tại https://suachuatulanh.edu.vn | Kết quả trang 1

18/04/2023 admin

EVNHCMC chung tay "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển"

EVNHCMC chung tay “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”

07/03/2023 13:19

( PLO ) – Tổng công ty điện lực TP Hồ Chí Minh tổ chức triển khai lễ phát động ủng hộ cho chương trình ” Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển ” do báo Pháp Luật TP.Hồ Chí Minh tổ chức triển khai .

Tổng công ty Điện lực TP.HCM nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2022

22/12/2022 17:33

( PLO ) – Sáng 21 – 12, Tổng công ty Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh ( EVNHCMC ) vinh dự tiếp đón Cờ “ Đơn vị xuất sắc đứng vị trí số 1 trào lưu thi đua năm 2022 ” do Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao tặng .

Video: Hàng loạt trụ biến áp ở TP.HCM được khoác áo mới

06/12/2022 14:59

( PLO ) – Từ năm 2020, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh ( EVNHCMC ) đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Q. 3 để lắp ráp 13 tủ panel thông tin bên ngoài những trạm biến áp. Bước đầu, quy mô này đã mang lại thành công xuất sắc khi góp thêm phần xóa bỏ thực trạng xịt sơn, dán tờ rơi ở TP.HCM.

TP.HCM: Khoác áo mới cho hàng loạt trụ biến áp

06/12/2022 05:50

( PLO ) – Hàng loạt tủ panel thông tin ở những trụ biến áp được lắp ráp, góp thêm phần xóa bỏ thực trạng dán tờ rơi, xịt sơn gây mất mỹ quan đô thị .

Video: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng của EVNHCMC

25/11/2022 15:48

( PLO ) – Trong tháng 12, Tổng Công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh ( EVNHCMC ) sẽ triển khai 16 hoạt động giải trí ý nghĩa trong “ Tháng tri ân dành cho người mua ” sử dụng điện .

Tổng công ty Điện lực TP.HCM: Chuyển đổi số để nâng tầm thương hiệu

27/10/2022 05:58

( PLO ) – Tổng công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh đang tiến hành quy đổi số tổng lực, phấn đấu đến hết năm 2022 trở thành doanh nghiệp số với tiềm năng nâng cao tên thương hiệu .

EVNHCMC: Sinh viên, người lao động cần được mua điện đúng giá

13/10/2022 05:20

( PLO ) – Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh cho biết cứ bốn người sẽ được tính là một hộ sử dụng điện để tính số định mức vận dụng giá kinh doanh bán lẻ điện hoạt động và sinh hoạt và nếu một người sẽ là 1/4 định mức .

Phát triển lưới điện thông minh tại Tổng công ty Điện lực TP.HCM

18/01/2022 11:15

( PLO ) – Tổng công ty Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh ( EVNHCMC ) được ghi nhận có sự văn minh rõ về tăng trưởng lưới điện mưu trí trong số 86 công ty điện lực lớn trên quốc tế tham gia khảo sát .

Video: Ngành điện TP.HCM đỡ đầu cho 35 trẻ mồ côi cha mẹ do COVID-19

15/10/2021 15:33

( PLO ) – 35 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ do dịch COVID-19 sẽ được Tổng Công ty Điện lực TP.HCM nhận đỡ đầu cho đến18 tuổi .

Tiêu thụ điện tại TP.HCM phá kỷ lục

26/05/2021 05:20

(PLO)- Tính đến ngày 19-5, đã có 1 triệu khách hàng cài ứng dụng EVNHCMC CSKH để theo dõi lượng điện tiêu thụ hằng ngày, hằng tháng.

Những dự án điện góp phần thay đổi diện mạo TP Thủ Đức

21/05/2021 10:00

( PLO ) – Hiện nay, ngành điện đang thực thi 27 khu công trình ngầm hóa lưới điện phối hợp dây thông tin trên địa phận TP Quận Thủ Đức, để trước mắt nâng tỉ lệ ngầm hóa lưới điện trung thế từ 55 % lúc bấy giờ lên 75 % .

Nghe ngành điện tư vấn cách tiết kiệm điện

14/05/2021 10:21

( PLO ) – Phần 3 của chương trình tọa đàm ” Ngành điện quy đổi số, người dân được lợi gì ? ” sẽ là chủ đề sử dụng điện tiết kiệm ngân sách và chi phí, bảo đảm an toàn, hiệu suất cao .

EVNHCMC đảm bảo cung cấp đủ điện mùa khô

29/03/2021 05:00

( PLO ) – Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh ( EVNHCMC ) đã chỉ huy những đơn vị chức năng thường trực nhanh gọn tiến hành những giải pháp bảo vệ phân phối đủ điện trong mùa khô cho toàn TP .

'Vua' sáng kiến EVNHCMC được nhận danh hiệu Anh hùng lao động

‘Vua’ sáng kiến EVNHCMC được nhận danh hiệu Anh hùng lao động

09/12/2020 07:30

( PLO ) – Anh hùng lao động Trương Thái Sơn có đến 30 sáng tạo độc đáo mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính hàng chục tỉ đồng cho EVNHCMC trong 14 năm qua .

Khách hàng có thể báo sửa điện qua ứng dụng EVNHCMC CSKH

29/10/2020 05:50

( PL ) – Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh cho biết ứng dụng EVNHCMC CSKH sẽ mang đến bảy tiện ích mê hoặc dành cho người mua, trong đó có công dụng báo sửa điện .

Cách ứng phó tiền điện tăng cao mùa nắng nóng

09/03/2020 05:20

( PL ) – Nếu sử dụng điện không hài hòa và hợp lý, người mua hoàn toàn có thể phải trả hóa đơn tiền điện tăng cao đột biến .

Điện lực TP.HCM tặng quà hấp dẫn trong tháng tri ân

03/12/2019 01:35

( PL ) – Tổng Công ty Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều hoạt động giải trí, phần quà mê hoặc trong tháng tri ân người mua .

Video: EVN HCMC phát động 'Tháng tri ân khách hàng'

Video: EVN HCMC phát động ‘Tháng tri ân khách hàng’

02/12/2019 15:25

( PLO ) – Các hoạt động giải trí trong tháng tri ân được Tập đoàn Điện lực Nước Ta triển khai trên toàn nước với mục tiêu hướng tới tăng trưởng vững chắc, góp thêm phần cải tổ môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại, thôi thúc tăng trưởng kinh tế-xã hội, văn minh chuyên nghiệp, trong đó người mua là trọng tâm tăng trưởng .

Tiết kiệm tiền điện khi được thay đồng hồ điện mới

19/08/2019 06:00

( PL ) – Khách hàng hoàn toàn có thể quản trị lượng điện tiêu thụ trên điện thoại di động trải qua đồng hồ đeo tay điện mới và ngân sách lắp ráp trọn vẹn không lấy phí .