Tổng đài Mitsubishi Electric, liên hệ số Hotline dịch vụ CSKH Mitsubishi

09/08/2022 admin
Bạn đang tìm hiểu và khám phá về những loại sản phẩm điện gia dụng, điện lạnh của Mitsubishi Electric ? Bạn vẫn phân vân bởi quá nhiều lựa chọn ? Hay bạn đang cần tương hỗ về thông tin mẫu sản phẩm, bảo hành của hãng Mitsubishi ?

Gọi ngay tới tổng đài Mitsubishi Electric để được các tư vấn viên dịch vụ CSKH giải đáp mọi vấn đề nhé!

Mitsubishi Electric thông tin chi tiết

Là đại diện thay mặt thương mại của Tập đoàn Mitsubishi Electric tại Nước Ta, Công ty Mitsubishi Electricđã chính thức xây dựng trụ sở chính tại Tp. HCM vào năm 2011. Đồng thời ra đời thêm 4 Trụ sở tại những tỉnh thành lớn như TP.HN, Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Với tiềm năng mang đến những loại sản phẩm điện lạnh – điện gia dụng tốt nhất đến tay người tiêu dùng mà vẫn bảo vệ thân thiện với môi trường tự nhiên sống xanh .

• Tổng đài Mitsubishi Electric: 1800 585 833
  • Website: https://www.mitsubishi-electric.vn/
  • Facebook: facebook.com/mitsubishielectricvietnam/
  • Email: inquiry@mevn.com.vn
  • Trụ sở chính: Tầng 11,12 – Tháp B, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 3910 5945

Tổng đài Mitsubishi Electric Ảnh 1

Mitsubishi Electric cung cấp những sản phẩm nào?

Người tiêu dùng và khách hàng đã quá quen với các sản phẩm điện gia dụng quen thuộc của Mitsubishi, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Các sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi Electric rất đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực điện máy – điện lạnh:

• Hệ thống điều hòa: máy điều hòa không khí dân dụng, hệ thống điều hòa không khí trung tâm, hệ thống thông gió – Lossnay, điều hòa không khí dành cho CNTT (IT Cooling), máy bơm nhiệt nước nóng,..
  • Sản phẩm gia dụng: Tủ lạnh, tủ đông, máy hút ẩm, quạt điện, quạt thông gió,…
  • Hệ thống Tự động hóa Công nghiệp
  • Hệ thống hiển thị trực quan: Giao diện người – thiết bị (HMI) — GOT, SCADA MC Work.
  • Robot công nghiệp: Robot công nghiệp — MELFA
  • Sản phẩm phân phối điện hạ áp: Cầu dao điện hạ áp, Bộ đóng cắt và Bộ khởi động động cơ.
  • Sản phẩm giám sát điện: Đồng hồ đo quản lý điện.
  • Sản phẩm phân phối điện trung áp: Bộ ngắt mạch điện xoay chiều cao áp và Bộ đóng cắt điện xoay chiều cao áp, Rơ le bảo vệ.
  • Máy gia công: Máy gia công laser, Máy phóng điện — EDM.
  • Thang máy và Thang cuốn.

Cách gọi tổng đài Mitsubishi Electric

” Changes for the Better ” – Thay đổi để tốt hơn, là thông điệp mà Mitsubishi mong ước gửi tới hàng loạt người mua và người tiêu dùng đã và đang tin dùng những mẫu sản phẩm của mình. Với xu thế không riêng gì mang đến những loại sản phẩm tốt nhất mà còn khiến nguwoif dùng có những thưởng thức dịch vụ tuyệt vời nhất. Tổng đài Misubishi Electric chính thức ra đời với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong trình độ, thân thiện với người mua sẽ tương hỗ mọi yếu tố trong suốt quy trình sử dụng .

• Tư vấn sản phẩm của Mitsubishi
  • Kiểm tra các thông tin liên quan đến sản phẩm mà khách hàng mua từ Mitsubishi
  • Dịch vụ bảo hành, sửa chữa
  • Hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt cơ bản
  • Thông tin phụ tùng thay thế
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

Tổng đài Mitsubishi Electric Ảnh 2

Hướng dẫn gọi số Hotline Mitsubishi Electric – 1800 585 833

Cách gọi đến hotline tổng đài Mitsubishi Electric hỗ trợ dịch vụ CSKH: Bấm số 1800 585 833 (miễn phí) -> Gọi và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý:

• Tất cả các cuộc gọi từ khách hàng sẽ được ghi âm cho mục đích quản lý và cải thiện chất lượng dịch vụ của Mitsubishi Electric.

Hướng dẫn liên hệ dịch vụ CSKH Mitsubishi qua các kênh khác

Tổng đài Mitsubishi không phải kênh liên lạc duy nhất giúp người mua liên kết với dịch vụ CSKH, còn một số ít kênh khác cũng hiệu suất cao không kém mà chúng tôi sẽ nhanh gọn ra mắt ngay sau đây .

Hỗ trợ khách hàng qua Email

Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi mọi thông tin cần tương hỗ về địa chỉ hòm thư điện tử của Mitsubishi Electric : inquiry@mevn.com.vn. Các tư vấn viên sẽ nhanh gọn liên hệ lại với người mua ngay sau khi nhận mail và chớp lấy thông tin cần giải quyết và xử lý .

Liên hệ tới Facebook Mitsubishi Electric

• Bước 1: Truy cập vào đường link Facebook: facebook.com/mitsubishielectricvietnam/
  • Bước 2: Chọn mục Gửi tin nhắn > Bắt đầu

Tổng đài Mitsubishi Electric Ảnh 3

Khi các chuyên viên nhận được câu hỏi từ khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ lại và hỗ trợ sớm nhất.

Tìm trung tâm bảo hành Mitsubishi gần nhất?

Đôi khi bạn cần bảo hành những mẫu sản phẩm, thiết bị của Mitsubishi, bạn cũng hoàn toàn có thể mang đến những TT bảo hành gần nhất để được tương hỗ nhanh nhất mà không cần phải trải qua đặt lịch hẹn với TT dịch vụ CSKH .

• Bước 1: Truy cập đường link: https://ewarranty.mitsubishi-electric.vn/LookupWarranty/ServiceCenter
  • Bước 2: Chọn tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Website sẽ cập nhật nhanh chóng và chính xác các địa chỉ trung tâm bảo hành gần nhất.

Tổng đài Mitsubishi Electric Ảnh 4

Kết lại

Trải qua nhiều năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu tại thị trường Nước Ta. Mitsubishi Electric luôn mong ước đem lại sự hài lòng so với người mua cùng những loại sản phẩm điện với nguồn năng lượng xanh. Mọi thông tin những bạn hoàn toàn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mitsubishi Electric để được tư vấn đúng chuẩn .
Đừng quên để lại comment dưới phần phản hồi nếu có bất kể vướng mắc nào về chủ đề này nhé !