Tổng đài chăm sóc khách hàng của điều hòa Casper?Điều hòa Casper bảo hành bao lâu – Thienphu

30/06/2022 admin
  1. 1. Tổng đài chăm sóc khách hàng của điều hòa Casper là bao nhiêu?
  2. 2. Điều hòa Casper bảo hành bao lâu?
  3. 3. Trường hợp đủ điều kiện bảo hành điều hòa Casper
  4. 4. Trường hợp từ chối bảo hành điều hòa Casper

1. Tổng đài chăm nom người mua của điều hòa Casper là bao nhiêu ?

Điều hòa Casper là một trong những hãng điều hòa có chính sách bh tốt nhất lúc bấy giờ mặc dầu là một tên thương hiệu đến sau những hãng khác và khá mới lạ đến từ Xứ sở nụ cười Thái Lan .Nếu trong quy trình sử dụng, điều hòa Casper của bạn gặp lỗi hay có yếu tố gì vướng mắc về mẫu sản phẩm bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài của hãng 1800.6644, cung ứng thông tin để được giải quyết và xử lý bh tại nhà trong vòng 24 giờ và được tương hỗ nhiệt tình .Tổng đài chăm sóc khách hàng của điều hòa Casper?Điều hòa Casper bảo hành bao lâuNgoài ra khi bạn mua và lắp đặt điều hòa tại điện máy Thiên Phú bạn sẽ nhận được sự tư vấn và tương hỗ nhiệt tình của tổng đài chăm nom người mua của công ty qua hotline 0983666996 được tương hỗ và xử lý những yếu tố về điều hòa cũng như vầ chủ trương và chính sách Bảo hành lắp ráp, chính sách bảo hành chính hãng của điều hòa giá rẻ này .

2. Điều hòa Casper Bảo hành bao lâu ?

Ờ thời điểm hiện tại, Casper là hãng điều hòa giá rẻ có chế độ bảo hành vàng cao nhất trên thị trường Việt Nam cho từng sản phẩm Casper chính hãng được bán ra thị trường.

Điều hòa Casper có thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm cho sản phẩm mới. Hãng bảo hành 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén đối với những lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành lắp đặt trong vòng 1 năm.( đối với lắp đặt bởi đội ngũ kĩ thuật của điều hòa Casper Thiên Phú).

Xem thêm: Smart Tivi Casper 32 inch 32HX6200 – giá tốt, có trả góp

Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thử nghiệm lựa chọn điều hòa Casper cho mái ấm gia đình mình .

3. Trường hợp đủ điều kiện kèm theo bh điều hòa Casper

bảo dưỡng miễn phí điều hòa casper 2021

• Đổi model sản phẩm giống model sản phẩm cũ không mất phí.
  • Điều hòa bị lỗi do hãng sản xuất.
  • Thời gian đổi trả hàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.
  • Đổi sản phẩm mới thì phải có cùng thời gian bảo hành, giá sản phẩm muốn đổi bằng gái niêm yết, sản phẩm lỗi được mua lại với giá bằng 80-90% lúc khách hàng mua..
  • Điều hòa Casper giá rẻ không bị lỗi nhưng khách hàng vẫn muốn trả hàng trong thời gian bảo hành thì sẽ có mức tính gái mua lại giảm dần theo số tháng bạn đã sử dụng.
  • 1 tháng là 90%
  • 2 tháng là 80%
  • 5 tháng là 50%

4. Trường hợp phủ nhận Bảo hành điều hòa Casper

• Không phải hàng chính hãng.
  • Điều hòa Casper bị hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
  • Điều hòa Casper bị hư hỏng do rơi vỡ,va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt.
  • Điều hòa Casper bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn gây nên.
  • Tự ý tháo dỡ máy sửa chữa mà không phải do trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng.
  • Sử dụng sai hiệu điện thế, không đúng hướng dẫn.
  • Số seri trên máy không trù ng khớp với số seri kích hoạt bảo hành.
  • Model, số seri của sản phẩm bị rách, bong tróc không nhìn thấy.

Chế độ Bảo hành điều hòa Casper vận dụng cho toàn bộ những loại máy : điều hòa Casper inverter, máy cơ, máy 1 chiều, 2 chiều, … với toàn bộ những mức hiệu suất .Hy vọng qua bài viết này của điện máy Thiên Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách Bảo hành và tổng đài chăm nom người mua điều hòa Casper. Bạn và mái ấm gia đình sẽ có những thưởng thức tốt nhất khi lựa chọn điều hòa Casper cho mái ấm gia đình mình .