Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV , Trả góp 0%

04/07/2022 admin

Kiểu dáng lịch sự, tinh xảo

MĐiều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV mang thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch nhờ được phủ bên ngoài gam màu trắng tinh tế. Nếu căn phòng của bạn có diện tích dưới 20m2 thì chiếc máy lạnh Daikin 1.5 HP này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV

Máy lạnh Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, làm lạnh không thay đổi

Thuộc dòng máy lạnh Inverter, Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV không chỉ làm lạnh không thay đổi, quản lý và vận hành êm ái và bền chắc mà nó còn có năng lực tiết kiệm chi phí điện tối ưu so với dòng máy lạnh thường thì. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải quá lo ngại về ngân sách điện hàng tháng khi sử dụng máy lạnh nữa .

Điều hòa Daikin 9000 Btu inverter 1 chiều FTKC25UAVMV / ATKC25UAVMV

Làm lạnh nhanh Powerful mang đến cảm xúc mát lạnh gần như là tức thì

Khi kích hoạt chính sách Powerful, máy lạnh 1 chiều này sẽ ngay lập tức tăng cường hiệu suất hoạt động giải trí, nhanh gọn đưa căn phòng đạt đến nhiệt độ setup, cho bạn cảm xúc mát lạnh gần như là ngay tức thì .

Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV

Tiết kiệm điện nhưng vẫn làm lạnh hiệu suất cao với cảm ứng mắt thần thông minh một khu vực

Với việc tích hợp cảm ứng mắt thần thông minh một khu vực, máy lạnh này sẽ tự động hóa tăng nhiệt độ lên 2 độ C khi phát hiện không có người trong phòng nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao. Trong trường hợp ngược lại, khi có hoạt động lại trong phòng, máy sẽ tự quay về chính sách hoạt động giải trí bắt đầu để cho bạn bầu không khí thư giãn giải trí như mong ước .

Mắt thần mưu trí – Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV

Nâng cao hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện với chính sách Econo

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách Econo trên máy lạnh Daikin, chính sách này sẽ giảm hiệu suất hoạt động giải trí, góp thêm phần nâng cao hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện hơn nhưng vẫn không tác động ảnh hưởng đến sự tự do của bạn .

Chế độ Econo

Hoạt động siêu êm, mang lại những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí tự do

Máy lạnh Daikin này được trang bị tính năng quản lý và vận hành siêu êm, duy trì nhiệt độ không thay đổi khi máy nén hoạt động giải trí với tần số thấp. Tạo ra khoảng trống yên tĩnh để thao tác, học tập, … được tập trung chuyên sâu hơn .

Hoạt động siêu êm – Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan mang đến bầu khoảng trống trong lành, sạch khuẩn

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, những loại vi trùng, bụi bẩn và tác nhân gây dị ứng ( phấn hoa, lông vật nuôi, … ) sẽ bị vô hiệu, trả lại không gia trong lành, sạch khuẩn và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất hô hấp của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Phin lọc Apatit Titan – Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV

Loại bỏ mùi hôi không dễ chịu, bảo vệ sức khoẻ tốt hơn với tính năng chống ẩm mốc

Máy lạnh hoạt động giải trí lâu ngày thì dàn lạnh dễ bị ẩm mốc, gây ra mùi hôi không dễ chịu và gây tác động ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ. Máy lạnh Daikin trang bị tính năng chống ẩm mốc, cánh quạt sẽ liên tục hoạt động giải trí thêm 1 giờ sau khi tắt máy, giúp vô hiệu hơi ẩm trong máy, mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành .

Tính năng chống ẩm mốc

Chế độ thổi gió thoải mái và dễ chịu

Với chính sách này cánh quạt hòn đảo gió được phong cách thiết kế hướng lên giúp ngăn ngừa những luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người bạn gây nhức mỏi, lạnh buốt .

Thổi gió thoải mái và dễ chịu

Tự khởi động lại khi có điện

Khi cúp điện bất ngờ đột ngột, máy lạnh sẽ tự động hóa ghi nhớ những setup hiện tại như nhiệt độ, hướng gió, … và khi có điện lại, máy sẽ tự thiết lập lại những thông số kỹ thuật đã ghi nhớ trước đó mà không cần sự can thiệp từ người dùng .

Tự khởi động lại khi có điện

Gas R-32 làm lạnh nhanh, thân thiện với thiên nhiên và môi trường

Với gas R-32, Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV sẽ giúp làm lạnh nhanh gọn với hiệu suất cao, góp thêm phần tiết kiệm chi phí điện năng cho mái ấm gia đình. Không chỉ vậy, gas R-32 còn được nhìn nhận là một loại sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên, không tạo ra rủi ro tiềm ẩn gây nên hiệu ứng nhà kính .

Gas R-32 -Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV

Nhìn chung Điều hòa Daikin 12000 Btu inverter 1 chiều FTKC35UAVMV / ATKC35UAVMV bên cạnh phong cách thiết kế tinh xảo thì còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến văn minh nâng cao năng lực tiết kiệm chi phí điện cho mái ấm gia đình. Nếu bạn đang có nhu yếu chọn mua một chiếc máy lạnh cho căn phòng dưới 20 mét vuông của mái ấm gia đình thì đây là một loại sản phẩm đáng xem xét với mức giá tương thích nhưng lại hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách điện của mái ấm gia đình .