Tổng hợp chính sách hỗ trợ tại Trung tâm bảo hành Apple Việt Nam

11/09/2022 admin

Khi mua điện thoại iPhone và các thiết bị của Apple nói chung, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành toàn cầu tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Đối với Trung tâm bảo hành Apple Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hành theo quy định của hãng với chất lượng đảm bảo. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây.

Các chính sách của Trung tâm bảo hành Apple Việt Nam

Trước khi tìm hiểu cách chính sách bảo hành tại Trung tâm bảo hành Apple Việt Nam, khách hàng cần biết iPhone của mình thuộc diện bảo hành nào trong 4 dạng dưới đây:

• iPhone mới 100%: Là các sản phẩm được Apple cung cấp và đóng gói nguyên hộp. Sản phẩm được bán tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Apple trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm này được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng.

Các sản phẩm mới được Apple cung cấp và đóng gói nguyên hộp

• iPhone CPO: Là các sản phẩm được sản xuất mới bởi Apple nhưng không vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra trước khi xuất xưởng nên được kiểm tra và đóng gói lại trước khi chính thức bán. Thiết bị vẫn đầy đủ phụ kiện, đóng hộp tiêu chuẩn và bảo hành đủ 12 tháng.
  • iPhone hàng trưng bày: Sản phẩm là hàng trưng bày hay đã qua sử dụng nhưng bị lỗi linh kiện và được thu hồi để khắc phục. Khi đưa lại thị trường sẽ ghi rõ hàng Refurbish để nhận biết và được bảo hành trong vòng 3 tháng.
  • iPhone đã qua sử dụng: Tuy đã được sử dụng nhưng thiết bị vẫn mới từ 95-99%, đảm bảo hoạt động tốt với giá rẻ hơn, tuy nhiên không được bảo hành 12 tháng chính hãng bởi Apple. Một số đại lý cỏ thể cung cấp chính sách bảo hành riêng.

: cách kiểm tra iPhone khi mua cũ giúp bạn phòng tránh rủi ro khi mua máy cũ.

• iPhone hàng xách tay: Do máy được mua trực tiếp từ nước ngoài và không thông qua đại lý Việt Nam. Tuy nhiên không phải điện thoại iPhone hàng xách tay nào cũng được bảo hành tại Trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam. Do đó bạn cần giữ hóa đơn và mã số máy để kiểm tra xem máy có được áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng tại Việt Nam không.

Tùy vào mỗi dạng máy, hãng Apple sẽ có những chính sách và thời gian bảo hành tương ứng. Dưới đây chúng tôi chỉ xin lưu ý trường hợp điều kiện bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng theo quy định của Apple.

Trước tiên, chủ trương này chỉ vận dụng khi mua hàng chính hãng tại shop của Apple hoặc đại lý phân phối được chuyển nhượng ủy quyền ở Việt Nam hoặc trên toàn quốc tế .
Thứ 2, chủ trương 1 đổi 1 sẽ vận dụng cho thân máy và phụ kiện đi kèm cung ứng điều kiện kèm theo bảo hành trong thời hạn được cho phép. Ví dụ như thay thế sửa chữa linh phụ kiện bị lỗi hỏng do nhà phân phối như nút trang chủ, Volume, cụm camera trước và sau, loa, mic, pin … Nếu là linh phụ kiện không hề thay thế sửa chữa và là hàng mới thì người mua sẽ được đổi loại sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự máy cũ .
Sửa chữa và bảo hành thiết bị Apple chính hãng

Bên cạnh đó trung tâm bảo hành cũng tương hỗ khắc phục 1 số ít lỗi nhưng bạn phải trả ngân sách dù vẫn trong thời hạn bảo hành như : iPhone bị ngấm nước, bị lỗi hư hỏng trong quy trình sử dụng do người dùng gây ra như rơi, vỡ, va đập mạnh … Nhìn chung khi iPhone bị lỗi hỏng bạn hãy mang đến những cơ sở thay thế sửa chữa và bảo hành chính hãng để được tương hỗ, vừa bảo vệ chất lượng lại không lo bị đánh cắp linh phụ kiện .

Địa chỉ Trung tâm bảo hành Apple Việt Nam

Trung tâm bảo hành Apple chính hãng Việt Nam hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế.

Trung tâm bảo hành Apple chính hãng Việt Nam
Dưới đây là gợi ý 1 số ít địa chỉ bảo hành chính hãng của Apple tại TP. Hà Nội và TP. HCM :

Tại Hà Nội

• Futureworld Vietnam: Số 109 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng
  • Futureworld Vietnam: Số 128-129, Xuân Thủy, Cầu Giấy
  • FPT Store: Số 4 Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
  • Vietfirst: Số 389A-391 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân

Tại Hồ Chí Minh

• Thakral One: Số 234 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • NPP FPT: Số 72B Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1
  • ISERVICE: Số 39 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3
  • KTC Service: Số 55 Bùi Thị Xuân, Quận 1
  • TTBH THUẬN MỸ: Số 32 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3
  • TTBH Vietcomindo: Số 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Phú Nhuận

Nhìn chung khi bạn gặp bất kỳ vấn đề bất thường gì về iPhone mà không thể tự khắc phục trong thời gian bảo hành thì hãy mang máy đến Trung tâm bảo hành Apple Việt Nam để được hỗ trợ khắc phục ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bài viết có ích không ?