Trung tâm bảo hành sản phẩm Bosch chính hãng tại Miền Nam – ĐIỆN LẠNH 24G

20/07/2022 admin
Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM. Dịch Vụ Thương Mại bảo hành thay thế sửa chữa Bosch chính hãng Quận 1 Q. 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Sửa chữa TẠI NHÀ, Nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, Giá cả cạnh tranh đối đầu. Bảo hành dài hạn chỉ hoàn toàn có thể là chúng tôi. Hỗ trợ sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế linh phụ kiện sau thời hạn bảo hành. Kiêm tra không lấy phí, Thay thế linh phụ kiện chính hãng, được bảo hành dịch vụ từ 24 tháng. Hỗ trợ ngân sách sửa chữa thay thế từ 15 – 20 % .

TRUNG TÂM BẢO HÀNH BOSCH TRÊN TOÀN QUỐC

Bosch là tên thương hiệu đi đầu trong nghành thiết bị phòng bếp gia dụng khi cung ứng những mẫu sản phẩm như : nhà bếp từ, nhà bếp điện hồng ngoại, lò nướng, máy giặt, tủ lạnh … không chỉ trên thị trường Nước Ta mà trên toàn quốc tế và đem lại đời sống tiện lợi, tân tiến, sang chảnh hơn cho người dùng. Lịch sử của tập đoàn lớn Bosch chính là lịch sử vẻ vang của sự cải cách và thay đổi .

Nếu bạn còn chưa rõ về thương hiệu nổi tiếng thế giới này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

THƯƠNG HIỆU BOSCH LÀ CỦA NƯỚC NÀO ?

Bosch được biết đến là tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến lớn trên quốc tế với lịch sử vẻ vang hình thành và tăng trưởng hơn 100 năm. Người sáng lập ra tên thương hiệu Bosch là ông Robert Bosch tại Stuttgart của nước Đức. Bosch chuyên phân phối những thiết bị công nghệ tiên tiến, thiết bị dùng cho xe hơi và những thiết bị dụng cụ cầm tay. Ngoài ra, Bosch cũng cung ứng những loại sản phẩm thuộc mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh, đồ gia dụng, giải pháp đóng gói và giải pháp thiết kế xây dựng …Trong suốt những năm đầu của thế kỷ 20, tên thương hiệu Bosch đã không ngừng tăng cường việc kinh doanh thương mại trải qua tăng trưởng những mẫu sản phẩm mới cung ứng nhu yếu người tiêu dùng .

TỔNG ĐÀI BOSCH : 028.6680.1715 – 0935.6757.15

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BOSCH

Bosch được chính thức xây dựng vào năm 1886 và người sáng lập là Robert Bosch. Tại Stuttgart, ông đã xây dựng phân xưởng cơ khí đúng chuẩn và kỹ thuật điện. Đây được coi là sự sinh ra của công ty và hoạt động giải trí trên toàn thế giới cho đến thời nay. Ngay từ khi mới hình thành, Bosch đã có đặc trưng là sức mạnh của sự phát minh sáng tạo và cam kết xã hội .

Năm 1897, Bosch đã đưa ra hệ thống lắp đặt các thiết bị đánh lửa cho nam châm duy nhất và uy tín nhất giúp mang lại cải tiến lớn cho ô tô.

Vào năm 1902, kỹ sư trưởng Gottlob Honold đã công bố giải pháp đánh lửa nam châm hút hạng sang với bugi. Và sau này, loại sản phẩm này đã trở thành nhà đáp ứng hầu đầu trên quốc tế cho những công nghệ tiên tiến xe hơi và những hãng sản xuất xe hơi .Đến năm 1906, tên thương hiệu Bosch đã đem về cho mình hàng triệu đô la với doanh thu tăng gấp đôi khi tung ra thị trường mạng lưới hệ thống đánh lửa cho nam châm hút .Giai đoạn từ năm 1906 cho đến năm 1991, Bosch đã lan rộng ra thị trường của mình ra toàn quốc tế với những văn phòng được đặt tại Nam Phi, Úc, Argentina, Trung Quốc và Nhật Bản .Vào năm 1913, nguyên mạng lưới hệ thống tại Đức đã chiếm tới 88 % thị trường về lệch giá của toàn công ty .Vào năm 1927, Bosch đã sản xuất ra mẫu sản phẩm chủ chốt thứ hai của mình là máy bơm phun Diesel được dùng cho xe tải. Và sau này nó liên tục được sử dụng cho xe hơi kể từ năm 1936. Cũng vào năm này, máy khoan và máy cắt tóc tiên phong đã được Bosch đưa vào thử nghiệm trong dây chuyền sản xuất sản xuất của mình .Tiếp tục đến năm 1960, Bosch đã tăng trưởng dụng cụ điện cầm tay và đồng thời triển khai nhiều thương vụ làm ăn mua lại trong những ngành khác. Hàng ngàn công sự đã được đào tạo và giảng dạy lại nhằm mục đích ship hàng cho việc sản xuất thiết bị điện tử xe hơi .

Đến năm 1994, Bosch đã có cho mình công ty con tại 13 quốc gia trên Đông Âu. Tỷ lệ doanh thu bán hàng cũng tăng lên 72% vào năm 2000.

BOSCH CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM NÀO ?

Bosch cung ứng những những loại sản phẩm hướng tới hầu hết những đối tượng người dùng người mua gồm có cả : hộ mái ấm gia đình, người dùng chuyên nghiệp với những việc làm như đổ bê tông, lỗ, sắt kẽm kim loại … Tất cả những dòng loại sản phẩm dụng cụ điện cầm tay của Bosch chuyên nghiệp đều được thử nghiệm ở những điều kiện kèm theo khắc nghiệt nhất như ở : giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hay trên đường hầm lộ thiên. Nhờ vậy mà mỗi loại sản phẩm do Bosch tạo ra đều có hiệu suất bền chắc và đồng thời phân phối được những nhu yếu cao nhất, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .Các loại sản phẩm điện gia dụng của Bosch gồm có : máy rửa chén, máy sấy, máy giặt cửa trước. Các mẫu sản phẩm máy khoan như : máy khoan búa, máy khoan động lực. Máy mài, máy cắt, máy vặn đít, máy hút bụi. Ngoài ra còn có những loại sản phẩm như : giải pháp Mobility, phụ tùng và phụ kiện xe hơi, trung tâm dịch vụ xe hơi bosch, giải pháp xe máy điện, dụng cụ làm vườn, dụng cụ cầm tay cho người mê DIY, kỹ thuật truyền động và điều khiển và tinh chỉnh, kỹ thuật đóng gói, dụng cụ điện cầm tay chuyên nghiệp, những giải pháp bảo mật an ninh và những giải pháp ứng dụng .