Trung tâm bảo hành máy lạnh NAGAKAWA tại TPHCM Chính Hãng 24/7

18/04/2023 admin

Trung tâm Bảo hành máy lạnh Nagakawa tại TP.Hồ Chí Minh
CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa tại tphcm có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với đó là sự nhiệt tình, hết mình trong công việc.

Hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng một dịch vụ tuyệt vời nhất .

trung tâm bảo hành máy lạnh nagakawa tại tphcm

Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa tại TPHCM

Trong quá trình sử dụng máy lạnh có thể xảy ra một số hư hỏng như sau:

• Máy lạnh NAGAKAWA báo lỗi
    • Máy lạnh NAGAKAWA chạy quá lạnh hay máy không lạnh
    • Máy lạnh NAGAKAWA không hoạt động giải trí
    • Máy lạnh NAGAKAWA bị thiếu gas
    • Máy lạnh NAGAKAWA bị hư lốc

• Máy lạnh NAGAKAWA bị lỗi chương trình
    • Máy lạnh NAGAKAWA bị chảy nước
    • Máy lạnh NAGAKAWA bị mất nguồn
    • Dàn lạnh của Máy lạnh NAGAKAWA chạy bị rung và kèm theo tiếng kêu lạ
    • Quạt dàn nóng bị gãy, không chạy
    • Máy lạnh NAGAKAWA bị rò rỉ điện, chạm mạch

• Hay máy tự động hóa tắt, chạy lúc được lúc không … ..

Khi xảy ra những tình trạng hư hỏng trên quý khách nên tắt máy và tắt luôn nguồn điện, để đảm bảo an toàn và tránh cho máy khỏi bị hư hỏng nặng hơn. sau đó gọi đến Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa tại TPHCM theo số 02862.753.353 hoặc Hotline: 0909.488.012 để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Nagakawa bảo hành máy nén điều hòa Inverter lên tới 10 năm

• Khi bỏ tiền ra mua một loại sản phẩm như điêu hòa không khí với giá trị kinh tế tài chính không phải là nhỏ thì sự yên tâm về chất lượng loại sản phẩm cũng như chủ trương bh chu đáo luôn được đặt lên số 1 .
    • Nắm bắt được điều đó, hướng tới cung ứng những giá trị bền vững và kiên cố khi sử dụng, Nagakawa không ngừng nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm và kiện toàn dịch vụ .
    • Là thương hiệu điều hòa không khí lâu năm, có chất lượng với bộ mẫu sản phẩm và linh phụ kiện nhập khẩu từ Indonesia và Vương Quốc của nụ cười, Nagakawa luôn được người tiêu dùng yên tâm về chất lượng mẫu sản phẩm cũng như chính sách bh .
    • Năm 2018, với tiêu trí cốt lõi “ BỀN ” Nagakawa cam kết đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng “ BỀN ” nhất. Dòng điều hòa không khí Inverter với dịch vụ bh lên tới 10 năm cho máy nén được coi là một bước nâng cấp cải tiến trong kỹ thuật và nâng tầm về chất lượng dịch vụ .
    • Vậy máy nén quan trọng như thế nào ? Vì sao việc Bảo hành 10 năm cho máy nén lại mang lại giá trị to lớn cho người sử dụng ?
    • Máy nén là một trong ba thành phần chính tạo nên khí lạnh bên cạnh dàn lạnh và dàn hơi. Vai trò của máy nén là rất quan trọng vì nó hoạt động giải trí như một trung gian giữa dàn lạnh và dàn hơi được đặt bên trong tòa nhà
    • Về cơ bản, máy nén chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quy đổi chất làm mát áp suất thấp từ dàn hơi thành khí lạnh áp suất cao, nóng khi chuyển dời vào dàn lạnh. Một máy nén chế tác tốt là yếu tố then chốt giúp mạng lưới hệ thống bảo vệ đạt hiệu suất và hiệu suất cao hoạt động giải trí của điều hòa .

Để đảm bảo cho việc bảo hành Quý khách hàng lưu ý các điều kiện sau:

• Là những mẫu sản phẩm được phân phối từ chính hãng Nagakawa trải qua nhà phân phối / đại lý / shop chuyển nhượng ủy quyền .
    • Các sản phẩm được quyền sửa chữa bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.

• Không có tín hiệu can thiệp của người dùng về linh phụ kiện hay vỏ máy .
    • Các máy điều hòa còn trong thời hạn Bảo hành .
    • Những mẫu sản phẩm còn giấy Bảo hành của hãng, tem hoặc những tín hiệu tương tự .

Một số lưu ý nhỏ khi mua điều hòa Nagakawa

• Nên mua ở những đại lý hay shop uy tín, được chuyển nhượng ủy quyền để bảo vệ về chất lượng .
    • Khi sử dụng người dùng cần chú ý quan tâm những yếu tố vệ sinh cho thiết bị .
    • Đặt ra lịch bảo dưỡng – bảo trì thiết bị để tránh những hư hại không thiết yếu .
    • Những linh phụ kiện muốn thay mới thì cần được tìm hiểu thêm qua quan điểm của những tư vấn viên .
    • Không tự ý biến hóa cấu trúc máy sẽ khiến cho bạn mất chính sách Bảo hành của hãng .
    • Khi máy phát ra tiếng động lạ thì phải lập tức tắt ngay và gọi cho nhân viên cấp dưới bảo dưỡng .
    • Hãy luôn giữ tem và giấy bh cẩn trọng, điều này giúp bạn chứng tỏ được mẫu sản phẩm của mình là chính hãng .

Hotline: 0909.488.012 Tổng đài: (028)62.753.353

Nên chọn Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa tại TPHCM chính hãng

• Việc lựa chọn một nơi để sửa chữa thay thế máy lạnh ở thời đại công nghệ tiên tiến này không khó. Nhưng để tìm một TT có uy tín trên thị trường thì lại không hề dễ
    • Để quý khách được yên tâm hơn. Hãng Nagakawa đã xây dựng nhiều hệ thống Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa tại TPHCM và các Đại Lý ủy quyền để có thể hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể

• Các nhân viên cấp dưới tại đây không những giỏi về kỹ thuật ngành điện lạnh mà còn được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp về cấu trúc cũng như chính sách hoạt động giải trí của những dòng mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu NAGAKAWA
    • Đến đây quý khách sẽ trọn vẹn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cả cách ứng xử văn minh của những nhân viên cấp dưới

PHẠM VI BẢO HÀNH CỦA NAGAKAWA

• Máy lạnh Nagakawa, tủ mát, tủ đông
    • Trung tâm thao tác từ 7 h – 21 h tổng thể những ngày trong tuần, CN, ngày lễ hội. Quý khách cũng hoàn toàn có thể hẹn thời hạn mà bạn mong ước để thuận tiện nhất cho việc làm của bạn .

Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa tại TPHCM

• Kiểm tra không tính tiền máy lạnh Toshiba nhà bạn
    • Sửa chữa với kinh nghiệm tay nghề, trình độ cao về máy lạnh Toshiba
    • Giá gốc từ công ty đưa xuống