Thép tráng men kính là gì

24/04/2023 admin

Thép tráng men kính của Takara standard là chất liệu được kết hợp bởi một loại Thép đặc biệt (có hàm lượng carbon thấp) và Men thủy tinh ở nhiệt độ khoảng 850 oC. Sự bền vững của Thép và vẻ đẹp của Men thủy tinh được kết hợp và cùng phát huy làm nên một chất liệu độc đáo với những đặc tính tuyệt hảo.

Sơ đồ mô tả quy trình sản xuất Thép tráng men kính

(Hình ảnh: Nguyên lý cấu tạo của vật liệu Thép tráng men kính)

Có 2 yếu tố làm ảnh hưởng tới chất lượng của vật liệu Thép tráng men kính đó là: “Chất lượng của từng loại nguyên liệu (Thép, Men thủy tinh)” và “Khả năng kết dính bề mặt giữa hai loại nguyên liệu này với nhau”.

Sản phẩm Thép tráng men kính được nghiên cứu và sản xuất bởi Takara standard là loại vật liệu duy nhất từ trước đến nay xử lý được cả hai vấn đề trên bằng trình độ công nghệ kỹ thuật cao và đồng thời sở hữu các ưu điểm nổi bật mà không vật liệu nào khác có được.

Bạn đang đọc: Thép tráng men kính là gì

Quy trình sản xuất thép tráng men kính

7 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VẬT LIỆU THÉP TRÁNG MEN KÍNH

1. Dễ dàng vệ sinh trong nháy mắt

Sản phẩm của Takara standard từ những cánh tủ, những ngăn kéo, hay tấm ốp tường nhà bếp đều được làm bằng vật tư Thép tráng men kính có lớp phủ mặt phẳng là thủy tinh theo công nghệ tiên tiến riêng không liên quan gì đến nhau, nên vết bẩn, vết dầu mỡ lâu ngày không hề bám dính. Để làm sạch, bạn chỉ cần lau qua bằng nước .

Thép tráng men kính là gì

2. Chống ẩm mốc, mối mọt tối đa

Tủ nhà bếp của Takara standard với vật liệu men kính phủ ngoài và lõi thép bên trong giúp bạn trọn vẹn yên tâm sử dụng lâu bền hơn mà không sợ cánh tủ hay hộc tủ bị cong vênh, ẩm mốc do ảnh hưởng tác động của nước .Chậu rửa của Takara standard được phong cách thiết kế trọn vẹn độc lạ ( hàn liền với mặt bàn nếu mặt bàn là thép không gỉ hay được ép phía dưới bằng máy công nghiệp với mặt bàn đá ), sẽ không xảy ra thực trạng rò nước sau một thời hạn sử dụng .

Chống ẩm mốc, mối mọt tối đa

3. Hạn chế trầy xước, va đập

Với công nghệ tiên tiến làm nhám mặt phẳng đặc biệt quan trọng và phủ thêm một lớp Niken trước khi thực thi tráng men, loại sản phẩm của Takara standard có độ bền đặc biệt quan trọng tiêu biểu vượt trội .Thử nghiệm cho thấy, mẫu sản phẩm của Takara standard hoàn toàn có thể chịu được lực bẻ cong và lực va đập tương tự một vật nặng có khối lượng 1 kg rơi từ độ cao khoảng chừng 1 m mà mặt phẳng không hề bị rạn nứt .

Hạn chế trầy xước, va đập

4. Chống cháy nổ

Quá trình tích hợp thép với men kính của Takara standard phải trải qua nhiệt độ cao ( 850 độ C ), do vậy, nhiệt độ tỏa ra từ nhà bếp nấu thường thì sẽ không hề ảnh hưởng tác động đến loại sản phẩm. Sử dụng loại sản phẩm Thép tráng men kính của Takara standard giúp hạn chế rất nhiều rủi ro đáng tiếc về cháy nổ .

Chống cháy nổ

5. Không bám mùi

Tủ nhà bếp của Takara standard với mặt phẳng được phủ men kính nên mùi từ những thực phẩm tươi sống không hề thẩm thấu hay bám vào khoang tủ. Các mùi thuốc lá, mùi của động vật nuôi … cũng không hề bám vào được mặt phẳng này ; khu nhà bếp do vậy sẽ luôn thơm tho, thật sạch .

Không bám mùi

6. Thoải mái tùy chỉnh với phụ kiện hít nam châm

Sản phẩm của Takara standard làm bằng vật tư Thép tráng men kính nên có lõi bằng sắt kẽm kim loại, do đó hoàn toàn có thể sử dụng nam châm từ để hút, dính .Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời giá để đồ, phụ kiện móc treo hay khay chứa sang vị trí mình thích trên tấm ốp tường, trên cánh tủ hay thậm chí còn trong những ngăn tủ .

Thoải mái tùy chỉnh với phụ kiện hít nam châm

7. An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Khác với những loại tủ gỗ thường thì có mặt phẳng sơn phủ và lõi gỗ chứa Formaldehyde là một trong những tác nhân góp thêm phần làm tăng rủi ro tiềm ẩn ung thư và gây tác động ảnh hưởng tới hệ thần kinh .Sản phẩm Thép tráng men kính của Takara standard được làm từ 2 nguyên vật liệu chính là thép và thủy tinh – nguyên vật liệu sạch, ZERO Formaldehyde, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, cực kỳ bảo đảm an toàn so với sức khỏe thể chất người sử dụng, ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ .

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Chất liệu độc quyền đã được tạo ra từ hơn 100 năm trước và đến nay xu thế dùng thép tráng men kính cho nội thất bên trong nhà tại ngày càng thông dụng hơn, với 7 ưu điểm nổi trội nêu trên, chắc rằng bạn cũng muốn được tận nơi thưởng thức giá trị quý phái của vật tư độc lạ này .

Hãy đến với Takara standard, thương hiệu cung cấp nội thất thép tráng men kính hàng đầu Nhật Bản với các sản phẩm Hệ tủ bếp, Hệ tủ gương lavabo, Hệ nhà tắm  tấm ốp tường Emawall để tìm thấy giải pháp nội thất an toàn, chất lượng cao cho ngôi nhà bạn.

Xem video để biết chi tiết về vật liệu thép tráng men kính:

Takara standard – Japan Since 1912