Tủ đông Sumikura 1 ngăn 2 cánh – Sumikura Việt Nam

01/09/2022 admin

Tủ đông 1 ngăn 2 cánh Sumikura chính hãng

Tủ đông có 1 ngăn với 2 cánh Sumikura có phong cách thiết kế 1 ngăn đông, 2 cánh tiện lợi. Nhờ vậy quy trình sắp xếp và lấy đồ ăn thuận tiện hơn. Với phong cách thiết kế 2 cánh này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao bởi khi mở tủ lấy đồ ăn bạn sẽ tránh phải mở ngăn tủ hàng loạt, hạn chế thất thoát nhiệt lạnh làm hao phí điện năng .
Sản phẩm là dòng mẫu sản phẩm đến từ Malaysia, được vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển đến từ Nhật Bản. Dưới sự kiểm tra khắt khe của những chuyên viên, từng mẫu sản phẩm trước khi ra ngoài thị trường đều được bảo vệ chất lượng. Nhờ vậy mà, loại sản phẩm ngày càng được nhiều người mua yêu quý, tin dùng và lựa chọn .
Dòng tủ đông này có dung tích xê dịch khoảng chừng từ 300L – 750L, tương thích cho những mái ấm gia đình, shop có quy mô kinh doanh thương mại nhỏ và vừa .

Một số tính năng nổi bật tủ đông 1 ngăn 2 cánh Sumikura

Linh kiện nhập khẩu, bền bỉ

Phía bên trong lòng tủ được làm từ thép phẳng sơn tĩnh điện, bề mặt được làm từ nhựa ABS trắng hỗ trợ làm lạnh nhanh chóng. Đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ, hợp vệ sinh. Thân tủ làm từ chất liệu tole thép dày 0.4 mm chống va đập cao. Cánh cửa tủ thiết kế kiểu Vali 1 nắp, phần tay cầm nổi, tạo sần chống trơn trượt, dễ dàng cầm nắm. Cửa tủ có thể mở góc rộng 70 độ, phía trong tủ được bố trí đèn LED giúp quá trình lấy và cất giữu thực phẩm thuận tiện và dễ dàng hơn. Phần dưới chân tủ có 4 bánh xe chịu lực dễ dàng di chuyển.

Dàn lạnh bằng đồng bền bỉ

Tủ đông mặt kính hãng Sumikura được trang bị dàn lạnh bằng đồng 100%. Nhờ vậy mà tủ có khả năng làm lạnh nhanh và sâu. Không những thế, nhiệt độ thấp còn được duy trì lâu hơn, ổn định. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bảo quản các loại thực phẩm như hải sản, thịt, cá trong tủ.

Gas R600A thân thiện với môi trường

Các dòng tủ đông mặt kính cong Sumikura sử dụng gas R600A. Đây là loại gas chuyên được dùng cho dòng tủ đông Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Đây được nhìn nhận là loại gas nguyên vật liệu xanh, bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên và sức khỏe thể chất cho người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Ag+

Tủ dữ gìn và bảo vệ đông tên thương hiệu Sumikura chiếm hữu công nghệ tiên tiến kháng khuẩn khử mùi Ag + giúp ngăn ngừa 99 % vi trùng và nấm mốc gây mùi bám vào thực phẩm .

Một số tính năng tiện ích khác

Phía bên ngoài tủ có cửa tủ kèm khóa bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ. Bảng điều khiển và tinh chỉnh Mechanical được phong cách thiết kế phía bên ngoài thuận cho việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thuận tiện hơn .