Tủ đông cũ Sanaky 660 lít Inverter VH6699HY3 giá tốt Cần Thơ

02/09/2022 admin

Chào bạn, có phải bạn đang tìm tủ đông thanh lý, giá cả hợp lý, có nhiều mẫu mã và uy tín để bạn được an tâm. Hãy cùng tham khảo mẫu tủ đông cũ Sanaky 660 lít inverter VH 6699HY3 tại Điện Máy Sơn Ca nhe!

Tủ có 1 ngăn đông lớn và 2 cánh mở

thanh-ly-tu-dong-cu-sanaky-669-lit-inverter-vh6699hy3

Tủ đông cũ Sanaky VH-6699HY3 được thiết kế với 1 ngăn đông suốt thích hợp cho nhu cầu trữ đồ và thực phẩm của các quán ăn hoặc nhà hàng nhỏ.

Thiết kế 2 cánh mở vừa thuận tiện vừa có tính năng ít thoát hơi lạnh ra ngoài gây tiêu tốn điện năng .

Tủ 6699hy3 có công nghệ INVERTER siêu tiết kiệm điện

Tủ đông Sanaky inverter giúp bạn tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ từ đó bạn có thể cắt giảm chi phí cố định và tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh.

mua-tu-dong-cu-sanaky-669-lit-inverter-vh6699hy3

Công nghệ inverter của tủ đông Sanaky ngoài tác dụng tiết kiệm chi phí điện ra nó còn có giúp cho tủ quản lý và vận hành êm ái hơn .

Môi chất làm lạnh là Gas R600a

Thân thiện với môi trường

Gas R600a của tủ đông Sanaky thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Làm lạnh nhanh

Loại Gas này giúp thực phẩm của bạn được làm lạnh nhanh gọn nhưng vẫn dữ gìn và bảo vệ được lâu dài hơn .

Tiết kiệm điện

Khi thiên nhiên và môi trường bên trong tủ đã đủ độ lạnh thì máy nén sẽ ngưng hoạt động giải trí giúp giảm tiêu tốn nguồn năng lượng .

Dàn lạnh đồng nguyên chất

Dàn lạnh đông nguyên chất giúp tủ đông cũ Sanaky làm lạnh nhanh và tăng tuổi thọ của tủ.

Lòng côi nhựa ABS cao cấp

tu-dong-cu-sanaky-669-lit-inverter-vh6699hy3-gia-reLòng tủ nhựa phẳng vừa bền chắc vừa giúp bạn thuận tiện lấy thực phẩm ra vào tủ .

Tích hợp 3 chức năng trong 1

Mặc dù tủ chỉ có 1 ngăn đông nhưng dòng VH-6699HY3 được tích hợp 3 tính năng : Làm mát, đông mềm và đông cứng phân phối mọi cầu của bạn .

Nhiều tiện ích hiện đại

• khóa cửa tủ giúp bạn quản lý tốt hàng hóa bên trong vừa an toàn cho trẻ em khi vắng mặt người lớn.
  • 6 bánh xe chịu lực giúp bạn dễ dàng di chuyển
  • Lỗ thoát nước bên trong giúp bạn dễ dàng vệ sinh

Nên mua tủ đông cũ thanh lý ở đâu?

tu-dong-cu-sanaky-669-lit-inverter-vh6699hy3

Hiện nay nhu cầu mua tủ đông cũ Sanaky thanh lý ngày càng nhiều, tủ đông cũ có giá rẻ hơn tủ đông mới rất nhiều, nhưng để tìm được một nơi bán tủ đông cũ giá rẻ, uy tín và có nhiều mẫu mã để lựa chọn thật không dễ đúng không các bạn.

Tại sao bạn nên mua tủ đông cũ Sanaky 660 lít inverter VH-6699HY3 tại Điện Máy Sơn Ca?

• Giá cả hợp lý tiết kiệm chi phí: Giá tủ đông cũ tại Điện Máy Sơn Ca rẻ hơn từ 40% đến 60% so với tủ đông mới.
  • Bảo hành dài hạn, uy tín: Tất cả các tủ đông tại Điện Máy Sơn Ca đều được bảo hành từ 3 đến 12 tháng.
  • Nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại: Tủ đông 100 lít đến 1300 lít, tủ đông Sanaky, Alaska, Darling.
  • Giao hàng miễn phí nội ô có ship tỉnh
  • Miễn phí lắp đặt tận nhà
  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm phục vụ

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu tủ đông cũ thanh lý của Điện Máy Sơn Ca nhe!