Tủ đông 250 lít Alaska IF-25/Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

31/08/2022 admin

Tủ đông 250 lít Alaska IF-25

Bạn đang do dự về diện tích quy hoạnh nhà bạn không có đủ khoảng trống để hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc tủ đông để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, Với phong cách thiết kế nhỏ gọn tiên dụng Tủ đông 250 lít Alaska IF-25 dung tích 250 lít sẽ giúp bạn xử lý yếu tố khúc mắc này .

Tủ đông 250 lít Alaska IF-25

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Tủ đông 250 lít Alaska IF-25 được thiết kế với kiểu đứng hiện đại, đẹp mắt, nhỏ gọn, dung tích 250 lít phù hợp với mọi gia đình. Cánh cửa tủ khép kín giữ hơi lạnh, hạn chế tối đa tình trạng thoát nhiệt ra ngoài, tránh lãng phí điện năng.

Tủ đông 250 lít Alaska IF-25

Khung cửa bằng thép siêu bền

Tủ Alaska IF-25 phong cách thiết kế khung cửa bằng thép không rỉ siêu bền, cánh cửa hoàn toàn có thể tháo ra và biến hóa hướng mở tùy ý .

Nút điều chỉnh tiện dụng

Tủ đông IF-25 với nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi nằm bên ngoài thuận tiện trấn áp lượng nhiệt mà không cần mở tủ. Nội thất phong cách thiết kế 6 ngăn và 1 hộc thoáng đãng và thuận tiện thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo thích hợp nhất .

Vận hành êm ái, không gây ồn

Máy được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh quản lý và vận hành cực êm, không gây ồn bảo vệ khoảng trống êm ả dịu dàng cho mái ấm gia đình bạn .

An toàn, thân thiện với môi trường

Tủ đông sử dụng công nghệ tiên tiến gas R600A thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng .

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường .- Chúng tôi đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua trên toàn nước tin cậy và ủng hộ .- Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những mẫu sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những mẫu sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .- Các lỗi kỹ thuật phát sinh với loại sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn tương hỗ tốt nhất và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua .Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0989.345.355

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

>>> Sản phẩm có liên quan: Tủ đông Alaska 400 lít IFC-45G

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Cách giúp bạn bảo quản hoa quả được lâu trong tủ mát