Tủ đông Darling Smart inverter DMF-1279ASI

31/08/2022 admin

Tủ đông Darling Smart inverter DMF-1279ASI

Tủ đông Darling Smart Inverter DMF-1279ASI dàn lạnh đồng, 1 ngăn đông 3 cửa mở

Tủ đông Darling Smart Inverter DMF-1279ASI dung tích tủ 1200 lít, 1 ngăn 3 cánh mở vali, dàn lạnh được làm bằng 99,9 % đồng, được vận dụng công nghệ tiên tiến Inverter siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện lên đến 70 % điện năng. Sản phẩm tủ đông rất thích hợp dùng cho những mái ấm gia đình, quán ăn, shop tạp hóa, …Darling DMF-1279ASI thuộc dòng tủ đông DARLING SMARTFREEZER mẫu sản phẩm được lắp ráp tại Nước Ta vận dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Được bảo hành chính hãng 2 năm, tại nơi sử dụng .

Tủ đông Darling Smart inverter DMF-1279ASI tốt

Một số tính năng nổi bật của tủ đông Darling Smart Inverter DMF-1279ASI

– Kiểu Cửa : 2 Nắp mở kiểu vali .– Chức Năng : 1 Ngăn Đông– Nhiệt Độ : 0 ℃ → – 20 ℃– Giàn Lạnh : Đồng 100 %– Máy Nén : INVERTER – Tiết kiệm hơn 70 % điện năng .– Tủ đông Darling tiên phong vận dụng công nghệ tiên tiến Đèn LED trong tủ đông. Tiết kiệm hơn 70 % điện năng .

– Công nghệ Smart Control có bảng điều khiển cảm ứng và đồng hồ điện tử, giúp bạn chọn nhiệt độ bảo quản chính xác nhất cho thực phẩm của bạn. Với tủ đông darling Smart Freezer nhiệt độ âm tới -20 độ C. Đồng thời tích hợp với công nghệ ECO SMART giúp bạn tiết kiệm hơn 70% điện năng.

– Thành tủ bằng nhựa ABS hạng sang, sang trọng và quý phái, có độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo, dai, dễ vệ sinh .– Sử dụng GAS 134 a thân thiện thiên nhiên và môi trường, làm lạnh cực nhanh, được nhập khẩu từ Nhật Bản .– Chân tủ có bánh xe chịu lực, dễ dành chuyển dời .– Phụ kiện đi kèm : Sách HDSD và Phiếu Bảo hành .– Công Nghệ : Nhật Bản

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Tủ Đông Darling inverter DMF-1179ASI