Mua tủ đông 100L – Chọn tủ đông đứng hay tủ đông nằm – Sumikura Việt Nam

31/08/2022 admin

Tủ đông 100L phù hợp cho những gia đình có nhu cầu dự trữ ít, hạn chế về diện tích. Tủ đông 100L có dòng thiết kế tủ đông đứng và tủ nằm.Tủ đông nằm là thiết kế truyền thống. Tủ đông đứng là dòng sản phẩm cải tiến có thiết kế giống như chiếc tủ lạnh. Từng loại thiết kế đều có ưu, nhược điểm riêng biệt. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về 2 dòng tủ đông 100L này.

So sánh ưu nhược điểm tủ đông đứng, tủ đông nằm

Tủ đông 100L đứng Tủ đông 100L nằm ngang
Được chia thành nhiều ngăn nhỏ, giúp dễ dàng sắp xếp, phân loại nhiều thực phẩm Chỉ có 1 ngăn chứa. Một số dòng có thêm giỏ đựng
Cánh tủ đông mở theo trục dọc Cánh tủ mở theo phương ngang
Giá cao hơn dòng tủ đông nằm ngang Giá thành hợp lí
Chứa được ít đồ hơn vì tủ có nhiều ngăn kệ Tủ 1 ngăn giúp tối đa không gian lưu trữ đồ
Tiết kiệm diện tích vì tủ phát triển theo chiều cao Cần không gian lưu trữ, chiều ngang tốn diện tích hơn.
Tiện lợi phù hợp với nhu cầu trữ lượng thực phẩm với kích thước vừa phải Thích hợp để lưu trữ thực phẩm với kích thước lớn.
Tiết kiệm điện hơn Loại tủ 1 ngăn, khi mở cửa lấy thực phẩm thoát nhiệt nhiều hơn, tốn điện hơn.
Thiết kế tiên tiến, kiểu mới, sang trọng Thiết kế theo truyền thống, không có mới lạ.
Hãng Sumikura, Alaska Hãng đa dạng: Sumikura, Sanaky, Alaska

Nên chọn tủ đông nằm hay tủ đông đứng 100L ?

Tủ đông đứng 100L là mẫu sản phẩm mới, được Sumikura nghiên cứu và điều tra thị trường và phong cách thiết kế dành riêng cho những mái ấm gia đình có nhu yếu sử dụng ít, khoảng trống nhà bếp hay shop hạn chế. Tủ đông Sumikura SKFU-102 có nhiều tính năng nổi trội như :

• Sử dụng dàn lạnh bằng đồng 100%. Kết hợp làm lạnh bằng quạt lồng sóc cho hiệu quả làm lạnh nhanh và sâu hơn
  • Sử dụng gas R600A an toàn, thân thiện với môi trường
  • Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag+ tiên tiến
  • Thiết kế lên tới 4 ngăn (giúp phân loại được nhiều thực phẩm hơn)
  • Giá thành hấp dẫn trên thị trường. Giá tham khảo tại Sumikura Việt Nam:

4.690.000 đồng

( Lưu ý giá bán có thể thay đổi phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi).

Tủ đông nằm ngang 100L có ưu điểm thích hợp để trong nhiều khoảng trống, không bị hạn chế và chiều cao. Giá thành thấp hơn so với tủ đông đứng .
Tủ đông nằm ngang loại nhỏ có ưu điểm thích hợp để trong nhiều khoảng trống khác nhau, có giá tiền hài hòa và hợp lý hơn tủ đông đứng
Như vậy, để đưa ra lựa chọn mua tủ đông đứng hay tủ đông nằm 100L. Bạn cần phải quan tâm về khoảng trống xung quanh nơi đặt tủ, mức ngân sách góp vốn đầu tư. Hay bạn có nhu yếu tiềm ẩn nhiều thực phẩm thì nên chọn loại tủ đứng. Nếu nhu yếu chỉ sử dụng 1 loại thực phẩm dữ gìn và bảo vệ, ngân sách kinh tế tài chính hạn chế thì nên chọn loại tủ nằm ngang .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể hơn về Model tủ đông hãng Sumikura 100L : https://suachuatulanh.edu.vn/tu-dong-sumikura-skfu-102/

Tham khảo một số mẫu tủ đông đứng Sumikura

Giảm giá !

tu-dong-dung-SKFU-125
Tủ đông Sumikura SKFU-125

Được xếp hạng 4.71 5 sao

6.990.000

6.290.000₫

Lựa chọn được loại sản phẩm tủ đông tương thích với nhu yếu rất quan trọng. Hy vọng với bài viết trên giúp bạn hoàn toàn có thể đưa ra câu vấn đáp khu chọn tủ đông 100L đứng hay nằm. Cảm ơn hành khách đã theo dõi Sumikura Nước Ta .