Tủ đông Alaska BCD-3071 dung tích 250L

02/09/2022 admin
Mô tả Tủ đông mát Alaska BCD-3071 có dung tích lớn 250 lít tương thích để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi cho những nhà hàng quán ăn, quán ăn, những shop tiện nghi có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ lượng thực phẩm nhiều. Tủ đông hoạt động giải trí tốt, làm lạnh nhanh, sử dụng loại gas thận thiện môi trường tự nhiên R600a và tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu

Đặc điểm nổi bật

Tủ đông mát Alaska 2 cánh nắp dỡ BCD-3071

Tủ đông Alaska BCD-3071 có 1 ngăn đông 1 ngăn mát, dung tích ngăn đông lớn hơn ngăn mát, lòng tủ bằng thép sơn tĩnh điện, dung tích 250 lít phù hợp cho gia đình, bách hóa, căng tin,…có nhu cầu bảo quản đa dạng hàng hóa thực phẩm ở mức độ ít. Đây là sản phẩm tủ đông cỡ nhỏ trong dòng sản phẩm tủ đông mát 2 cánh nắp dỡ dàn lạnh nhôm của Alaska.

tủ đông alaska chính hãng

Tủ đông mát Alaska BCD-3071 có dung tích 250 lít, ngăn đông lớn hơn ngăn mát

Đặc điểm nổi bật của Tủ đông mát Alaska BCD-3071

– Thiết kế 1 ngăn đông 1 ngăn mát .
– 2 cánh mở vali có khóa bảo đảm an toàn .
– Ngăn đông rộng hơn ngăn mát .
– Kính lùa chịu lực, giữ nhiệt tốt .
– Lòng tủ bằng thép sơn tĩnh điện .
– Công nghệ làm lạnh bằng Compressor bảo đảm an toàn, hiệu suất cao .
– Hệ thống máy nén làm lạnh nhanh, quản lý và vận hành êm ái .
– Chân tủ có bánh xe chịu lực, thuận tiện chuyển dời .
– Sử dụng gas R600A tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
– Thân tủ có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ .
– Ngăn tủ bằng nhựa ABS hạng sang dẻo dai .
– Có khe thoát nước thuận tiện vệ sinh .
– Sử dụng quạt lồng sóc làm lạnh sâu, nhanh .
– Bảo quản phong phú thực phẩm : kem, thịt, cá, đồ ướp lạnh, rau củ quả, đồ uống những loại ..

tủ đông alaska 250L

tủ đông chính hãng

tủ đông chính hãng ALASKA

Tủ đông Alaska BCD-3071 có 1 ngăn đông 1 ngăn mát, 2 cánh mở vali có khóa tiện lợi

Tính năng chi tiết Tủ đông mát Alaska BCD-3071

– Tủ đông BCD-3071 có dung tích 250 lít, với kích cỡ chiều dài : 0.835 m, chiều rộng : 0.61 m, chiều cao : 0.865 m tương thích sử dụng cho mái ấm gia đình, bách hóa, căng tin. Tủ có ngăn đông rộng hơn ngăn mát, sẽ giúp người mua dữ gìn và bảo vệ đồ ướp lạnh được nhiều hơn .
– Tủ đông mát Alaska BCD-3071 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Alaska, với phong cách thiết kế 1 ngăn đông 1 ngăn mát. Ngăn đông có nhiệt độ từ 0 đến – 18 ℃ thích hợp để dữ gìn và bảo vệ kem, thịt cá, đồ ướp đông, … Ngăn mát có nhiệt độ từ – 5 ℃ đến 9 ℃ thích hợp dữ gìn và bảo vệ rau củ quả, những loại đồ uống, … Tủ có quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, thực phẩm luôn được trữ đông trong thiên nhiên và môi trường lạnh, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh tránh vi trùng, nấm mốc gây bệnh .
– Cánh Tủ đông Alaska BCD-3071 được phong cách thiết kế dày với 2 nắp mở vali, tay cầm nổi rất tiện, bản lề hoàn toàn có thể chỉnh cánh tủ với góc rộng 70 độ, có khóa bảo đảm an toàn giúp thuận tiện cho hoặc lấy thực phẩm trong tủ. Bên trong có 2 cánh kính lùa chịu lực, giữ nhiệt tốt. Lòng tủ bằng thép sơn tĩnh điện lạnh nhanh, chống đóng tuyết tối đa .
– Tủ đông BCD-3071 được kế dàn lạnh bằng nhôm, lớp thành tủ dày, ngăn tủ bằng nhựa ABS hạng sang dẻo dai chịu được va đập, độ bền cao. Tủ có zoăng bao quanh kín vì thế có năng lực giữ lạnh cao, tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng, nâng cao hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong thời hạn dài. Hệ thống máy nén làm lạnh nhanh quản lý và vận hành êm ái, người mua trọn vẹn không bị làm phiền khi tủ hoạt động giải trí. Khe thoát nước của tủ bảo vệ bảo đảm an toàn cho mạng lưới hệ thống máy và thuận tiện vệ sinh .
– Bảng tinh chỉnh và điều khiển dễ sử dụng : Bảng điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ trên thân tủ rất đơn thuần, giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tùy theo loại thực phẩm mà bạn hoàn toàn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm một cách tốt nhất .
– Tủ đông Alaska BCD-3071 sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh bằng Compressor, gas sử dụng cho máy nén là loại gas R600A tiết kiệm ngân sách và chi phí 40 % điện năng tiêu thụ, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, tủ có bánh xe chịu lực và chuyển dời thuận tiện .

tủ đông alaska chính hãng

Tủ đông Alaska BCD-3071 sử dụng gas R600A tiết kiệm chi phí 40 % điện năng tiêu thụ

Lưu ý khi sử dụng Tủ đông mát Alaska BCD-3071

– Kê tủ trên bề mặt phẳng không nghiêng quá 40 độ để tránh làm hỏng máy nén .
– Đặt tủ tại nơi khô ráo, tránh bụi, tránh nơi khí ẩm để bảo vệ độ bền và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
– Không dữ gìn và bảo vệ những chất axit, bazo, những hóa chất trong tủ .
– Nên vệ sinh tủ tiếp tục, vệ sinh đúng cách .
– Sử dụng đúng điện áp nguồn vào tủ đế tránh hỏng và cháy nổ .

–   Dùng riêng ổ điện cho tủ để đảm bảo an toàn.

– Không sử dụng hóa chất, dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ .

–   Sau khi rút phích cắm ra khỏi ổ điện hãy đợi 10 phút sau mới cắm lại.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Alaska