Tủ đông mini 100 lít

Loại 1 ngăn, 1 chế độ ( Đông
Dàn lạnh Nhôm
Công suất 88 W
Kích thước ( R x S x C ) 564 x 590 x 870 (mm)
Trọng lượng 30 Kg
Gas R600a

Bảo hành 30 tháng
  • Được sản xuất trên dây truyền hiện đại
  • 1 cánh mở, có khóa
  • Làm lạnh tự nhiên đối lưu không khí
  • Lòng tủ phẳng, dễ dàng vệ sinh
  • Có bánh xe dễ dàng di chuyển
  • Không CFC thân thiện với môi trường
  • Sử dụng Gas R600a
  • Nhiệt độ ngăn đông < -18 độ.

Chuyển hàng không lấy phí : Toàn quốc
Tính năng điển hình nổi bật của Tủ đông loại nhỏ dùng cho mái ấm gia đình 100 lít : Lớp cách nhiệt Polyurethane dày 50 mm đến 60 mmm bảo phủ xung quanh tủ Hòa Phát giữ nhiêt lâu, giúp tối đa việc thất thoát nhiệt đồng thời làm giảm tối đa thời hạn thao tác của máy nén .

Việc sử dụng chất trợ nở thế hệ mới Cylopentane trong lớp cách nhiệt còn giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn, tác động tích cực tới sức khỏe của cộng đông và môi trường sống.

Bạn đang đọc: Tủ đông mini 100 lít

Lòng trong được làm bằng nhôm phẳng, tăng năng lực truyền nhiệt và chịu nhiệt độ thấp, ngoài những cũng làm giảm mức độ bám tuyết .
Gioăng cánh tủ được phong cách thiết kế dạng gài, hoàn toàn có thể tháo ra giúp vệ sinh gioăng thuận tiện và nâng cao tuổi thọ .
Thân và cánh tủ được làm bằng thép dày, mặt phẳng được phủ một lớp sơn tĩnh điện làm cho mặt phẳng bóng đẹp và không bị han gỉ trong suốt quy trình sử dụng .
Sử dụng máy nén chất lượng cao, bảo vệ quản lý và vận hành êm, làm lạnh nhanh, giữ lạnh tốt và tiết kiệm chi phí điện .
Tủ đông Hòa Phát đạt độ lạnh sâu đến – 30 độ C
Tủ đông loại nhỏ dùng cho mái ấm gia đình 100 lít được phong cách thiết kế cực kỳ kinh tế tài chính mà lại hiệu suất cao để tàng trữ thực phẩm một cách bảo đảm an toàn, tránh dễ hư hỏng. Tủ đã được phong cách thiết kế với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như mát điện được cho phép làn lạnh nhanh và làm mát hơn .

Tủ dữ gìn và bảo vệ sữa Hòa Phát dung tích 100 lít này có hiệu suất 88W để tàng trữ những thực phẩm sống như thịt gà, thịt bò, thịt lợn, rau quả, kem … Vì vậy, nói lời tạm biệt với kem nóng chảy và những loại sản phẩm hư hỏng, nhờ ý tưởng mang tính nâng tầm này. Nó tương thích với hộ kinh doanh thương mại nhỏ lẻ và mái ấm gia đình có nhiều người .

Vỏ ngoài màu trắng và có phong cách thiết kế mỏng dính làm cho tủ trở nên đẹp mắt, tuyệt vời hơn .
Tính năng
Tủ đông loại nhỏ dùng cho mái ấm gia đình 100 lít cung ứng nhiều khoảng trống bên trong để chứa thực phẩm .
Tủ có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ để trấn áp nhiệt độ cũng như những đèn chỉ báo nguồn .
Tủ có 1 giỏ để tàng trữ, hoàn toàn có thể được lấy ra để bổ trợ thêm khoảng trống .
Tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng của nó sẽ giúp bạn cắt giảm những ngân sách phát sinh khi tiêu thụ điện hàng tháng .
Tính năng làm lạnh tự nhiên nhờ chính sách đối lưu không khí, giúp đẩy dòng khí lạnh đến mọi nơi trong tủ .
Tủ được phong cách thiết kế bền đẹp
Lòng tủ được làm bằng nhôm trơn, tăng năng lực truyền nhiệt và chịu nhiệt độ thấp, ngoài những còn làm giảm mức độ bám tuyết .

Vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

Tủ đông loại nhỏ dùng cho mái ấm gia đình 100 lít với lớp PU dày 50 mm phủ bọc xung quanh tủ có tính năng cách nhiệt. Nhờ lớp PU này mà tủ đông hoàn toàn có thể giữ được nhiệt trong thời hạn dài, đồng thời giảm thời hạn thao tác của máy nén nhằm mục đích tiết kiệm chi phí điện năng và nâng cao tuổi thọ .
Tủ hoạt động giải trí rất êm ái, không gây tiếng ồn, thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Kích thước và Trọng lượng
Với size ( cao x sâu x rộng ) : 870 x 564 x 590 ( mm ) nên tủ không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh và dễ kê đặt
Trọng lượng : 30 kg

Hướng dẫn bảo quản sữa mẹ trong 6 tháng

Các bước vắt sữa bằng tay

– Massage nhẹ nhàng đầu vú hoặc đặt một chiếc khăn ấm lên vú để tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu giúp sữa về thuận tiện hơn .
– Đặt ngón tay cái lên phía trên núm vú và quầng vú, ngón tay trỏ ở phía dưới, đối lập với ngón tay cái thành hình chữ C. Đỡ vú bằng những ngón tay khác .
– Ấn ngón cái và ngón trỏ một cách nhẹ nhàng vào phía thành ngực. Ấn vào rồi thả ra, ấn vào rồi thả ra .
– Ấn xung quanh quầng vú tựa như từ nhiều phía .
Lưu ý, tránh cọ xát hoặc trượt ngón tay trên da. Các ngón tay vắt bằng cách lăn trên da. Tránh ấn vào núm vú. Ấn hoặc kéo núm vú không hề vắt được sữa .
Vắt một bên tối thiểu 3-5 phút cho tới khi thấy sữa chảy chậm lại thì chuyển sang bên kia, sau đó vắt cả 2 bên. Có thể sử dụng bơm hút sữa để vắt thuận tiện hơn .

Cách bảo quản sữa mẹ được vắt ra

– Sử dụng bình chứa bằng thủy tinh hoặc nhựa cứng có nắp đậy kín hoặc túi dữ gìn và bảo vệ sữa chuyên sử dụng .
– Không nên đổ đầy sữa vào bình, để lại một khoảng chừng trống nhỏ vì sữa ướp đông chiếm nhiều thể tích hơn sữa .
– Mỗi bình chứa sữa chỉ nên để 60-120 ml, vừa đủ cho 1 lần ăn của trẻ để tránh tiêu tốn lãng phí và bảo vệ vệ sinh .

Thời gian bảo quản sữa mẹ

Nhiệt độ phòng 19-20 độ C, hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ được 4 giờ. Với nhiệt độ dưới 4 độ C của ngăn mát tủ lạnh, sữa hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ được 3 ngày. Ở nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh – 18 đến – 20 độ C, sữa mẹ hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ được 6 tháng. Bạn dùng tủ đông chuyên sử dụng của chúng tôi để đạt được nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ tối ưu này .

Cách sử dụng sữa mẹ đã bảo quản

– Khi sử dụng, làm ấm sữa bằng cách đặt bình chứa sữa vào một bát nước nóng hoặc đổ nước nóng quanh bình chứa sữa .
– Không làm nóng sữa mẹ bằng cách đun sôi hoặc cho vào lò vi sóng .
– Nên cho trẻ ăn bằng cốc và thìa .