Tủ đông kháng khuẩn Inverter 230 lít KG320IC2 ⋆ Kangaroo Group

02/09/2022 admin

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo Inverter KG320IC2 tiên phong mang đến chế độ bảo hành máy nén 10 năm lần đầu tiên tại Việt Nam. KG320IC2 có dung tích 230L, thiết kế ngăn đông rộng hơn 150% so với ngăn mát giúp việc chứa đồ đông lạnh được nhiều hơn.

Bảo hành máy nén 10 năm lần đầu tiên tại Việt Nam

Tiên phong vận dụng chủ trương bh 10 năm lần tiên phong tại Nước Ta với máy nén Tủ đông Inverter, Kangaroo cam kết sẽ luôn mang đến những loại sản phẩm chất lượng nhất, đi cùng dịch vụ hậu mãi Bảo hành sau bán hàng tốt nhất thị trường .

Ngăn đông rộng hơn ngăn mát 150%

Thấu hiểu nhu yếu người mua, Kangaroo đã tăng trưởng dòng tủ đông với phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, có dung tích ngăn đông lớn hơn ngăn mát 150 %, tương thích nhu yếu dữ gìn và bảo vệ nhiều mẫu sản phẩm ướp lạnh hơn loại sản phẩm rau củ quả và nước uống .

Dung tích 230L cùng 2 ngăn chứa riêng biệt, giúp khả năng lưu trữ nhiều loại thực phẩm đa dạng với nhiệt độ thích hợp.

Tiết kiệm điện tối ưu với công nghệ Digital Inverter

Được trang bị máy nén Inverter hiện đại, giúp Tủ đông Kangaroo KG320IC2 tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ so với dòng tủ đông thường, vận hành êm ái và bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội

Xả tuyết bán tự động

Không cần phải rút nguồn điện, phơi nắng tủ, đổ nước sôi hay chờ 5 – 6 giờ đồng hồ để xả tuyết như cách thông thường trước đây, với Tủ đông Inverter KG320IC2 chỉ cần ấn nút xả tuyết và chờ 30 phút là tủ đã hoàn toàn sạch tuyết, rất dễ dàng và đơn giản.

Dàn lạnh bằng Đồng nguyên chất

Tủ đông KG320IC2 của Kangaroo sử dụng dàn lạnh bằng đồng nguyên chất độ bền cao, hiệu suất cao làm lạnh nhanh và sâu. KG320IC2 dùng khí gas R600a vừa giúp tiết kiệm chi phí điện, vừa thân thiện với môi trường tự nhiên, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Kháng khuẩn với công nghệ Nano bạc

Lòng tủ trang bị công nghệ Nano bạc giúp Tủ đông Kangaroo Inverter 230L KG320IC2 kháng khuẩn hiệu suất cao, vô hiệu vi trùng tiêu biểu vượt trội và khử mùi hôi không dễ chịu, giúp thực phẩm dữ gìn và bảo vệ tươi ngon lâu hơn, giữ trọn dinh dưỡng sau thời hạn dài tích trữ .

Bổ sung nhiều thiết kế tiện lợi

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo Inverter 230L KG320IC2 được nghiên cứu và điều tra sản xuất với nhiều tiện ích đi kèm, nhằm mục đích mang lại thưởng thức tốt nhất cho người sử dụng

• Bảng điều khiển ngoài dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ
  • Bánh xe di chuyển linh hoạt