Tủ đông Sanaky Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 9/2022

02/09/2022 admin
Tủ đông Sanaky phong phú về kích cỡ, hiệu suất và chủng loại Giao hàng cho nhu yếu riêng của từng người mua, mua tủ đông Sanaky chính hãng, giá tốt tại Nước Ta .Sanaky [ Trả góp 0 % ] Tủ đông VH-2899A1 280 lít – Chất liệu của lòng tủ là nhựa ABS hạng sang đây là loại vật liệu dẻo dai có năng lực chịu những va đập tốt nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của loại sản phẩm .Sanaky [ Trả góp 0 % ] Tủ đông Inverter VH-2599W3 250 lít – Thân tủ được làm từ nhựa ABS loại vật liệu hạng sang có độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo dai và chịu lực tốt. Lòng tủ côi nhôm sơn tĩnh điện phẳng có 1 lỗ thoát nước dưới đáy

Sanaky [ TP HCM ] [ Trả góp 0 % ] Tủ đông 305 lít VH-4099A1 – Làm đông nhanh nhưng vẫn tiết kiệm chi phí điện với Gas R600a. Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất nâng cao tuổi thọ cho tủ đông. Thiết kế nút điều nhiệt độ bên ngoài thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh sử dụng.

Bảo quản thực phẩm tươi sống tốt hơn với tủ đông Sanaky Việt Nam

Tủ đông Sanaky đảm bảo về chất lượng và an toàn tại Việt Nam

Sanaky là đơn vị sản xuất những thiết bị điện gia dụng uy tín tại Nước Ta như lò nướng, tủ đông, tủ mát, nhà bếp điện, máy biến áp, quạt, nồi .. Tủ đông Sanaky được sản xuất và kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, phong cách thiết kế văn minh cùng nhiều tính năng chuyên được dùng để dữ gìn và bảo vệ nguồn thực phẩm tươi sống cần ướp lạnh hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí .

Tủ đông có hai loại dàn lạnh chính gồm dàn lạnh bằng nhôm và dàn lạnh bằng đồng, dàn lạnh bằng đồng giúp tiết kiệm hơn lượng điện năng tiêu thụ của tủ. Hệ thống làm lạnh của tủ đông Sanaky nhanh và ổn định đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất, tươi ngon, vệ sinh và an toàn.

Thành tủ được phong cách thiết kế dày giữ nhiệt tốt, ngăn tủ bằng nhựa ABS hạng sang, phong cách thiết kế nắp mở tiện lợi, sử dụng gas thân thiện với môi trường tự nhiên, nhiều mức kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, có bánh xe chịu lực dễ vận động và di chuyển tủ khi thiết yếu .Tủ đông Sanaky có chính sách Bảo hành 12 tháng cho loại sản phẩm mới chính hãng, đồng thời nhiều kích cỡ tủ phân phối nhu yếu tiềm ẩn thực phẩm của người mua từ mái ấm gia đình, shop tạp hóa đến những nhà hàng quán ăn, siêu thị nhà hàng .

Các loại tủ đông Sanaky tại Việt Nam

• Tủ đông Sanaky một ngăn dàn lạnh có nhiều sự lựa chọn về kích thước tủ, công suất cũng như dàn lạnh tủ bằng đồng hay nhôm, nhiệt độ làm lạnh từ 0 độ C đến (âm) -18 độ C, thiết kế một cánh mở, hai cánh mở hay ba cánh mở, có hay không có khóa tủ.
  • Tủ đông Sanaky hai ngăn dàn lạnh gồm một ngăn đông và một ngăn mát có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm tươi sống lẫn các loại đồ uống, đồ hộp. Nhiệt độ ngăn mát từ 0-10 độ C, nhiệt độ ngăn đông ≤ -18 độ C
  • Tủ đông kính cong Sanaky có thiết kế một ngăn rộng và sâu, có mặt cửa tủ bằng kính giúp dễ dàng quan sát và lựa chọn thực phẩm bên trong, lớp kính chịu lực tốt và độ bền cao.
  • Tủ đông inox Sanaky thiết kế vỏ bằng inox, làm lạnh đến -22 độ C, dàn lạnh bằng ống đồng, thiết kế cửa kính trong suốt dễ quan sát thực phẩm được chứa đựng bên trong.
  • Tủ đông dạng đứng, tủ làm mát

Cách sử dụng và bảo quản tủ đông Sanaky Việt Nam

• Nên làm sạch thực phẩm trước khi cất trữ vào tủ đông, các thực phẩm có mùi đặc trưng nên được bọc trong túi ny lông hoặc hộp kín
  • Không để thực phẩm còn nóng vào tủ
  • Không chứa lượng thực phẩm quá tải
  • Hạn chế mở cửa tủ lâu và nhiều lần
  • Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng tủ được cung cấp từ nhà sản xuất. Lưu ý định kỳ vệ sinh tủ hàng tuần, sử dụng khăn bông sạch thấm nước ấm để lau tủ, không dùng bất kỳ các loại chất tẩy rửa để cọ rửa tủ.

Shop những loại đồ gia dụng Sanaky, tủ đông Sanaky, lò nướng Sanaky để có thời cơ nhận những khuyến mại và giảm giá mê hoặc tại iprice