Tủ Đông Sanaky Dàn Đồng Inverter VH6699HY3 Giá Tại Kho, Bảo hành 24 tháng

01/09/2022 admin

Chi tiết mẫu sản phẩm

Tủ đông Sanaky inverter  dàn lạnh  đồng 1 ngăn 2 cánh .

tủ đông sanaky VH 6699HY3

Tủ đông dàn đồng inverter SanakyVH-6699HY3 là sản phẩm tủ đông bảo quản thực phẩm đang được ưa chuộng trên trị trường hiện nay. Với thiết kế hiện đại, ngăn đông rộng rãi, tính năng làm đông nhanh, giúp thoải mái hơn trong việc lưu trữ thực phẩm tươi sống, kem hoặc các loại rau củ đông lạnh.

tủ đông sanaky 660 lít model vh 6699hy3

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Inverter

Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter, mẫu tủ đông này có năng lực tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng cho bạn mà vẫn bảo vệ việc làm đông thực phẩm hiệu suất cao và quản lý và vận hành êm ái ( độ ồn chỉ khoảng chừng 32 – 42 dB

Sử dụng gas R600a thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng

Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 còn sử dụng gas R600a bảo đảm an toàn cho người dùng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường, đồng thời cũng góp thêm phần làm đông thực phẩm một cách hiệu suất cao .

Đặc điểm nổi bật của Tủ đông Sanaky VH-6699HY3

– Một ngăn đông thông suốt, với 2 cánh mở .- Dung tích lớn được cho phép dữ gìn và bảo vệ được nhiều thực phẩm hơn .- Sử dụng dàn đồng độ bền cao .- Sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản .- Nắp mở vali bảo đảm an toàn, có phong cách thiết kế khóa nắp .- Thân tủ có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ .- Sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất làm lạnh .- Chân tủ có bánh xe chịu lực .- Ngăn tủ làm bằng nhựa ABS hạng sang .- Sử dụng gas R600a dòng gas hạng sang nhất trên thị trường, giúp làm lạnh nhanh hơn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Tính năng chi tiết Tủ đông Sanaky inverter VH6699HY3

–  Tủ được thiết kế với một ngăn đông thông suốt dung tích 690 lít thích hợp với việc bảo quản các sản phẩm như kem, thịt, cá, hải sản, các thực phẩm đông lạnh… Tủ sử dụng dàn đồng trong làm lạnh nên độ bền cao hơn các sản phẩm dàn nhôm. Các chi tiết máy đều được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản nên Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 luôn vận hành êm ái, độ bền cao, ít phải bảo dưỡng, thay thế thiết bị.

6699hy3 dàn lạnh đồng inverter

–  Tủ đông Sanaky inverter VH-6699HY3 sử dụng quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, ổn định nên giữ thực phẩm luôn tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực phẩm được bảo quản bằng Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 mà không phải dùng đến các chất phụ gia bảo quản. Ngoài ra tủ cũng được trang bị khóa nắp an toàn. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được việc mở tủ trong quá trình lưu trữ thực phẩm.

–  Ngoài các tính năng trên Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 cũng được thiết kế với hai cánh mở vali tiện dụng. Chân tủ được trang bị hệ thống bánh xe chịu lực giúp dễ dàng di chuyển tủ. Ngăn tủ làm bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu các va đập trong quá trình sử dụng. Tủ cũng sử dụng gas R600a rất thân thiện với môi trường.

–  Với những tính năng trên Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 là một lựa chọn mang lại cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc tủ đông một ngăn dung tích lớn để bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Lưu ý khi sử dụng Tủ đông Sanaky inverter VH-6699HY3

– Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió bảo vệ thông thoáng phía sau. Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để bảo vệ lưu không, làm mát dàn .- Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng .- Các chất lỏng dữ gìn và bảo vệ trong hộp có nắp đậy kín để chống bay hơi làm tăng nhanh lớp tuyết bám trên giàn lạnh .- Không để trong tủ những chất axit – bazơ gây ăn mòn tủ, đặc biệt quan trọng là những chất dễ cháy nổ .- Khi Open tủ không để luồng gió quạt thốc thẳng vào sẽ làm tủ quá tải, tốn điện .

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ đông Sanaky.

Hãng sản xuất Sanaky
Xuất xứ Chính Hãng