Tủ đựng đồ nghề treo tường có tốt không? Địa điểm bán tủ dụng cụ giá tốt

22/10/2022 admin

Tủ đựng dụng cụ là dụng cụ quan trọng khi mở gara chăm sóc ô tô hay xe máy. Trong đó, dòng giá treo đồ nghề được xem là một trong những model được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy tủ đựng đồ nghề treo tường có tốt không? Cùng địa điểm bán tủ giá tốt và uy tín. Hãy tham khảo thêm trong nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Lợi ích nổi bật tủ đựng đồ nghề treo tường

Tủ dụng cụ treo tường là vật dụng có nhiệm vụ sắp xếp, cất giữ các loại dụng cụ máy móc chuyên dụng. Đặc biệt là cất giữ và treo các loại cờ lê, búa, máy khoan, ốc vít,… Thường được dùng cho các cơ sở sản xuất và sửa xe chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, dòng tủ treo này còn mang nhiều lợi ích nổi bật mà bạn không nên bỏ qua như:

• Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm những dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp ngăn nắp, ngăn nắp .
  • Quản lý đồ nghề, dụng cụ hiệu quả và hạn chế tình trạng gây thất lạc.

• Không tiêu tốn lãng phí thời hạn đi tìm dụng cụ lúc đang triển khai việc làm thay thế sửa chữa .
  • Chuyên môn hóa quá trình thao tác và nâng cao hiệu suất lao động hiệu suất cao hơn .
  • Bảo quản đồ nghề, dụng cụ, giảm thiểu thực trạng gỉ sét, hỏng hóc do khí ẩm, rơi, va đập, … Hiệu quả hơn .
  • Giúp khoảng trống thao tác ngăn nắp và nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật hơn .

Chính nhờ ưu điểm như trên mà loại tủ đựng đồ nghề treo tường được ưa chuộng sử dụng tại những cơ sở sản xuất, sửa chữa bảo dưỡng tại garage chuyên nghiệp. Phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng khi phải làm việc với số lượng lớn các dụng cụ hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng như công việc sửa xe ô tô, xe máy, thợ cơ khí,…

Tủ đựng đồ nghề treo tường có tốt không?

Dòng tủ đựng dụng cụ treo tường có tốt không? Đây là câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng. Để giải đáp câu hỏi này một cách tốt nhất, Thiết bị TPP mời bạn theo dõi một số thông tin liên quan sản phẩm bên dưới đây nhé.

Tính tiện lợi cao: Tủ treo đồ nghề thường có thiết kế thông minh và tiện lợi nhất. Sản phẩm có cấu tạo gồm các móc treo đồ nghề, khoang để đồ rộng và thoáng. Bên cạnh đó, phần tay nắm có thiết kế với khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, nhiều model tủ còn được trang bị thêm khóa an toàn. Nhờ thế mà hạn chế tối đa tình trạng thất thoát dụng cụ có giá trị.

Thiết kế tinh xảo và thích mắt : Không giống những loại tủ dụng cụ thường thì. Hầu hết những thiết bị tủ đồ nghề treo tường được phong cách thiết kế với đường nét tinh xảo, mềm mại và mượt mà, sắc tố đẹp mắt. Tủ có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, đem tới sự hứng thú cho người sử dụng .

Chất liệu bền bỉ, chắc chắn: Đây là đặc tính nổi bật nhất của các dòng tủ treo đồ nghề này. Bởi sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, với thiết kế khung bên ngoài được làm bằng thép. Đồng thời, sử dụng sơn tĩnh điện dày dặn, nước sơn đẹp, không bong tróc trong quá trình sử dụng. Hơn thế, khả năng chống chịu tốt dưới mọi điều kiện bất lợi của môi trường.

Đa dạng mẫu mã: Nhằm hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng. Các hãng sản xuất tủ treo dụng cụ đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng bền bỉ, thẩm mỹ cao.

Giá cả hợp lý: Đây là điểm cộng nổi bật về mặt giá thành vô cùng phải chăng. Với việc chủ động về công nghệ sản xuất, tận dụng được nguồn nhân lực trong nước. Các hãng sản xuất đã cho ra đời hàng trăm thiết kế chất lượng với mức giá thành hợp lý. Đặc biệt, có nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

Địa điểm bán tủ đựng đồ nghề treo tường giá tốt

Công ty Tiến Thành là đơn vị chuyên phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chính hãng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, Tiến Thành còn phân phối đa dạng các mẫu mã và thương hiệu tủ đựng đồ nghề giá tốt và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối tủ dụng cụ đều được làm bằng chất liệu có chất lượng cao và an toàn khi sử dụng. Và được nhiều khách hàng ưa chuộng đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm uy tín chính hãng với giá cả phải chăng. Đồng thời, mua hàng tại Tiến Thành bạn sẽ trải nghiệm được quy trình mua hàng chuyên nghiệp như:

• Chính sách Bảo hành dài hạn luôn đặt quyền lợi và nghĩa vụ của người dùng lên số 1 .
  • Mức giá cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường lúc bấy giờ .
  • Giao hàng không lấy phí nhanh gọn trong nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh .
  • Hỗ trợ giao dịch thanh toán tại nhà sau khi đã nhận và kiểm tra hàng .
  • Đội ngũ chăm nom người mua giàu kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao tư vấn trọn vẹn không tính tiền .
  • Tất cả loại sản phẩm mới chính hãng 100 %, có rất đầy đủ sách vở chứng tỏ về nguồn gốc nguồn gốc .
  • Quá trình đặt hàng trực tuyến thuận tiện tại website .

Thông tin liên hệ CÔNG TY TIẾN THÀNH – THIẾT BỊ TPP

🏥 Hotline: 0862 21 21 38 – 0942.832.538

• Cơ sở 1 : Số B21 khu đô thị One Palace Đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
  • Chi nhánh : 621 Điện Biên Phủ, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng .
  • Cơ sở 2 : 120 Trần Thủ Độ, P Hoàng Liệt, Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP.HN .
Liên kết:KQXSMB