Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CIChính Hãng, Giá Rẻ Nhất Hà Nội

05/07/2022 admin

Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CI

TỦ LẠNH FUNIKI 120 LÍT  FR-125CI  được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn tại Việt Nam

Thương hiệu loại sản phẩm : FUNIKI

Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CI đẹp

Vận hành êm sử dụng máy nén Zanussi Electrolux với chất lượng nổi trội tủ lạnh Funiki tự hào là tủ lạnh êm nhất trong tất cả các loại đang có mặt trên thị trường.

Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CI êm ái

Hệ thống khí lạnh đa chiều Luồng khí lạnh lan toả đồng đều khắp những ngăn, duy trì độ lạnh thích hợp và khkả năng giữ lạnh lâu hơn .

Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CI lạnh đều

Không chứa CFC : với ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường, tủ lạnh Funiki sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC .Ngăn đựng bơ có nắp đậy được phong cách thiết kế ngay trên cacnhs ngăn mát, hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ bơ và những thực phẩm khác trong một thiên nhiên và môi trường nhiệt độ lý tưởng. Khay đá mưu trí chỉ cần 1 động tác xoay nhẹ là hoàn toàn có thể thuận tiện lấy đá ra mà không cần rút khay ra khỏi tủ .Ngăn dữ gìn và bảo vệ thực Phẩm tươi sống phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng giữ cho thit cá đươc giữ lâu hơn, ngon hơn. Ngăn đựng rau quả Giữ ẩm cao giữ cho rau và trái cây tươi lau hơn .

Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CI bảo quản

Chân đế nhựa giữ cho tủ lạnh tránh bị ẩm do môi trường thời tiết.

Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CI bảo vệ sức khỏe

Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn HYBRID PLASMA : Tủ lạnh Funiki 120 lít FR-125CI sử dụng lưới lọc dạng tổ ong nhằm mục đích khử mùi không dễ chịu của thực phẩm sinh ra, trong mạng lưới hệ thống này có những ion âm diệt vi trùng giúp luồng không khí trong tủ lạnh trở nên tinh khiết .

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những loại sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường- Chúng tôi đã khẳng định chắc chắn được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua trên toàn nước tin cậy và ủng hộ- Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những loại sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những mẫu sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .- Các lỗi kỹ thuật phát sinh với loại sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn tương hỗ tốt nhất và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người muaGọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

>>> Dòng tủ lạnh cũng được nhiều người mua tìm: Tủ lạnh Funiki 91 lít FR-91CD