Tủ lạnh Hitachi Inverter R-SG37BPG 365 Lít – Điện máy VICO

19/08/2022 admin
Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG phong cách thiết kế nhỏ gọn, 3 cửa mở, ngăn đá bên dưới, có dung tích 365 lít, mặt gương đen sang trọng và quý phái, công nghệ tiên tiến làm lạnh tân tiến, giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được tươi ngon và bảo đảm an toàn, tạo nên sự tiện ích cho người dùng khi sử dụng .

Thiết kế nổi bật, sang trọng

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG có thiết kế đẳng cấp với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng, màu sắc tinh tế, nổi bật trong không gian sống hiện đại.

Thân vỏ tủ lạnh được làm từ thép không gỉ hạng sang phủ lớp sơn tĩnh điện phối hợp với cửa mặt gương, hạn chế trầy xước, chống bám bẩn và bảo đảm an toàn. Tay cầm không những chắc như đinh mà còn sáng bóng thích mắt .

Dung tích tổng của tủ lạnh lên đến 365 lít, giúp lưu trữ một lượng lớn thực phẩm, phù hợp cho các gia đình có từ 5 đến 7 thành viên.

Tổng quan về tủ lạnh Hitacho Inverter R-SG37BPG (365L)

Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow hiện đại, làm lạnh nhanh và hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh Air Jet Flow cho ra luồng không khí tuần hoàn bên trong tủ, mang đến một khoảng trống mát đều khắp mọi ngóc ngách của tủ, làm lạnh đồng đều, giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ một cách tốt hơn .

Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow làm lạnh nhanh và đồng đều

Màng lọc Nano Titanium lọc sạch và khử mùi hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG sử dụng một công nghệ tiên tiến khử mùi, kháng khuẩn Nano Titanium. Các ion kháng khuẩn sẽ được tạo ra để làm sạch không khí bên trong tủ, diệt khuẩn hiệu suất cao đồng thời hạn chế những mùi hôi tanh không dễ chịu từ thịt, cá, … đem đến một bầu không khí trong sáng bên trong tủ, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được bảo đảm an toàn .

Màng lọc vi khuẩn và khử mùi hôi Nano Titanium

Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG sử dụng máy nén biến tần Inverter, được cho phép kiểm soát và điều chỉnh và duy trì chính sách làm lạnh theo nhiều Lever khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí điện năng, thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Công nghệ Inveter tiết kiệm điện năng tối ưu

Bên cạnh đó, tủ lạnh R-SG37BPG còn tích hợp thêm cảm biến nhiệt Eco nhận ra sự độc lạ nhiệt độ ở bên ngoài, để từ đó hoàn toàn có thể đưa ra tùy chọn chính sách sao cho thật tương thích và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Một số đặc điểm tiện ích khác

– Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG có hệ thống các khay chứa được làm bằng kính chịu lực, cho phép người dùng chứa được khối lượng thực phẩm lớn mà không sợ bị nứt vỡ. Bề mặt khay sáng bóng, hạn chế bám bẩn, tiện cho việc lau chùi, vệ sinh.

– Tính năng tự động hóa làm đá và năng lực xoay đá tự động hóa, giúp làm đá nhanh gọn và tiết kiệm chi phí thời hạn khi lấy đá .
– Bảng điều khiển và tinh chỉnh đèn màn hình hiển thị LED ở bên ngoài, giúp người dùng thuận tiện theo dõi và tùy chỉnh mức nhiệt độ tương thích cho việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .