Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN Chính Hãng, Giá Rẻ| Siêu Thị Mạnh Nguyễn

14/07/2022 admin

Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN

Tủ lạnh Aqua AQR- U205BN khá là nổi bật với đường nét sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất. Tủ lạnh được thiết kế theo kiểu mới đó là ngăn đông nằm dưới ngăn mát giúp người dùng hoàn toàn dễ dàng bảo quản thực phẩm được tốt. Đặc biệt là khi cho thực phẩm vào và lấy thực phẩm ra khỏi ngăn mát  cực kì thuận tiện, không cần phải khom lưng như tủ lạnh có thiết kế ngăn đá trên.

Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN sang trọng

Tính năng UV led diệt vi trùng, khử sạch mùi, làm trong không khí, phân giảid đi dư lượng nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật giúp tăng cao tính bảo đảm an toàn cho thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ .

Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN diệt khuẩn

Công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag + ứng dụng công nghệ tiên tiến nano được cho phép những phân tử bạc Ag + được phân tách ra với những size siêu nhỏ, mục tiêu làm tăng thêm diện tích quy hoạnh tiếp xúc mặt phẳng của bạc trong môi trường tự nhiên, tăng cao hiệu suất cao kháng khuẩn và khử mùi hôi trong thiên nhiên và môi trường đó ..

Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN nano

Tủ lạnh Aqua AQR – U205BN được trang bị ngăn rau củ thoáng rộng, thuận tiện dữ gìn và bảo vệ rau củ quả có size cồng kềnh. Tủ lạnh Aqua AQR – U205BN còn có công dụng cung ứng vitaminC, giữ ẩm cực hiệu suất cao, chống sự oxy hóa cao, giúp rau củ luôn tươi mới và đặc biệt quan trọng là giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm .

Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN tốt

Luồng khí lạnh được lan tỏa đều theo nhiều hướng, giúp làm lạnh đều thực phẩm, mang đến chất lượng dữ gìn và bảo vệ luôn được tốt nhất. Công nghệ làm lạnh đa chiều này còn khắc phục được thực trạng khí lạnh tập trung chuyên sâu một nơi hoặc tủ không đủ lạnh ở những góc khuất, giúp cho thực phẩn luôn được dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo tốt giống nhau, bảo vệ thành phần dinh dưỡng luôn được giữ nguyên, không bị hỏng .

Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN lạnh đa chiều

Tủ lạnh trang bị mạng lưới hệ thống khay kệ phong phú, dễ vận động và di chuyển, linh động, thuận tiện cho việc sắp xếp thực phẩm. Khay kệ thuận tiện tháo rời còn giúp cho bạn vệ sinh tủ lạnh được thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn. Khay kệ được làm từ kính chịu lực sẽ giúp chống lại những tác động lực từ bên ngoài rất hiệu suất cao, được cho phép dữ gìn và bảo vệ và tàng trữ thực phẩm có khối lượng lớn, nâng cao độ bền và tuổi thọ cho tủ lạnh .Với mạng lưới hệ thống đèn LED tỏa sáng rất tốt, tỏa nhiệt ít, tiết kiệm chi phí điện năng, tủ lạnh giúp nâng cao tính năng ship hàng đồng thời tăng thêm hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều hơn, tạo nên sự tin yêu và hài lòng ở ngườii sử dụng .

Dàn nóng của Aqua AQR- U205BN được làm bằng đồng giúp cho việc làm lạnh được hiệu quả tốt hơn và có độ bền cao.

Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR- U205BN bền bỉ

Sản phẩm được nhìn nhận tương thích với mọi tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm ( RoHS ) gồm có những vật chất nguy khốn như : chì, cadmim, thủy ngân, hexavalent chromium, polybrominated biphenyls, polybrominated diphenyl ethers

Nhìn chung, Tủ lạnh Aqua AQR- U205BN  với tổng dung tích 205 lít với những tính năng vô cùng tiện lợi, thiết kế hiện đại cùng giá cả vô cùng hợp lý sẽ là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có số người 5-6 người.

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường- Chúng tôi đã khẳng định chắc chắn được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua trên toàn nước tin yêu và ủng hộ- Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những mẫu sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những mẫu sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .

– Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

>> Dòng tủ lạnh cũng được nhiều người mua tìm: Tủ lạnh Aqua 281 lít AQR- I287BN(PS)