Tủ lạnh mini Aqua 90 lít AQR-D99FA BS giá rẻ

476 x 494 x 795 mm

Tủ lạnh mini Aqua 90 lít AQR-D99FA BS giá rẻ

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Thiết kế nhỏ gọn, chuyển dời thuận tiện

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA BS thuộc dòng tủ lạnh mini 1 cửa, tủ có thiết kế đẹp mắt, vỏ thép chắc chắn, dễ vệ sinh. Tủ lạnh Aqua dung tích 90 lít phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, nhu cầu lưu trữ ít như các bạn sinh viên, người đi làm ở trọ hay những gia đình có nhu cầu sử dụng các loại đồ uống, hoa quả đặt trong phòng khách, phòng ngủ. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng cũng dễ dàng di chuyển tủ khi có nhu cầu thay đổi chỗ để.

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Hệ thống làm lạnh trực tiếp làm lạnh nhanh

Tủ lạnh mini Aqua này sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc hơi lạnh được thổi trực tiếp đến nhiều vị trí khác nhau trong tủ, đảm bảo làm lạnh nhanh, vận hành êm, giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Đặc biệt, tủ lạnh Aqua AQR-D99FA BS sử dụng điện rất tiết kiệm, điều này rất quan trọng với những người ở trọ khi giá điện cao.

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Ngăn rau củ giữ ẩm tiện nghi

Bạn sẽ bất ngờ khi chiếc tủ lạnh này được thiết kế riêng một ngăn rau củ khép kín hạn chế thất thoát hơi nước, giữ cho rau quả bên trong được tươi lâu, không bị mất đi chất dinh dưỡng.

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Khay chứa kính chịu lực bảo đảm an toàn bền chắc

Các khay ngăn trong tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS được làm từ chất liệu kính chịu lực cao cấp, chịu lực lên đến 100kg. Người dùng có thể yên tâm khi cất trữ nhiều đồ ăn mà không lo nứt vỡ. Khay kính tháo lắp dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Điều chỉnh nhiệt độ nhanh gọn, thuận tiện

Nút vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đơn thuần có những Lever chi tiết cụ thể, rõ ràng, bạn cũng thuận tiện lựa chọn nhiệt độ tương thích với nhu yếu của thực phẩm cần dữ gìn và bảo vệ. Thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thích hợp sẽ giữ được sự tươi ngon lâu hơn, không bị biến chất tác động ảnh hưởng đến hương bị và dinh dưỡng .

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Ngăn đá có nắp đậy ngăn mùi

Mặc dù là dòng tủ lạnh mini, thiết kế nhỏ, Aqua AQR-D99FA BS vẫn trang bị thêm 1 ngăn đá nhỏ có nắp đậy đảm bảo không bị lẫn mùi thức ăn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo quản các thực phẩm tươi sống thoải mái.

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA BS là chiếc tủ lạnh mini nhỏ gọn có thiết kế đẹp, nổi bật so với những tủ mini khác. Tủ thích hợp dùng cho sinh viên ở trọ, phòng ngủ riêng của gia đình hoặc các phòng kinh doanh dịch vụ khách sạn. Với mức giá rất phải chăng, lại tiết kiệm điện thì chiếc tủ lạnh này là lựa chọn vô cùng kinh tế.