D59FA(BS) | Tủ lạnh Aqua AQR-D59FA (BS) 50 lít【Giá Rẻ】

14/07/2022 admin

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Tủ lạnh Aqua AQR-D59FA ( BS ) là mẫu tủ lạnh ra đời năm 2020 cua AQUA, được sản xuất tại Nước Ta. Đây là mẫu loại sản phẩm tủ lạnh mini, dung tích tương đối nhỏ chỉ 50 lít, tương thích cho khách sạn, nhà nghỉ, phòng ngủ, hoặc nhu yếu dự trữ thực phẩm của 1 người .
Sản phẩm có những đặc thù điển hình nổi bật như :

• Khay làm bằng kính chịu lực, chứa được nhiều thực phẩm nặng
  • Chất liệu cửa tủ lạnh mặt thép bền bỉ, ít bám bẩn và dễ lau chùi

• Đạt chuẩn RoHS bảo vệ thân thiện và bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên
  • Làm lạnh trực tiếp giúp thực phẩm tươi ngon, giữ trọn mùi vị
  • Dung tích 50 lít tương thích cho sinh viên, khách sạn, người độc thân

Bạn đọc hãy cùng điện máy Giá Rẻ tìm hiểu và khám phá về mẫu sản phẩm này nhé !

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Aqua Mini 50 lít AQR-D59FA BS

Dung tích tổng : 53 lít

Dung tích sử dụng : 50 lít – 1 – 2 người

Dung tích ngăn lạnh : 50 lít

Chất liệu cửa tủ lạnh : Thép không gỉ

Chất liệu khay ngăn lạnh : Kính chịu lực

Chất liệu ống dẫn gas, dàn lạnh : Ống dẫn gas bằng Đồng – Lá tản nhiệt bằng Nhôm

Kích thước tủ lạnh : Cao 53.2 cm – Rộng 47.3 cm – Sâu 50.8 cm – Nặng 15 kg

Năm ra đời : 2020

Sản xuất tại : Nước Ta

Hãng : Aqua .

Tủ lạnh Aqua AQR-D59FA (BS) mô tả chi tiết sản phẩm

Tủ lạnh Aqua AQR-D59FA ( BS ) gam màu đen sang chảnh, phong cách thiết kế hình vuông vắn nhỏ gọn

Aqua 50 lít AQR-D59FA ( BS ) thuộc dòng tủ lạnh mini, có dung tích 50 lít phân phối nhu yếu sử dụng cho 1 – 2 người. Hơn nữa, tủ lạnh còn được phong cách thiết kế nhỏ gọn với hình dạng vuông, chiều cao khoảng chừng 54 cm và chiều rộng khoảng chừng 48 cm, thuận tiện vận động và di chuyển và không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh trong căn phòng. Chất liệu cửa tủ làm bằng thép không gỉ, bền chắc trong suốt thời hạn sử dụng .

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS)-Gam màu sang trọng, thiết kế hình vuông nhỏ gọn

Tủ lạnh Aqua AQR-D59FA ( BS ) vận tốc làm lạnh thực phẩm nhanh, tiết kiệm chi phí điện nhờ công nghệ tiên tiến làm lạnh trực tiếp

Mẫu tủ lạnh Aqua mini này sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh trực tiếp, giúp hơi lạnh tỏa ra nhanh gọn để làm lạnh thực phẩm một cách tổng lực chỉ trong khoảng chừng thời hạn ngắn, góp thêm phần tiết kiệm chi phí điện năng và giảm thiểu thực trạng ôi thiu .
Tuy nhiên, do sử dụng chiêu thức làm lạnh trực tiếp nên sẽ Open thực trạng đóng tuyết hoàn toàn có thể gây phiền phức trong quy trình sử dụng .

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS)-Tốc độ làm lạnh thực phẩm nhanh, tiết kiệm điện nhờ công nghệ làm lạnh trực tiếp

Tủ lạnh Aqua D59FA BS có năng lực làm đông thực phẩm với ngăn đá riêng không liên quan gì đến nhau

Aqua AQR-D59FA ( BS ) còn được phong cách thiết kế ngăn đá riêng không liên quan gì đến nhau, cung ứng nhu yếu làm đông những loại thực phẩm tươi sống như tôm, cá, thịt, … được lâu hơn .

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS)-Có khả năng làm đông thực phẩm với ngăn đá riêng biệt

Tủ lạnh Aqua D59FA BS điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với nút vặn điều khiển dễ thao tác

Chỉ cần núm vặn là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh thuận tiện, xê dịch từ 1 độ C cho đến 5 độ C, giúp dữ gìn và bảo vệ nhiều loại thực phẩm rau quả và trái cây tươi ngon .

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với nút vặn điều khiển dễ thao tác

Khay kính chịu lực bền chắc và bảo đảm an toàn

Khay kính chịu lực, có độ bền cao, tạo điều kiện lưu trữ các thực phẩm có trọng lượng lớn, giúp người dùng an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu chứa các thực phẩm

Tóm lại, Aqua 50 lít AQR-D59FA ( BS ) là mẫu tủ lạnh thường mini không có công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, tuy nhiên rất đáng được xem xét trong nhu yếu sắp tới, tương thích cho phòng trọ sinh viên hoặc những ai có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cho từ 1 – 2 người mà lại không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh khoảng trống lắp ráp như văn phòng thao tác ví dụ điển hình. Chiếc tủ lạnh này có vận tốc làm lạnh thực phẩm nhanh và trang bị thêm ngăn đá riêng, giúp làm lạnh được nhiều loại thực phẩm .