D99FA(BS) | Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA (BS) 90 lít【Giá NÉT】

28/06/2022 admin

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA ( BS ) là mẫu tủ lạnh ra đời năm 2020 của AQUA, được sản xuất tại Nước Ta. Đây là mẫu mẫu sản phẩm tủ lạnh mini, dung tích tương đối nhỏ chỉ 90 lít, tương thích cho khách sạn, nhà nghỉ, phòng ngủ, hoặc nhu yếu dự trữ thực phẩm của 1-2 người .
Sản phẩm có những đặc thù điển hình nổi bật như :

• Chất liệu cửa tủ mặt thép bền chắc, ít bám bẩn và dễ vệ sinh
  • Khay làm bằng kính chịu lực, chứa được nhiều thực phẩm nặng

• Sử dụng đèn LED ít tỏa nhiệt, sáng không thay đổi và tiết kiệm chi phí điện
  • Đạt chuẩn RoHS bảo vệ thân thiện và bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên

Bạn đọc hãy cùng điện máy Giá Rẻ khám phá về loại sản phẩm này nhé !

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Aqua Mini 90 lít AQR-D99FA BS

Dung tích tổng : 93 lít

Dung tích sử dụng : 90 lít – 1 – 2 người

Công suất tiêu thụ công bố theo TCVN : ~ 0.62 kW / ngày

Công nghệ làm lạnh : Trực tiếp ( có đóng tuyết )

Chất liệu cửa tủ lạnh : Kim loại phủ sơn tĩnh điện

Chất liệu khay ngăn lạnh : Kính chịu lực

Chất liệu ống dẫn gas, dàn lạnh : Ống dẫn gas bằng Đồng – Lá tản nhiệt bằng Nhôm

Kích thước tủ lạnh : Cao 80 cm – Rộng 49.5 cm – Sâu 48 cm – Nặng 20 kg

Năm ra mắt: 2020

Sản xuất tại : Nước Ta

Hãng : Aqua

tủ lạnh mini giá rẻ

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA ( BS ) phong cách thiết kế nhỏ gọn, chuyển dời thuận tiện

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA thuộc dòng tủ lạnh mini có phong cách thiết kế nhỏ gọn, tương thích với những khoảng trống vừa và nhỏ. Với mẫu mã nhỏ gọn, chiếc tủ lạnh mini 90 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình nhỏ 1 – 2 người hay những bạn sinh viên .

Thiết kế

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA ( BS ) làm lạnh thực phẩm nhanh gọn với mạng lưới hệ thống làm lạnh trực tiếp

Hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp làm lạnh nhanh gọn nhờ hơi lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm. Chiếc tủ lạnh mini sử dụng điện rất tiết kiệm chi phí, do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, không quá lo ngại về hóa đơn tiền điện cuối tháng .

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA (BS) Làm lạnh nhanh có đóng tuyết

Tủ lạnh Aqua D99FA BS chống lẫn mùi thực phẩm của những ngăn nhờ ngăn đá có nắp

Chiếc tủ lạnh mini Aqua này được trang bị thêm nắp đậy ở ngăn đá, tránh thực trạng lẫn mùi khi bạn tàng trữ thực phẩm tươi sống như : Cá, tôm, mực, thịt, …

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA (BS) Ngăn đá có nắp đậy

Tủ lạnh Aqua D99FA BS giúp dữ gìn và bảo vệ rau củ riêng không liên quan gì đến nhau với ngăn rau củ

Tuy chỉ là chiếc tủ lạnh thường nhưng chiếc tủ lạnh này vẫn có ngăn tàng trữ rau riêng không liên quan gì đến nhau, thoáng đãng .

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA (BS) Ngăn rau củ lớn

Nút vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thuận tiện

Với nút vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh mức nhiệt làm lạnh tương thích với loại thực phẩm mà bạn tàng trữ. Thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thích hợp sẽ tươi lâu hơn, bạn không còn lo ngại là dùng không kịp trước khi thực phẩm bị hư .

Tủ lạnh Aqua AQR-D99FA (BS) Tuỳ chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Khay kính chịu lực cho sử dụng bảo đảm an toàn và bền chắc

Tủ lạnh trang bị khay chịu lực giúp bạn tự do tàng trữ thực phẩm mà không lo khay bị vỡ. Ngoài ra những khay này còn thuận tiện tháo lắp, tiện nghi hơn trong quy trình vệ sinh tủ lạnh .

Kính chịu lực

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA có phong cách thiết kế nhỏ gọn cùng mức giá phải chăng thích hợp dùng cho sinh viên ở trọ, phòng ngủ hay khách sạn .