Tủ lạnh aqua tại điện máy xanh【4 Ưu điểm, giá rẻ tại kho 】

14/07/2022 admin

Tủ lạnh aqua tại điện máy xanh là thương hiệu tủ lạnh phổ thông, đang được nhiều người ưu chuộng. Tủ có giá thành rẻ nhất hiện nay mà vẫn trang bị công nghệ mới, hiện đại. Dưới đây chúng tôi sẽ đi chi tết hơn về chiếc tủ lạnh aqua, mời các quý độc giả tham khảo.

1- Tủ lạnh Aqua – xuất xứ tại Nhật Bản

Là một cái tên mới nổi trên thị trường điện máy Nước Ta. Ít người biết rằng Aqua đã có một lịch sử vẻ vang khá lâu đời trước đó. Aqua là tên thương hiệu của tập đoàn lớn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản, được xây dựng năm 1905 .

♣ Năm 1996: Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam của Sanyo được thành lập, tại khu công nghiệp Biên Hoà II chuyên sản xuất tủ lạnh, điều hòa, máy giặt

♣ Ngăm 1997- 1998:  Những chiếc máy giặt, tủ lạnh đầu tiên được xuất xưởng.

♣ Năm 2005:  Tập đoàn Sanyo sản xuất và phát triển thương hiệu AQUA. AQUA là tên gọi của dòng sản phẩm Sanyo có chất lượng cao hơn, tính năng hiện đại hơn và được định vị ở mức cao hơn so với dòng sản phẩm Sanyo thông thường tại thị trường Nhật.

♣ Năm 2008: Công ty Sanyo đã trở thành 1 công ty con của Panasonic.

♣ Năm 2012: Tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại mảng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện máy của Sanyo (thương hiệu AQUA) trong đó bao gồm Sanyo HA ASEAN (Việt Nam).

♣ Năm 2014: Công ty Sanyo HA Asean chính thức được Haier đổi tên thành công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam.

»»» Qua các mốc lịch sử trên, hiện nay Sanyo AQUA đang là thương hiệu thuộc về một tập đoàn của Trung Quốc. Kế thừa tinh hoa công nghệ và sự am hiểu thị trường Việt Nam từ Sanyo trong gần 20 năm, AQUA Việt Nam vẫn hoạt động với phương châm “Công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt”.

Tủ lạnh Aqua có tốt không

2- Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Tủ lạnh Aqua tại điện máy xanh đưa ra các mẫu thiết kế đa dạng kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với mọi gia đình các mẫu thiết kế tiêu biểu gồm:

– Tủ lạnh mini : Với phong cách thiết kế bé nhỏ mang dung tích từ 50 lít tới 90 lít, đây sẽ là mẫu tủ lạnh tương thích với những bạn sinh viên, người đi làm xa hoặc những khách sạn, nhà nghỉ, ..

– Thiết kế tủ lạnh ngăn đá trên: Mẫu thiết kế ngăn đá trên truyền thống với giá thành phải chăng.

– Tủ lạnh ngăn đá dưới : Đây là mẫu phong cách thiết kế tăng cấp hơn so với ngăn đá trên truyền thống lịch sử mang lại những quyền lợi cho người dùng, dễ sử dụng .

– Tủ lạnh Side by side: Mẫu thiết kế 2 cánh sang trọng, tinh tế, tô điểm cho không gian nội thất nhà bạn.

– Tủ lạnh MultiDoor ( nhiều cánh ) : Đây phong cách thiết kế hạng sang vô cùng tinh xảo, sang trọng và quý phái cho mọi khoảng trống, cạnh bên đó cũng được tích hợp những công nghệ tiên tiến văn minh nhằm mục đích cải tổ thưởng thức người dùng .

3 Ưu điểm tuyệt vời không thế bỏ qua của dòng tủ lạnh Aqua AQR-IGW525EM

3- Tủ aqua mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

3.1 Tủ được trang bị các công nghệ làm lạnh hiện đại của Nhật Bản

Dòng tủ lạnh Aqua trên thị trường hiện nay đều được sản xuất tại Việt Nam, nhưng áp dụng những công nghệ làm lạnh hiện đại của Nhật Bản. Đó là lý do thương hiệu tủ lạnh giá rẻ này lại chiếm được thị phần lớn hiện nay.

Sản phẩmđược vận dụng công nghệ tiên tiến :

• Làm lạnh đa chiều
  • Làm lạnh quạt kép
  • Làm lạnh trực tiếp

Nhờ vậy, hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cao hơn, duy trì sự tươi ngon trong thời hạn dài hơn .

Hệ thống làm lạnh kép làm lạnh một cách độc lập giữa các ngăn

3.2 Có giá thành rẻ, so với các hãng khác

Tủ có mức giá khá rẻ nhưng vẫn phân phối được mẫu mã phong phú, văn minh, mọi người tiêu dùng lúc bấy giờ đều hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được một loại sản phẩm tủ lạnh Aqua tương thích cho mái ấm gia đình .

3.3 Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi tiên tiến

Tủ lạnh aqua chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến kháng khuẩn và khử mùi tiên tiến và phát triển số 1 lúc bấy giờ như :

• Sử dụng tia cực tím UV Led
  • Công nghệ Nano Fresh Ag và Ultra Plasma, …

Deo Fresh diệt khuẩn và mùi hôi khó chịu

Vì vậy, người sử dụng sẽ giảm đi nỗi lo về những yếu tố thực phẩm có mùi hôi không dễ chịu, hư hỏng nhanh hay tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mái ấm gia đình .

3.4 Dễ thay, sữa chữa linh kiện khi hư hỏng

Linh kiện không quá hạng sang, phong cách thiết kế cũng không quá phức tạp, tủ lạnh Aqua thuận tiện sửa chữa thay thế và sửa chữa thay thế linh phụ kiện trong quy trình sử dụng .

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh, còn 1 số nhược điểm mà tủ lạnh Aqua chưa khắc phục được

• Nhiều dòng mẫu sản phẩm của Aqua chưa được trang bị máy nén Inverter nên năng lực tiết kiệm chi phí điện của tủ lạnh Aqua không được người tiêu dùng nhìn nhận cao .
  • Thiết kế chưa có sự tinh xảo, sang trọng và quý phái hay hạng sang, văn minh .

4 Top tủ lạnh aqua đang bán chạy nhất hiện nay tại điện máy xanh

»»» Tủ lạnh Aqua Inverter 211 lít AQR-T238FA(FB)

Tủ lạnh Aqua Inverter 211 lít AQR-T238FA(FB) - Công nghệ Twin Inverter tiết kiệm điện

• Tủ lạnh Aqua có dung tích 211 lít thích hợp cho mái ấm gia đình 2 – 4 thành viên