Đánh giá tủ lạnh mini Beko 90 lít – Thiết kế đẹp, sang, nhỏ mà có võ

Biên tập bởi Hien Tran

Đăng 3 năm trước

8.910

Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P có thiết kế màu xám bạc tinh tế, chất liệu tủ bằng thép không gỉ đem lại sự tinh tế, sang trọng cho những căn phòng bếp có diện tích nhỏ. Ngoài ra tủ còn tích hợp một số tính năng đặc biệt, cùng Điện máy XANH tìm hiểu thêm nhé.

1Thiết kế

Tủ có thiết kế nhỏ gọn với kích thước cao 85 cm – rộng 48 cm – sâu 52 cm và nặng 21 kg theo phong cách hiện đại, tông màu xám bạc phù hợp với không gian nhỏ như phòng bếp hoặc phòng ngủ hay cho sinh viên ở trọ.

Thiết kế nhỏ gọn

Tuy dung tích nhã nhặn chỉ 90 lít nhưng hữu dụng cho mái ấm gia đình có 1 – 2 thành viên hoặc sinh viên ở trọ một mình .

Dung tích 90 lít

Bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng nút vặn dễ thao tác, không cầu kì mà ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng được .

Bảng điều khiển bằng nút vặn

Chất liệu của tủ bằng thép không gỉ rất bền và chắc như đinh. Bên trong cửa tủ có 3 khay kệ để những chai nước hoặc trứng .

Chất liệu của tủ bằng thép không gỉ

Tay nắm cửa tủ thiết kế dạng ẩn theo xu hướng hiện đại.

Tay nắm cửa tủ thiết kế dạng ẩn

Ngăn đá có diện tích quy hoạnh khá nhỏ tuy nhiên vẫn đủ cung ứng những viên đá mát lạnh cho 1 – 2 người. Ngăn đá có nắp đậy rất tốt cho việc tàng trữ cá, thịt mà không bị lẫn mùi xuống ngăn mát bên dưới .

Ngăn đá dung tích có ngăn đậy

Khay kệ bằng kính chịu lực lên đến 100 kg, ngoài những khay còn linh động đổi khác vị trí theo ý thích .

Khay kệ bằng kính chịu lực

Ngăn rau củ khá rộng để bạn hoàn toàn có thể chứa thực phẩm rau củ dùng trong 1 – 2 ngày .

Ngăn rau củ khá rộng

2Công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp làm lạnh nhanh

Công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp tủ được làm lạnh nhanh, thực phẩm mau lạnh và dữ gìn và bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên công nghệ tiên tiến này có điểm yếu kém nhỏ là bị đóng tuyết, thế cho nên thường sau khoảng chừng 2 – 3 tuần sử dụng bạn phải xả tuyết 1 lần, điều này gây mất ít thời hạn của bạn .

Công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp làm lạnh nhanh

Tổng kết, tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P tương thích cho mái ấm gia đình 1 – 3 thành viên, tủ nhỏ gọn tương thích với mái ấm gia đình không có nhiều khoảng trống, nhất là những người trẻ tuổi độc thân hoặc những bạn sinh viên. Với mức giá cực kỳ mê hoặc, nhưng với chất lượng chuẩn châu Âu thì đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời .