Tủ lạnh Casper RB-365VB 325L ngăn đông dưới【 Mới 2021】

24/07/2022 admin

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Tủ lạnh Casper RB-365VB 325L ngăn đông dưới 2 cánh được hãng giới thiệu và cho ra mắt năm 2021 đến từ nền công nghiệp phát triển của Thái Lan. Với dung tích sử dụng 325L lớn và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến cùng với giá thành rẻ nên chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

1. Tủ lạnh Casper RB-365VB có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều nội thất

Hãng tủ lạnh Casper mang đến cho người sử dụng nhiều mẫu thiết kế rất đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất khác nhau. Và dòng sản phẩm Tủ lạnh Casper 2 cửa ngăn đông dưới 325L RB-365VB cũng không ngoại lệ.

Tủ lạnh Casper RB-365VB có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều nội thất

Được hãng phong cách thiết kế với màu đen chủ yếu rất văn minh, cùng với đó là ngăn đá phía dưới thuận tiện cho quy trình lấy thực phẩm, cùng với đó là vật tư làm bằng thép không ghỉ được sơn tĩnh điện nên rất bền chắc. Bạn hoàn toàn có thể thấy chiếc tủ này rất dễ sắp xếp vị trí lắp ráp và tương thích với nhiều màu của khoảng trống nhà bếp .

2. Khác biệt đến từ ngăn đông mềm:

Chiếc tủ lạnh 2 cánh này, với công nghệ chuẩn đông mềm giữ cá, thịt, thực phẩm luôn tươi ngon ở nhiệt độ lý tưởng -1 độ C. Cùng với đó là hãng thiết kế kiểm soát hoàn toàn không đông đá, đạt độ ẩm lý tưởng. Như vậy chiếc tủ này tạo ra sự khác biệt không hề nhỏ đó là:

Khác biệt đến từ ngăn đông mềm

• Luôn giữ được vị tươi ngon

Bạn nên biết rằng những dưỡng chất sẽ bị hao hụt đi đáng kể khi trải qua quy trình đông đá và rã đông. Chiếc tủ này mang đến nhiệt độ lý tưởng – 1 độ C nên bạn hoàn toàn có thể lưu giữ thực phẩm đạt chuẩn tươi ngon từ 1-3 ngày .

• Không cần giã đông, nấu ăn nhanh gọn

Việc cấp đông mềm giúp cho bạn giảm tối đa thời hạn chuẩn bị sẵn sàng thực phẩm cho mỗi bữa nấu ăn, giờ đây bạn không còn phải chờ thực phẩm dã đông mới thực thi nấu ăn được mà hoàn toàn có thể triển khai ngay tức thì .

• Không phải đi chợ nhiều lần mà vẫn có thực phẩm tươi

Với cuộc sống hiện đại ngày càng bận bịu hơn, chúng ta trở nên có quỹ thời gian hạn hẹp hơn. Giải pháp ngăn đông mềm này giúp bạn không cần phải đi chợ nhiều lần trong tuần mà vẫn có thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình.

3. Tủ lạnh Casper RB-365VB trang bị 2 dàn lạnh độc lập điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Nhờ có công nghệ 2 dàn lạnh độc lập mà chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới này giúp tối ưu hiệu quả làm lạnh, duy trì độ ẩm phù hợp và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho từng ngăn. Thực phẩm của bạn sẽ tươi ngon dài lâu, đồng thời ngăn mùi trộn lẫn giữa thức ăn tươi và thực phẩm đông lạnh.

Tủ lạnh Casper RB-365VB trang bị 2 dàn lạnh độc lập điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

4. Chế độ làm đông nhanh bảo toàn dinh dưỡng

Chế độ làm đông nhanh trên mẫu điều hoà mới này được biết đến là chính sách thổi luồng khí thẳng trực tiếp vào ngăn đông, khiến nhiệt độ giảm sâu xuống – 24 oC hoặc hơn, giúp vitamin và những dưỡng chất trong thực phẩm được bảo toàn nguyên vẹn .

Chế độ làm đông nhanh bảo toàn dinh dưỡng

5. Tủ lạnh Casper RB-365VB làm lạnh đa chiều đến từng góc tủ

Nhờ có hệ thống làm lạnh đa chiều nên toàn bộ hơi lạnh được truyền tải đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh. Giúp cho toàn bộ thực phẩm được làm lạnh nhanh chóng và đồng đều, không chỉ giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon mà còn giúp tủ lạnh vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện năng.

6. Thiết kế riêng ngăn đựng kín không lẫn mùi

Một trong những điểm điển hình nổi bật đến từ dòng tủ lạnh Casper 2021 này đó chính là phong cách thiết kế 1 ngăn chứa đồ kín giúp bạn hoàn toàn có thể tàng trữ hàng loạt thực phẩm như bơ, phô mai, … mà không sợ lẫn mùi sang những thực phẩm khác

Thiết kế riêng ngăn đựng kín không lẫn mùi

7. Không gian chứa đồ mở rộng, khay kéo mở dễ dàng

Chiếc Tủ lạnh Casper 365VB này còn mang đến cho bạn 1 không gian chứa đồ mở rộng nên bạn sẽ có nhiều không gian để chứa đồ hơn so với các dòng tủ lạnh trước đây. Ngoài ra nó cũng được thiết kế khay để dễ dàng kéo mở tiện lợi hơn khi sử dụng.

Không gian chứa đồ mở rộng, khay kéo mở dễ dàng

8. Sử dụng gas R600A thân thiện với môi trường, hiệu suất làm lạnh nhanh

Mẫu Tủ lạnh Casper 325L được sử dụng gas R600A có hiệu suất lạnh cao, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt nhãn năng lượng 5*, tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện khi sử dụng.

Sử dụng gas R600A thân thiện với môi trường, hiệu suất làm lạnh nhanh

9. Thông số kỹ thuật cơ bản