Tủ lạnh 300 – 400 lít giá rẻ chính hãng【Giảm cực sốc 31%】

26/07/2022 admin

Tủ lạnh 300 – 400 lít hiện đã có mặt đầy đủ các model và dòng khác nhau tại kho điện máy online để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cũng tự tin khảng đinh rằng đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi bởi dung tích vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với dung tích không quá nhỏ cũng không quá lớn, bạn có thể để lượng thực phẩm lớn tủ dùng cho gia đình.

1. Giới thiệu Kho điện máy Online – tổng kho tủ lạnh 300 – 400 lít lớn

1. Giới thiệu Kho điện máy Online - tổng kho tủ lạnh 300 - 400 lít lớn

Kho điện máy Online có tổng kho tủ lạnh lớn nhất cả nước trải dài cả miền Bắc và miền Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện lạnh, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Kho điện máy của chúng tôi chỉ kinh doanh dưới hình thức trực tuyến bán hàng online và bán hàng tại kho. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên lắp đặt và tư vấn hùng hậu sẵn sàng chăm sóc và phục vụ khách hàng mọi lúc.

Chúng tôi có rất nhiều những ưu đãi khác nhau nếu như các bạn chọn mua tủ lạnh 300 – 400 lít tại kho điện máy online:

• Hỗ trợ trả góp, giảm giá 20 % trên từng loại sản phẩm
    • Hỗ trợ tư vấn không lấy phí mọi lúc mọi nơi 24/7
    • Hỗ trợ chuyển giao và lắp ráp tận nhà cho người mua ở mọi vùng miền trên cả nước
    • Miến phí luân chuyển khu vực nội thành của thành phố

2. Kho điện máy online | địa chỉ mua tủ lạnh 300 – 400 l rẻ nhất thị trường

2. Kho điện máy online | địa chỉ mua tủ lạnh 300 - 400l rẻ nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay các bạn có thể dễ dàng mua một chiếc tủ lạnh 300 – 400 lít tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc, nhưng chắc chắn bạn sẽ không tìm được một chiếc tủ lạnh cùng model nhưng rẻ hơn tại kho điện máy Online. Bởi những sản phẩm tủ lạnh chính hãng của chúng tôi không bày bán sản phẩm tại cửa hàng, giúp cắt được một phần chi phí mặt bằng, lương nhân viên,…

Các loại sản phẩm tủ lạnh dung tích 300 – 400 lít của chúng tôi cam kết giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường lúc bấy giờ, rẻ hơn đại lý và nhà hàng từ 20-30 % trên từng loại sản phẩmTại kho điện máy Online có những phân khúc giá cho người mua lựa chọn từ giá tầm trung đến giá hạng sang :

• Từ ~ 7 triệu đến ~ 10 triệu
    • Từ ~ 10 triệu đến ~ 15 triệu
    • Từ ~ 15 triệu trở lên

3. Hàng nguyên đai, nguyên kiện, chuẩn Mã Sản Phẩm

3. Hàng nguyên đai, nguyên kiện, chuẩn model

Nhờ sự hợp tác lâu năm với các hãng tủ lạnh 300 – 400 lit lớn hàng đầu hiện nay, kho điện máy Online chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm tủ lạnh giá rẻ dung tích 300 đến 400l đều là các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam đoan tất cả các sản phẩm tại kho của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, mới 100%, sản phẩm hoàn toàn chất lượng và uy tín nhất.

4. Thời gian Bảo hành của tủ lạnh 300 đến 400 lit lâu dài hơn

4. Thời gian bảo hành của tủ lạnh 300 đến 400 lit lâu dài

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tủ lạnh 300 đến 400 lit tại kho điện máy online của chúng tôi bởi tất cả các sản phẩm đều có giấy bảo hành đầy đủ của hãng.

Thời gian gian bh còn tuỳ thuộc vào từng chính sách của những tên thương hiệu tủ lạnh riêng, nhưng chắc chắc bạn sẽ được nhận chính sách bh với thời hạn dài hạn. Đơn vị bh sẽ tương hỗ người mua sữa chữa không tính tiền tại nhà khi loại sản phẩm của bạn còn trong thời hạn bh .

5. Dòng tủ lạnh 300 – 400 lit tương thích cho đối tượng người dùng người mua nào ?

5. Dòng tủ lạnh 300 - 400 lit phù hợp cho đối tượng khách hàng nào?

• Dung tích trong khoảng chừng từ 300 – 400 lit này tương thích với mái ấm gia đình từ 3 – 4 thành viên, mái ấm gia đình hay đi chợ khoảng chừng 2 ngày / lần. Lưu trữ thực phẩm dùng trong khoảng chừng 2 – 3 ngày trong tuần .
  • Đối với tủ lạnh trong khoảng chừng dung tích này đang được người tiêu dùng chăm sóc, lựa chọn nhiều vì phân phối tốt nhu yếu sử dụng của từng thành viên trong nhà. Ngoài ra những tủ lạnh này có những công nghệ tiên tiến văn minh tích hợp như Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, cấp đông mềm thuận tiện, và phong cách thiết kế ngăn đá dưới dễ lấy thực phẩm .
  • Với mức giá khoảng chừng từ 8 – 32 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu tủ lạnh dung tích 300 – 400 lít .

6. Tủ lạnh 300 – 400 l mang trong mình nhiều ưu điểm ấn trượng

6. Tủ lạnh 300 - 400l mang trong mình nhiều ưu điểm ấn trượng

Tủ lạnh 300 – 400l có dung tích không quá lớn nhưng đủ có thể sử dụng cho một gia đình chuẩn từ 3-4 người, nhỏ gọn nên bạn có thể đặt bất cứ đâu trong không gian nhà bạn một cách dễ dàng

Dòng mẫu sản phẩm này có độ bền cực cao. Chất liệu vỏ tủ được làm từ thép không rỉ hạng sang, bên ngoài còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện vừa giữ bền màu sắc lại vừa chống rò rỉ điện .Khả năng dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon rất tốt giữ cho món ăn được dữ gìn và bảo vệ lâu, toàn vẹn dinh dưỡng .Sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất caoBên cạnh đó, tủ lạnh dòng từ 300 – 400 lit còn có ưu điểm là giá không quá đắt nhưng vẫn bền đẹp, sử dụng vĩnh viễn theo năm tháng .

>>> Tham khảo một số dòng dung tích tủ lạnh khác: Tủ lạnh dưới 150 lít | Tủ lạnh trên 550 lít | Tủ lạnh 400 – 550 lít

7. Lựa chọn dung tích tủ lạnh thế nào để tương thích cho mái ấm gia đình bạn ?

7. Lựa chọn dung tích tủ lạnh như thế nào để phù hợp cho gia đình bạn?Kho điện máy Online sẽ giúp người mua hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn một chiếc tủ lạnh sao cho tương thích nhất bằng gợi ý dưới đây :– 1 đến 3 người sử dụng : Tủ lạnh dưới 150 lít .

– 3 đến 5 người sử dụng: 150 lít đến 300 lít.

– 5 đến 7 người sử dụng: tủ lạnh 300 – 400 lít.

– Trên 7 người sử dụng : Trên 450 lít .

8. Kho điện máy trực tuyến luân chuyển tận nhà cho người mua

8. Kho điện máy online vận chuyển tận nhà cho khách hàng 8. Kho điện máy online vận chuyển tận nhà cho khách hàng 8. Kho điện máy online vận chuyển tận nhà cho khách hàng