Tủ lạnh Funiki 120l 2 cánh FR-125CI – Điện Máy Phúc Khánh

25/06/2022 admin

Giới thiệu sản phẩm Tủ lạnh Funiki 120l 2 cánh FR-125CI

Tủ lạnh Funiki 120l 2 cánh FR-125CI được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 30 tháng. Cửa tủ được làm từ kim loại và phủ sơn tĩnh điện giúp nâng cao tuổi thọ cho tủ. Với dung tích 120l, chiếc tủ lạnh này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có từ 2 – 3 thành viên.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Tủ lạnh Funiki 120 l được phong cách thiết kế theo phong thái truyền thống cuội nguồn với ngăn đá ở trên. Bên cạnh đó gam màu inox tinh xảo chắc như đinh góp thêm phần làm điển hình nổi bật nên khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

Ngoài ra, với size chỉ từ 490 × 582 × 1198 mm sẽ không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh của căn phòng .

Diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả cùng công nghệ Silver Nano

Tủ lạnh Funiki 120l FR-125CI  được trang bị công nghệ Lilver Nano vô cùng tiên tiến. Công nghệ này sẽ giúp diệt khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc.  Nhờ đó mà sẽ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thực phẩm bị ám mùi hôi khó chịu nữa.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết

Tủ lạnh Funiki được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh gián tiếp thay vì công nghệ tiên tiến làm lạnh trực tiếp như trước đây. Công nghệ này sẽ giúp hạn chế hiện tượng kỳ lạ tuyết bám vào thành tủ lạnh .

Hệ thống làm lạnh đa chiều của tủ lạnh Funiki

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh đa chiều giúp luồng khí lạnh được phân bổ đều khắp các ngăn. Nhờ đó mà sẽ hạn chế được hiện tượng thực phẩm bị đông đá ( do quá lạnh ) hoặc hư hỏng ( do thiếu độ lạnh ).

Chất liệu khay bằng kính chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh

Tủ lạnh Funiki 120 l FR-125CI được trang bị những khay bằng kính có năng lực chịu lực tốt. Nhờ vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tàng trữ được nhiều thực phẩm hơn .
Ngoài ra, những khay này cũng hoàn toàn có thể tháo lắp rất thuận tiện giúp bạn hoàn toàn có thể tự bảo trì vệ sinh khay tại nhà. Thật là tiện nghi đúng không nào ?

Gas R134a thân thiện với môi trường

Chiếc tủ lạnh Funiki này được trang bị môi chất lạnh thế hệ mới nhất R134a với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

• Hiệu suất làm lạnh cao hơn
  • Làm lạnh sâu và tiết kiệm điện năng hơn
  • An toàn với người sử dụng
  • Thân thiện với môi trường

Tủ lạnh Funiki được bảo hành 30 tháng tại nhà / công trình

Khi mua tủ lạnh Funiki người sử dụng sẽ được bh tại nhà lên tới 30 tháng. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ kỹ thuật cao cùng hệ trống những trạm bh phủ rộng trên cả nước sẽ nhanh gọn tương hỗ mỗi khi loại sản phẩm nhà hành khách không may gặp sự cố .
Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về tủ lạnh Funiki 120 l FR-125CI. Hy vọng đã giúp hành khách hiểu rõ hơn về chiếc tủ lạnh này. Nếu hành khách có nhu yếu tư vấn, tương hỗ mua hàng sung sướng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé !