Tủ lạnh Funiki 126 lít FR-126ISU chính hãng, giá rẻ

05/07/2022 admin

Thiết kế ngăn đá trên truyền thống

Tủ lạnh Funiki 126 lít FR-126ISU có phong cách thiết kế ngăn đá trên quen thuộc với người dùng, nhỏ gọn tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh cho gian nhà bếp. Với tổng dung tích sử dụng lên đến 126 lít tương thích với mái ấm gia đình từ 3-5 người .

Công nghệ Nano Fresh Ag

Tuy thuộc phân cấp tủ lạnh giá rẻ nhưng Tủ lạnh Funiki FR-126ISU vẫn chiếm hữu những ưu điểm nhất định về năng lực diệt khuẩn khử mùi với tinh thể Bạc nhờ Công nghệ Nano Fresh Ag. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

Tủ lạnh Funiki 126 lít FR-126ISU

Khả năng làm lạnh và làm đá nhanh chóng

Với hiệu suất can đảm và mạnh mẽ cùng mạng lưới hệ thống làm lạnh nhanh, bảo vệ thực phẩm của mái ấm gia đình bạn luôn được tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ ở một nền nhiệt không thay đổi, tươi lâu và giữ được toàn vẹn mùi vị. Đồng thời, với chính sách làm đông nhanh, Tủ lạnh Funiki có năng lực làm đá trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Bạn sẽ luôn được tận thưởng một cốc nước mát lạnh ngay khi về đến nhà .

Tủ lạnh Funiki 126 lít FR-126ISU

Một số đặc điểm nổi trội khác của Tủ lạnh Funiki 126 lít FR-126ISU:

– Tiết kiệm điện năng

– Vận hành êm ái- Hệ thống khí lạnh đa chiều- Ngăn rau quả giữ ẩm cao- Tủ sử dụng môi chất lạnh không có CFC, bảo đảm an toàn với người sử dụng và bảo vệ môi trường tự nhiên .

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường- Chúng tôi đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua tại khu vực TP.HN tin yêu và ủng hộ .

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.

– Các lỗi kỹ thuật phát sinh với loại sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi sẽ tương hỗ tốt nhất để bảo vệ quyền hạn của người mua .Gọi điện ngay cho chúng tôi

• Mobile: 0962.110.828 – 0989.345.355
  • Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .