Tủ lạnh Funiki FR-152CI 150 lít – Điện Lạnh Mai Phương

25/06/2022 admin

Mô tả Tủ lạnh Funiki FR-152CI

Tủ lạnh Funiki FR-152CI là tủ lạnh dung tích 150 lít mẫu mã đẹp nhã nhặn
Có ngăn đá riêng không liên quan gì đến nhau không đóng tuyết với máy nén vận hàng êm, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Tính năng Tủ lạnh Funiki FR-152CI

Máy nén êm, tiết kiệm điện năng:

Máy nén được sản xuất bởi các hãng danh tiếng trên thế giới giúp tủ lạnh Funiki 150 lít tiết kiệm điện năng tối đa

Vận hành êm ái không gây tiếng ồn trong suốt quy trình sử dụng .

Ngăn đông bảo quản thực phẩm

Dù là một tủ lạnh nhỏ nhưng tủ lạnh Funiki FR-152CI vẫn có phong cách thiết kế 2 ngăn 2 cánh
Với ngăn đá độc lập giúp làm đá hay dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon vĩnh viễn mà không lẫn mùi

Không đóng tuyết – làm lạnh gián tiếp:

Với kiểu lành lạnh gián tiếp giúp tủ lạnh Funiki FR-152CI không bị đóng tuyết trong ngăn đông .
Giúp ngăn đông luôn thật sạch và thực phẩm dữ gìn và bảo vệ bảo vệ tươi ngon .

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nano bạc:

Tủ lạnh Funiki FR-152CI sử dụng công nghệ tiên tiến khử mùi kháng khuẩn silver nano giúp thực phẩm luôn tươi ngon .
Với size những thành phần bạc ở mức chỉ từ 3 – 5 nano mét giúp tủ có năng lực hủy hoại những vi trùng gây hại .

Hệ thống khí lạnh đa chiều:

Luồng khí lạnh trong tủ được lan tỏa đồng đều khắp các ngăn, duy trì độ lạnh thích hợp và giữ lạnh lâu hơn.

Khay đá thông minh:

Tủ lạnh Funiki 130 lít phong cách thiết kế khay đá mưu trí .
Chỉ cần một động tác xoay nhẹ là hoàn toàn có thể thuận tiện lấy đá ra mà không cần rút khay ra khỏi tủ .

Ngăn rau quả giữ ẩm cao:

Với ngăn rau quả giữ ẩm cao, tủ lạnh hoàn toàn có thể giữ cho rau quả tươi lâu hơn, không bị mất chất dinh dưỡng

Chân đế nhựa

Chân đế nhựa giúp tủ lạnh vững chãi, tránh được khí ẩm trong điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường nóng ẩm của Nước Ta

Không chứa CFC

Tủ sử dụng môi chất lạnh không có CFC, bảo đảm an toàn với người sử dụng và bảo vệ môi trường tự nhiên .

Bảo hành 30 tháng

Tủ lạnh Funiki FR-152CI có thời hạn bh 30 tháng, dài nhất thị trường

Các lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Funiki FR-152CI:

Vị trí đặt tủ cần khe thoáng những mặt tủ : nơi đặt tủ cần có khe thoáng với tường và những đồ vật đặt cạnh .

Không cho thực phẩm hay các đồ còn nóng vào trong tủ, có thể làm biến dạng các khay giá đỡ hay thành tủ..

Vệ sinh tủ liên tục. Thông thường trong khoảng chừng 3-4 tuần lên làm vệ sinh tủ lần .
Tắt nguồn, rút dây cắm điện tủ lạnh trước khi vệ sinh tủ bảo vệ bảo đảm an toàn và cũng tránh tiêu tốn điện