Tủ lạnh Funiki FR-51DSU tủ mini 50 lít chính hãng giá kho tại Tín Phát

05/07/2022 admin

Thông số kỹ thuật tủ lạnh Funiki FR-51DSU tủ mini 50 lít:

Model : FR-51DSU
Màu sắc : Đen
Đóng tuyết : có

Số cửa tủ lạnh: 1 cửa

Kích thước tủ ( CxSxR ) : 419 x 441 x 472 ( mm )
Dung tích sử dụng : 46 lít
Công suất điện : 70 w
Gas lạnh : R134a
Trọng lượng : 15 Kg
Hãng sản xuất : Tập đoàn Hòa Phát
Nơi sản xuất : Việt nam
Kháng khuẩn, khử mùi : nano bạc

Tính năng/ Tiện ích:
+ Hệ thống khí lạnh đa chiều
+ Khay đá thông minh
+ Không chứa CFC gây ô nhiễm môi trường

Vận hành êm ái
Bảo hành 30 tháng
Đặc điểm tủ lạnh Funiki FR-51DSU tủ mini 50 lít
Kiểu làm lạnh trực tiếp ( có đóng tuyết )
Kiểu dáng đẹp, sắc tố nhã nhặn
Hệ thống khí lạnh đa chiều

Khay đá thông minh

Không chứa CFC thân thiện với thiên nhiên và môi trường
Vận hành êm
Tiết kiệm điện
Bảo hành 30 tháng

Tủ lạnh Funiki FR-51DSU tủ mini 50 lít

Các lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Funiki FR-51DSU:

Các hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh Funiki FR-51DSU giúp tủ hoạt động giải trí tốt, tuổi thọ cao và tiết kiệm chi phí điện năng .
Vị trí đặt tủ cần khe thoáng những mặt tủ : nơi đặt tủ cần có khe thoáng với tường và những đồ vật đặt cạnh. Điều này giúp sự trao đổi nhiệt của dàn nóng được hiệu suất cao .
Không cho thực phẩm hay những đồ còn nóng vào trong tủ, hoàn toàn có thể làm biến dạng những khay giá đỡ hay thành tủ. Làm hư hại bên trong tủ hay giảm tuổi thọ của tủ .
Không nên để quá quá nhiều đồ trong tủ, bảo vệ lưu thông khí lạnh nhằm mục đích giữ cho những thực phẩm đặt trong tủ duy trì mức độ nhiệt độ đồng đều không thay đổi .
Vệ sinh tủ tiếp tục. Thông thường trong khoảng chừng 3-4 tuần lên làm vệ sinh tủ lần .

Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh Funiki FR-51DSU:

Tắt nguồn, rút dây cắm điện tủ lạnh trước khi vệ sinh tủ. Nhằm bảo vệ bảo đảm an toàn và cũng tránh tiêu tốn điện do phải Open tủ liên tục để quét dọn vệ sinh .
Về vinh bên ngoài tủ : lau dọn sạch những vết bẩn, những vật cản hay mạng nhện rác rưởi hoàn toàn có thể bám quanh tủ .
Bỏ những đồ bên trong tủ ra ngoài. Tiện thể hãy kiểm tra và vô hiệu những thực phẩm đã hết hạn sử dụng .
Tháo những ngăn tủ ra để vệ sinh : với những vết bẩn bám lại lâu ngày bám chặt trên những khay đựng, hay ngâm trong nước ấm hoặc sử dụng bàn chải và nước rửa bát để rửa sạch .

Dùng nước rửa kính hoặc nước rửa bát pha loãng lau 1 lớp trên bề mặt bên trong tủ. Sau đó dùng khăn khô lau sạch các vết bản và toàn bộ bên trong tủ. Các vế bẩn khó tẩy bên trong tủ hay tủ có mùi hôi của thức ăn lâu ngày, có thể dùng giấm pha loãng hoặc dùng quả chanh cắt đôi chà sát bên trong tủ.

Dùng khăn ẩm lau sạch nước rửa bát hay nước chanh bên trong tủ .
Cuối cùng dùng khăn khô sạch hoặc giấy ăn lau sạch bên trong tủ .
Lắp lại những khay và giá đỡ đã được lâu khô. Cắm điện và bật tủ trở lại. Để tủ hoạt động giải trí trong 15-20 phút và đã lạnh, hãy xếp thực phẩm trở lại tủ