Tủ lạnh mini 90 lít Funiki FR-91 CD/DSU

05/07/2022 admin

Ưu điểm của tủ lạnh mini Funiki

Tủ lạnh mini Funiki FR 91 cd 90 lít là một vật dụng thiết yếu trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ với chức năng giữ lạnh đồ uống đóng lon/ chai cũng như bảo quản lạnh hoa quả tươi, kem và sữa chua. Do đặc tính nhỏ gọn và dễ di chuyển nên cũng được một số gia đình trang bị trong phòng ngủ để tiện lợi hơn khi cần dùng nước mát, kem hay sữa chua mà không phải xuống bếp để lấy đồ từ chiếc tủ lạnh to.Tủ lạnh mini với nhiều ưu điểm nổi trội:

– Hệ thống khí lạnh đa chiều : Luồng khí lạnh lan toả đồng đều khắp những ngăn, duy trì độ lạnh thích hợp và khkả năng giữ lạnh lâu hơn .

– Không chứa CFC: với ý thức bảo vệ môi trường ,tủ lạnh mini gia đình Funiki sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC.

– Ngăn đựng bơ có nắp đậy : được phong cách thiết kế ngay trên cacnhs ngăn mát, hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ bơ và những thực phẩm khác trong một thiên nhiên và môi trường nhiệt độ lý tưởng .

Ảnh : Đồ ăn luôn tươi ngon hơn với tủ lạnh mini

– Khay đá mưu trí : chỉ cần 1 động tác xoay nhẹ là hoàn toàn có thể thuận tiện lấy đá ra mà không cần rút khay ra khỏi tủ .
– Ngăn dữ gìn và bảo vệ thực Phẩm tươi sống : phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng giữ cho thit cá đươc giữ lâu hơn, ngon hơn .
– Ngăn đựng rau quả Giữ ẩm cao : giữ cho rau và trái cây tươi lau hơn. Chân đế nhựa giữ cho tủ lạnh tránh bị ẩm do thiên nhiên và môi trường thời tiết .

Tủ lạnh Funiki FR 91 CD 90 lít Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn HYBRID PLASMA: sử dụng lưới lọc dạng tổ ong  nhằm khử mùi khó chịu của thực phẩm sinh ra ,trong hệ thống này có các ion âm diệt vi khuẩn giúp luồng không khí trong tủ lạnh trở nên tinh khiết.

– Vận hành êm : sử dụng máy nén Zanussi Elẻctolux với chất lượng nổi trội tủ lạnh Funiki tự hào là tủ lạnh êm nhất trong toàn bộ những loại đang xuất hiện trên thị trường .

tu-lanh-mini-gia-re

Ảnh: Hoa quả tươi ngon với tủ lạnh mini

– Thiết kế tĩnh âm
Tủ lạnh mini Funiki được thiết kế để ngăn ngừa những sự cố phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Nhỏ gọn, tiết kiệm, an toàn
Có thiết kế thời trang với tay cầm ẩn cho phép mở tủ dễ dàng từ phía trên. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ kết hợp chất liệu cách nhiệt làm tăng hiệu quả làm lạnh, giảm thất thoát năng lượng góp phần tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Ảnh : Bảo quản thực ăn trong tủ lạnh mini