Tủ lạnh Hitachi inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBW giá rẻ bất ngờ

05/07/2022 admin

Tủ lạnh Hitachi inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBW

Thiết kế sang trọng và ấn tượng

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 GBW 335 lít được phong cách thiết kế sang trọng và quý phái với mặt gương sáng bóng ấn tượng. Chiếc tủ lạnh Hitachi với dung tích 335 lít tương thích cho những mái ấm gia đình có số lượng thành viên 3 – 4 người .

Tủ lạnh Hitachi inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBW

Khả năng làm lạnh cực nhanh và hiệu quả với hệ thống hai quạt kép

Được vận dụng công nghệ tiên tiến sử dụng mạng lưới hệ thống hai quạt kép, cùng một lúc quạt ở cả 2 ngăn, giúp cho chiếc tủ lạnh này có thêm năng lực làm lạnh hiệu suất cao trong một thời hạn ngắn đồng thời đưa hơi lạnh đến mọi ngóc ngách bên trong tủ .

Tủ lạnh Hitachi inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBW

Công nghệ máy nén Inverter giúp tiết kiệm điện năng mạnh mẽ

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 GBW sử dụng máy nén Inverter giúp làm tăng năng lực tiết kiệm chi phí điện .

Tủ lạnh Hitachi inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBW

Cảm biến nhiệt Eco điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Chiếc tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 GBW còn có thêm hệ cảm ứng Eco giúp tủ lạnh cảm ứng được nhiệt độ thiên nhiên và môi trường ngoài để từ đó tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong tủ sao cho tương thích .

Tủ lạnh Hitachi inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBW

Màng lọc Nano Titanium tăng khả năng diệt khuẩn tối đa

Sử dụng hợp chất hóa học công nghệ cao Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi Inverter R-VG400PGV3 GBW có năng lực tẩy được những mùi ám trong tủ lạnh gây không dễ chịu. Đồng thời, tăng năng lực diệt khuẩn, giúp cho thực phẩm được tàng trữ lâu hơn .

Khay kệ chịu được trọng lượng lên đến 100 kg

Khay kệ chứa thực phẩm được làm từ kính chịu lực có năng lực chịu được khối lượng lên đến 100 kg của tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 GBW 335 lít sẽ mang lại sự tự do cho bạn khi trữ thực phẩm mà không phải lo ngại về khối lượng của chúng .

Tiết kiệm điện lên đến 5 sao

Tủ lạnh Hitachi 335 lít R-VG400PGV3 GBW là một chiếc tủ lạnh có năng lực siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, đã được Bộ Công Thương Nước Ta kiểm định lên đến 5 sao. Trung bình, chiếc tủ lạnh này sẽ tiêu tốn điện khoảng chừng 1.15 kW / ngày .

Tủ lạnh Hitachi inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBW

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những loại sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường- Chúng tôi đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua trên toàn nước tin cậy và ủng hộ- Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những mẫu sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những loại sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .- Các lỗi kỹ thuật phát sinh với mẫu sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn tương hỗ tốt nhất và bảo vệ quyền hạn của người muaGọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Top tủ lạnh được ưa chuộng nhất siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn