440PGV3 | Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 Lít R-VG440PGV3 GBK giá tốt

19/08/2022 admin

1. Thiết kế tinh tế và hiện đại

Thiết kế của sản phẩm được đánh giá cao, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để đem lại lợi ích thiết thực, có khả năng giúp mang lại sự mới mẻ và hoàn hảo cho không gian sống của mỗi gia đình. Tủ lạnh Hitachi R-VG440PGV3 GBK với dung tích đạt 365 lít có khả năng đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của những gia đình có khoảng 5 – 7 người.

Thiết kế tinh tế và hiện đại

2. Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi này sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả, cho tới cảm biến Eco giúp ghi nhận mức nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, từ đó tạo điều kiện dễ dàng để điều chỉnh nhiệt độ cân đối nhất cho tủ lạnh Hitachi Inverter 365 Lít R-VG440PGV3 GBK. Với điều đó càng giúp việc tiết kiệm điện năng đạt hiệu quả cao hơn, từ đó mang lại lợi ích lớn cho mỗi gia đình khi sử dụng.

Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

3. Sử dụng hệ thống làm lạnh quạt kép

Thay vì sử dụng một hệ thống làm lạnh cho cả hai ngăn tủ thì với hệ thống quạt kép giúp việc làm lạnh của tủ lạnh Hitachi Inverter R-VG440PGV3 đạt hiệu quả cao, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng.

Sử dụng hệ thống làm lạnh quạt kép
Hai quạt gió riêng không liên quan gì đến nhau được cung ứng cho ngăn đông và ngăn mát với chính sách làm lạnh thích hợp, từ đó đem tới hiệu suất cao sử dụng lý tưởng nhất, luôn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon như mới để ship hàng người dùng .

4. Sử dụng hệ thống màng lọc Nano Titanium

Màng lọc Nano Titanium được trang bị mang tới nhiều công dụng, ưu điểm nổi trội. Khả năng giúp kháng khuẩn gần như tuyệt đối, cùng công dụng trong việc khử mùi hôi do thực phẩm gây ra bên trong tủ lạnh, từ đó đem lại cho mỗi gia đình môi trường bảo quản thực phẩm lý tưởng, an toàn cao.

Sử dụng hệ thống màng lọc Nano Titanium

5. Sử dụng đệm cửa có khả năng chống mốc

Khác biệt với nhiều loại sản phẩm, thiết bị tủ lạnh khác xuất hiện trên thị trường là việc mẫu sản phẩm được trang bị có thêm đệm cửa chống mốc hiệu suất cao, tiện lợi. Đó là yếu tố quyết định hành động không nhỏ tới việc nâng cao hơn nữa chất lượng của thiết bị, bảo vệ cho việc sử dụng vừa bảo đảm an toàn, thật sạch lại giúp duy trì độ bền chắc, mới mẻ và lạ mắt theo thời hạn .

Sử dụng đệm cửa có khả năng chống mốc

6. Có khay thủy tinh chất lượng

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống khay tủ được sử dụng thủy tinh cường lực cao cấp vừa có khả năng chịu lực lớn lại có thể chống xước hiệu quả. Với khả năng chịu được trọng lượng 100kg, cùng với việc chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh sẽ mang tới tiện lợi lớn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Có khay thủy tinh chất lượng