Tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X (GBK) 375 lít giá tốt

06/07/2022 admin

Tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X (GBK) là dòng tủ lạnh 3 cửa dung tích 375 lít màu đen mặt gương (GBK) có cấu tạo ngăn đông dưới là với  công nghệ Inverter tiết kiệm điện hàng đầu của Hitachi là nơi lưu trữ thực phẩm thích hợp cho mọi gia đình. Trang bị công nghệ làm lạnh Air Jet Flow, hệ thống khử mùi Nano Titanium, cảm biến nhiệt Eco, tủ lạnh Hitachi Inverter R-SG38PGV9X (GBK) chi sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện ích hơn thế nữa; điều khiển điện tử thông minh, có chuông báo rò rỉ khí lạnh, đệm cửa chống nấm mốc…

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-SG38PGV9X ( GBK ) 375 lít 3 cửa – ngăn đá dưới :

Thiết kế mẫu mã tân tiến

Tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X (GBK) thiết kế ngăn đông phía dưới, màu đen gương có các khay kệ được bố trí hợp lý giúp bạn chứa được nhiều thực phẩm hơn. Bề mặt vỏ tủ lạnh sáng bóng, bắt mắt chống bám bụi tốt và dễ dàng lau chùi.

Tổng dung tích sử dụng 375 lít tương thích mái ấm gia đình 4 – 5 người

Tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X (GBK) Inverter có tổng dung tích 404 lít trong đó dung tích sử dụng 375 lít với ngăn đông 75 lít, ngăn mát (ngăn lạnh 300 lít đáp ứng nhu cấu lưu trữ thực phẩm cho gia đình bạn).

Công nghệ inverter văn minh giúp tiết kiệm chi phí điện, làm lạnh hiệu suất cao, quản lý và vận hành êm .

Nhờ sử dụng máy nén biến tần Inverter có năng lực kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh theo nhiều Lever khác nhau, chiếc tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X ( GBK ) này mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, làm lạnh cực mạnh, hoạt động giải trí không thay đổi, êm ái và bền chắc .

Hệ thống làm lạnh Air Jet Flow can đảm và mạnh mẽ cho khí lạnh lam tỏa nhanh và đều

Công nghệ làm lạnh mạng lưới hệ thống quạt kép của tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X ( GBK ) mang luồng khí mát đến nhiều vị trí khác nhau, giúp hàng loạt tủ đều được làm lạnh đồng đều. Với tính năng này, những thực phẩm sẽ được dữ gìn và bảo vệ một cách tốt hơn .

Cảm biến nhiệt Eco cảm ứng nhiệt độ xung quanh

Cảm biến nhiệt Eco phân biệt sự độc lạ nhiệt độ ở bên ngoài, để từ đó hoàn toàn có thể đưa ra tùy chọn chính sách cho tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X ( GBK ) sao cho thật tương thích và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Ngăn rau củ quả rộng hơn

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-SG38PGV9X ( GBK ) có phong cách thiết kế ngăn rau củ rộng có nhiệt độ luôn được giữ ở mức thích hợp nhất, giúp rau củ tươi lâu, giữ nguyên sắc tố, chất lượng, những vitamin có trong rau củ được dữ gìn và bảo vệ gần như toàn vẹn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng .

Bộ khử mùi kháng khuẩn với Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi 375 lít R-SG38PGV9X (GBK) trang bị công nghệ Nano Titanium giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, và các mùi khó chịu của thực phẩm tươi sống tạo môi trường trong lành và sạch khuẩn bên trong tủ lạnh giúp thực phẩm tươi và sử dụng được lâu hơn

Khay thủy tinh chịu lực và tính năng tự động hóa làm đá

Khay kính chịu lực của tủ lạnh Hitachi ngăn đông dưới R-SG38PGV9X (GBK) giúp nó có thể chịu được lượng lớn thực phẩm mà bạn vẫn được an tâm vì nó không vỡ. Tính năng tự động làm đá sẽ xoa tan cơn nóng hè cho bạn mà không cần bạn phải lo lắng đến vấn đề thêm nước vào để làm đá.

Chức năng cấp đông nhanh
Tủ lạnh Hitachi SG38PGV9X (GBK) với ngăn lạnh với hệ thống đèn LED tiết kiệm điện, khay 3 chiều linh hoạt
Ngăn rau quả riêng biệt đươc làm lạnh với độ ẩm cao
Hoạt động ổn dịnh trong dãy điện áp rộng từ 130V đến 300V