Tủ lạnh Hitachi R-XG48J dung tích 480l | Hàng Nhật chuẩn 365

19/08/2022 admin

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu tủ lạnh Hitachi R-XG48J

Bạn đã tham khảo qua một số dòng tủ lạnh nội địa và thấy các dòng tủ này dung tích lớn hơn so với nhu cầu cần sử dụng. Bạn cần một chiếc tủ lạnh bé hơn nhưng vẫn đảm bảo được các công nghệ cao cấp, tiêu thụ ít điện năng và đảm bảo hình thức đẹp. Vậy thì Hàng Nhật Chuẩn 365 sẽ giới thiệu cho bạn mẫu tủ lạnh Hitachi dung tích 480l có mã hiệu Hitachi R-XG48J.

Tủ lạnh Hitachi R-XG48J mới nguyên hộp

Tổng quan tủ lạnh Hitachi R-XG48J

Hitachi-R-XG48J có 3 sắc tố chính là : R-XG48J-XW màu trắng, R-XG48J-XN vàng cát, R-XG48J-XH màu nâu cafe. Tủ có dung tích 480 l tương thích với mái ấm gia đình có 3-5 người. Các công nghệ tiên tiến tân tiến như : hút chân không, đá rơi tự động hóa, inverter tiết kiệm chi phí điện năng, econavi mưu trí, ngăn rau có bù ẩm và quang hợp … vv
Tổng quan tủ lạnh Hitachi R-XG

Tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi R-XG48J

– Ngăn hút chân không: chỉ những chiếc tủ lạnh cao cấp mới được trang bị ngăn chân không này, bạn có thể lưu trữ thực phẩm tươi trong vòng 7 ngày mà không cần đóng đá (đóng đá làm thay đổi cấu trúc dinh dưỡng có trong thực phẩm). Ngăn hút chân không cũng giúp bạn bảo quản thực phẩm đã chín mà không làm mất đi hương vị tươi ngon ban đầu.

Ngăn hút chân không trên tủ lạnh Hitachi

– Ngăn đá rơi tự động: Tủ nội địa sẽ có 1 hộp chứa nước tại ngăn mát, ngăn mát khi hoạt động đã đồng thời làm giảm nhiệt độ của nước, khi nước xuống tới ngăn đá đã đồng thời giúp làm nhanh quá trình đóng đá tại ngăn đá rơi giúp tiết kiệm điện năng. Đá rơi thành viên và có thể sử dụng được luôn.

Bạn đang đọc: Tủ lạnh Hitachi R-XG48J dung tích 480l | Hàng Nhật chuẩn 365

Ngăn đá rơi tự động

– Ngăn rau củ và ngăn đông lạnh lớn: Việc phân tách các ngăn riêng biệt cho phép bạn thỏa thích chứa các loại thực phẩm lớn nhỏ khác nhau, việc sắp xếp cũng nhanh chóng và gọn gàng. Ngăn rau lớn có khả năng tự bù ẩm và cung cấp ánh sáng cho rau củ giúp rau tươi ngon lâu hơn.

Ngăn rau và đông lạnh lớn

– 6 cánh 5 ngăn: thiết kế này không chỉ thể hiện một chiếc tủ cao cấp mà đó còn là tinh hoa của người Nhật. Với 5 ngăn riêng biệt, mỗi ngăn có 1 tác dụng khác nhau cho bạn không gian thoải mái để chứa đồ. 5 ngăn cũng là cách để thực phẩm không bị nhiễm mùi hoặc nhiễm khuẩn chéo với nhau. 5 ngăn giúp bạn tiết kiệm điện khi cần lấy đồ ngăn nào thì mở cửa ngăn đó.

Tủ lạnh 6 cánh 5 ngăn

– Econavi: đây là công nghệ thông minh giúp tủ lạnh tự động nhận biết nơi nào có nhiệt độ nóng và đẩy gió tới nhiều hơn giúp thực phẩm nhanh chóng rơi bảo trạng thái bảo quản, eco còn tự nhận biết khi nào nên hoạt động mạnh khi nào hoạt động cầm chừng. Inverter: inverter đang là tiêu chuẩn trên các thiết bị điện,. nhờ có công nghệ biến tần này mà các thiết bị nội địa mặc dù công suất lớn nhưng lượng điện năng tiêu thụ lại ít hơn so với các sản phẩm có trên thị trường.

Công nghệ Econavi

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-XG48J

Trong hầu hết trường hợp, chiếc tủ lạnh khi mua về đã được thiết lập mặc định sẵn những chính sách ưu tiên từ đơn vị sản xuất và trong suất quy trình dùng hàng chục năm tất cả chúng ta cũng sẽ không cần đụng tới. Tuy nhiên có một vài trường hợp tất cả chúng ta vẫn cần hướng dẫn để sử dụng .
Tại Hàng Nhật Chuẩn 365 chúng tôi có khá đầy đủ những bản dịch của tủ lạnh phân phối cho nhu yếu sử dụng và tìm hiểu và khám phá của người mua. Mời bạn tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng của tủ lạnh Hitachi R-XG51J sau đây .
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-XG

Gợi ý: Bạn cần xem tủ lạnh cao cấp hơn thì tham khảo ngay những chiếc tủ lạnh nội địa cao cấp nhất tại đây.